Share

Thi công mô hình nhà máy | 10+ Dự án mô hình nhà máy tham khảo

Thi công mô hình nhà máy | 10+ Dự án mô hình nhà máy tham khảo

+ Chú ý: Thi công sa bàn nhà máy có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Giúp bạn tiết kiệm được 20% chi phí. Bạn muốn thử không? Hãy đọc bài viết này!

Mục lục ẩn

Làm mô hình nhà máy mini giúp khách hàng bạn có cái nhìn tổng thể.

Gần đây, các mô hình nhà máy mini đang được giới trẻ và bất động sản đặc biệt quan tâm. Không những vậy, nó cũng dần trở thành những món đồ chơi được các em nhỏ vô cùng yêu thích. Vậy đâu là công ty làm một mô hình chất lượng?
Hãy cùng Song Anh đến với bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.


Mô hình nhà máy là nơi sản xuất giúp khách tham quan có cái nhìn tổng thể về khu công nghiệp cách bố trí phân bố phân xưởng, cụm nhà máy, cụm phụ trợ.

Bạn đang làm một dự án lớn cho ngành công nghiệp. Thay vì suy nghĩ làm sao để có nhiều khách hàng đầu tư. Làm bạn không thăng tiến trong công việc.

Nếu đúng vậy mời bạn tham khảo làm mô hình nhà máy để cải thiện vấn đề này để có khách hàng nhiều hơn.

Làm sa bàn nhà máy kiến trúc thu nhỏ

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu công việc ngày càng lớn. Do đó, các nhà máy khu công nghiệp được xây ngày càng nhiều tại các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp nhu cầu việc làm của người lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Bạn hoàn toàn có thể giảm tối thiểu thời gian để suy nghĩ từ 1 tháng chỉ còn 5 – 10 ngày. Bằng việc sử dụng làm mô hình kiến trúc

Khi xây dựng các nhà máy khu công nghiệp, các chủ đầu tư thường rất chú trọng đến việc xây dựng mô hình kiến trúc khu công nghiệp.

Làm sa bàn kiến trúc thu nhỏ giúp khách hàng của bạn. Có một cách nhìn chân thật và khách quan hơn và được nhiều người sử dụng nhất

Vừa qua Song Anh cũng đã hoàn thành dự án mô hình nhà máy khu công nghiệp .Được giao tại Long An các bạn có thể thấy được cao độ dự án rất phức tạp. Kỹ thuật chuyên nghiệp thể hiện sa bàn khu công nghiệp rất ấn tượng.

Đó cũng chính là “bí quyết chốt Sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp BĐS trên toàn quốc.

Kỹ thuật thi công sa bàn nhà máy

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày một tăng. Các kỹ thuật viên tại Song Anh, đã tiến hành khảo sát chụp hình và dựng lại toàn bộ mô hình nhà máy.

Khâu thực hiện cũng khá là phức tạp, vì phải hoàn thành từng bộ phận mô hình. Cũng như cắt ghép mô hình, sao cho giống với bản vẽ đến từng chi tiết. Dù là chi tiết nhỏ nhất cũng không được bỏ qua.

 

sa bàn lò hơi
sa bàn lò hơi

Để tạo một mô hình ấn tượng và chân thật. Đòi hỏi người thực hiện phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, để đem lại một mô hình hoàn chỉnh nhất cho khách hàng một mô hình thật ưng ý.

Thuận lợi mô hình nhà máy đem lại

Sa bàn nhà máy sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hình dung được rõ. Không gian 3 chiều về cao độ, cách bố trí, nội thất, view đẹp của dự án đó, để quyết định sẽ mua hoặc đầu tư vào dự án.

10 mô hình nhà máy lý tưởng bậc nhất 2023

Với kỹ thuật đặt biệt của khâu kỹ thuật của công ty Song Anh. Tạo nên các điểm nhấn như những cây mô hình, hồ nước, tạo cho mô hình thêm khung cảnh sinh động hơn. Đồng thời đem lại một nét đẹp riêng cho mô hình nhà máy Tân Ngũ Sắc.

Nhận làm sa bàn nhà máy

Thực tế là lợi ích làm mô hình cho khách hàng có một cái nhìn tổng quan tốt hơn. Biết chính xác tất cả các vật liệu và vật liệu sẽ được sử dụng để xây dựng thực tế. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về màu sắc, kiến ​​trúc và tạo sự quan tâm cho các nhà đầu tư.

Báo giá mô hình nhà máy
Báo giá mô hình nhà máy

Xem chi tiết về mẫu báo giá mô hình nhà máy

Để hiểu rằng tai nghe của Cameron là vô hình, mô tả một dự án đẹp. Cho dù nó tuyệt đẹp đến đâu, làm thế nào nó có thể được so sánh với việc nhìn thấy nó, tương tác với mô hình.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế mô hình uy tín, Công ty Sông Anh ra đời với sứ mệnh triển khai các mô hình vừa đảm bảo chất lượng kỹ thuật vừa truyền tải toàn bộ thông điệp của dự án.

Các mô hình nhà máy tham khảo

Với sự đào tạo, và khéo léo của kỹ thuật viên. Song Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sa bàn nhà máy, mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp Bất Động Sản

Cũng theo đó, thị trường bất động sản 2020 đang khởi đầu. Để tăng sự thu hút mua hàng và bán hàng. Thì các chiến dịch Marketing của công ty cũng đồng thời được đẩy mạnh. Hàng loạt các sự kiện ra mắt dự án đã diễn ra.

Một trong các công cụ không thể thiếu để thúc đẩy dự án chính là làm sa bàn kiến trúc cho dự án , trưng bày sản phẩm của mình đến quý đầu tư và khách hàng.

Dưới đây là một số dự án tham khảo

Sa bàn nhà máy PEB Steel

Nhà máy PEB Steel mới do Mỹ xây dựng, chuyên sản xuất thép, được sử dụng làm nhà kho. Trung tâm thương mại và kết cấu sắt nặng dùng cho công nghiệp nặng, nhà máy điện và nhà cao tầng.

Pebsteel là tập đoàn có nguồn gốc tại châu Âu, ra đời vào năm 1994 và hiện đã đặt trụ sở chính tại Việt Nam, với hai cổ đông quan trọng đến từ Nhật Bản. Từ khi thành lập, Pebsteel đã phát triển mạnh mẽ, mở rộng hoạt động và hiện đã có mặt tại hơn 10 văn phòng tại 6 quốc gia trên thế giới.

Tổng giám đốc Nhà thép PEB rất tự hào về sự phát triển và công nghiệp hóa của Việt Nam.

Thép được thiết kế như một mô hình thu nhỏ. Hãy chú ý đến các chi tiết của vị trí từ Công viên xanh. Cây xanh làm cho nhà máy PEB cảm thấy tốt và có lợi.

Sa bàn kiến trúc nhà máy TanTec

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày một tăng. Các kỹ thuật viên tại Song Anh, đã tiến hành khảo sát chụp hình và dựng lại toàn bộ mô hình nhà máy.d Park)

Cùng sự sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, các kỹ thuật viên đã nhanh chóng hoàn thành bản vẽ. Để có thể bắt tay và thực hiện mô hình nhà máy TanTec.

Với cách dựng bản vẽ ấn tượng, cũng như cách thiết kế mô hình. Tạo ra một bản vẽ đầy ấn tượng và chân thật. Với cấu trúc có phần phức tạp, nhưng đem lại cho khách hàng một mô hình ưng ý.

Dự án sa bàn nhà máy Meisheng Textiles

Để tạo nên một khu nhà máy gần như chính xác so với mẫu thiết kế ban đầu. Song Anh đã thực hiện rất nhiều mô hình nhà máy nhưng đây là mô hình nhà máy với sự chính xác và yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng, vì mô hình nhà máy là tỉ lệ 1/1000 nên giải quyết vấn đề chi tiết cho các thiết bị nhỏ là không hề đơn giản.

Để gây ấn tượng với nhà đầu tư và khách hàng, nhiều đơn vị sản xuất đã lựa chọn sử dụng mô hình nhà máy. Nếu đang băn khoăn vì chưa chọn được một mẫu sa bàn lý tưởng cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tham khảo 10 mô hình ấn tượng sau đây.

Mục đích của việc làm mô hình nhà máy?

Việt Nam là nơi thu hút vốn đầu tư từ những nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc và các nước EU. Chính vì vậy, các dự án nhà máy lớn nhỏ hay dự án quy hoạch khu công nghiệp luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Lúc này, mô hình được tạo nên với nhiều mục đích khác nhau, cụ thể:

Sử dụng để gây ấn tượng và thu hút giới đầu tư

Sa bàn nhà máy là công cụ khách hàng và các nhà đầu tư hình dung toàn bộ không gian ba chiều của một dự án xây dựng nhà máy. Nhờ có sa bàn kiến trúc, người nhìn sẽ hiểu được mối liên hệ giữa bố cục nhà máy và không gian xung quanh. 

Vì vậy, có một mô hình tổng thể, chúng ta sẽ dễ dàng truyền tải thông tin về cấu trúc, màu sắc, chất liệu, vật liệu xây dựng mà nhà máy sẽ sử dụng với các nhà đầu tư,  đối tác hay khách hàng của mình.

Mô hình thu nhỏ nhà máy càng cụ thể, càng sinh động thì người xem càng hiểu về dự án một cách chi tiết hơn. Mô hình hấp dẫn và đẹp mắt sẽ tác động rất lớn đến việc người xem có quyết định có nên đầu tư hay không.

Mô hình giúp khách hàng hình dung rõ nét về nhà máy
Mô hình giúp khách hàng hình dung rõ nét về nhà máy

Sa bàn nhà máy phục vụ quá trình xây dựng công trình

Từ mô hình kiến trúc nhà máy, nhà thầu, kỹ sư hay kiến trúc sư có thể nắm rõ được quy mô, thiết kế, màu sắc, hình dạng hay bề mặt của các thành phần bên trong nhà máy.

Nếu được xây dựng chỉnh chu, mô hình nhà máy sẽ là một công cụ để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến vấn đề xây dựng. Sự thay đổi của nhà máy khi phát triển dự án hoàn toàn có thể dựa trên một mô hình với thông tin chính xác.

Mô hình được sử dụng như một bản đồ thu nhỏ

Đối với một nhà máy có quy mô lớn, mô hình còn được sử dụng với vai trò là một bản đồ thu nhỏ. Nó sẽ giúp người xem dễ dàng hình dung vị trí họ đang đứng và hình dung dễ dàng cách để đi đến vị trí họ mong muốn.

Chính vì vậy, việc sử dụng mô hình thu nhỏ như một bản đồ hướng dẫn vị trí cũng ngày càng được áp dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy quy mô hiện nay tại Việt Nam.

Sử dụng trong việc phê duyệt giấy phép xây dựng

Cuối cùng, sa bàn kiến trúc nhà máy còn đóng vai trò quan trọng trong việc phê duyệt giấy phép xây dựng. Các nhà quản lý sẽ dựa vào mô hình để đánh giá sự ảnh hưởng của nhà máy đến các khu vực xung quanh.

Từ đó, quá trình phê duyệt xây dựng cũng diễn ra nhanh chóng. Nếu không có mô hình, các nhà quản lý sẽ không có cơ sở để đánh giá dự án nhà máy để hoàn tất khâu phê duyệt.

Những mô hình nhà máy lý tưởng đáng tham khảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm sa bàn nhà máy, chắc hẳn điều bạn quan tâm tiếp theo sẽ là mô hình như thế nào thì phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 mô hình lý tưởng đáng tham khảo sau đây:

Nhà máy Nedspice tại Hà Lan

Mô hình nhà máy Nedspice tại Intrafood – Hà Lan trưng bày tại sự kiện đã được sử dụng cho nhiều dự án. Và đây là một cách thu hút khách hàng hiệu quả.
Cảm ơn quý đối tác Nedspice_Group đã cho cơ hội Song Anh thực hiện dự án sa bàn nhà máy này.
Sa bàn nhà máy Nedspice tại sự kiển Intrafood
Sa bàn nhà máy Nedspice tại sự kiển Intrafood

Mô hình nhà máy Nedspice Hà Lan

Đóng gói mô hình nhà máy Nedspice xuất đi Hà Lan

Song Anh – đơn vị nhận làm mô hình nhà máy chuyên nghiệp và uy tín

Song Anh là một trong những công ty phát triển ngành làm mô hình kiến trúc sớm nhất Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị tạo nên những sa bàn đẳng cấp cho nhiều nhà máy hiện nay.

Ngoài thực hiện mô hình nhà máy, công ty mô hình kiến trúc Song Anh còn hỗ trợ thực hiện nhiều lĩnh vực mô hình khác như mô hình nhà cao tầng, mô hình nội thất, mô hình quy hoạch,…

Với phương châm động là “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn và doanh nghiệp của mình đặt trọn niềm tin khi muốn sở hữu các mô hình kiến trúc hoàn hảo.

 width=
Song Anh là đơn vị uy tín làm sa bàn nhà máy

Vì sao nên chọn Song Anh để được tư vấn làm mô hình nhà máy?

Ngoài mô hình kiến trúc Song Anh, trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị hỗ trợ làm sa bàn nhà máy. Tuy nhiên, với những lý do sau, Song Anh vẫn là cái tên mà bạn nên ưu tiên lựa chọn:

 • Công ty mô hình kiến trúc Song Anh kinh nghiệm để thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật trẻ trung, giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp mọi khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mô hình chất lượng cao.
 • Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt nhất từ phía đối tác, khách hàng.
 • Quy trình làm việc của chúng tôi là quy trình khép kín và chuyên nghiệp, giúp hoàn thiện mô hình nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.
 • Đối tác của chúng tôi có mặt tại nhiều quốc gia như Campuchia, Úc, Canada, …
 • Chi phí thực hiện mô hình vô cùng cạnh tranh.
 • Chúng tôi từng thực hiện mô hình chất lượng cho nhiều đối tác lớn như Đất Xanh Miền Nam, Địa Ốc Kim Oanh, Hoà Bình, Conic, Sonadezi, Link house,…

>>> Xem thêm: Nhận thi công sa bàn nhà máy

Quy trình làm mô hình nhà máy tại Song Anh

Để có thể xây dựng một mô hình nhà máy chuẩn mực với thông tin chi tiết, công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng. Trong bước này, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ, gặp gỡ bạn để tiếp nhận yêu cầu là mô hình cũng như nắm bắt được mong muốn của bạn và giải đáp những thắc mắc bạn đang gặp phải.
 • Bước 2: Từ những thông tin được khách hàng gửi, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng báo giá và tiến hành soạn thảo hợp đồng.
 • Bước 3: Tổng hợp lại các file dự án và xác nhận lại với khách hàng trước khi tiến hành làm mô hình.
 • Bước 4: Nghiệm thu mặt bằng thông qua hình ảnh hoặc xác nhận của khách hàng.
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình bằng cách xác nhận các landscape và các chi tiết kết cấu sau khi sa bàn nhà máy được hoàn thiện.
 • Bước 6: Nghiệm thu toàn thành bằng việc xác nhận với khách hàng về công trình cũng như mặt bằng lần cuối trước khi lắp đặt mô hình.
 • Bước 7: Lắp đặt và bàn giao mô hình tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
Quy trình làm mô hình nhà máy tại công ty mô hình kiến trúc Song Anh
Quy trình làm sa bàn tại công ty mô hình kiến trúc Song Anh

Qua những mẫu mô hình nhà máy lý tưởng được chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng riêng cho mô hình của mình. Để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh

 • Điện thoại: 0929 22 4444
 • Email: mohinhsonganh@gmail.com
 • Văn phòng HCM: Phòng 1901, Toà nhà Sài Gòn Trade Center, Số 37, Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM.
 • Văn phòng Thủ Đức: Số 32, Đường Số 1, KDC Him Lam Phú Đông, Trần Thị Vững, Linh Trung, Thủ Đức
 • Xưởng sản xuất: 230/70, Nguyễn Xiển, Quận 9. (Gần Vincity Grand park)

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button