Share

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật

Dự án sa bàn là một dạng dự án được thể hiện dưới dạng mô hình thu nhỏ. Với các dự án kiến trúc như biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học tạo sự chân thật của mô hình mang lại.

dự án nổi bật 

Mục lục ẩn

SA BÀN KIẾN TRÚC NỔI BẬT

Mô hình kiến trúc thể hiện được cấu tạo của công trình đó. Giúp người quan sát có thể thấy được những ưu điểm, của dự án nếu khởi công và sau khi hoàn thành.

sa bàn kiến trúc nổi bật
sa bàn kiến trúc nổi bật
 • Mô hình cho khách hàng thấy được những căn hộ thực tế đẹp như thế. Nào tiện nghi ở đâu và từ đó họ sẽ an tâm hơn khi mua nó.
 • Đôi khi khách hàng còn biết được chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp họ hiểu rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và làm gia tăng sự thích thú trong đầu tư.
 • Dễ hiểu rằng, tai nghe không bằng mắt thấy, nghe miêu tả dự án đẹp dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có xúc nó
 • Mô hình càng đẹp thì hiệu quả kinh doanh càng cao.
 • Qua mô hình kiến trúc còn có thể cho người xem thấy được toàn cảnh của dự án, mà họ đề ra để chọn lựa cho mình một dự án tốt nhất.
 • Giúp thời gian thiết kế ý tưởng sẽ rút ngằn vì mô hình kiên trúc sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được tường tận hình ảnh của dự án trong tương lai.
 • Đồng thời cho ta nhìn thấy được những yếu tố không khả thi. Hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa trong quá trình xây dựng thực tế.
 • Trên thực tế, đã có rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư làm mô hình triển lãm đã thu vô số lợi nhuận từ việc làm mô hình.
 • Làm mô hình kiến trúc ấn tượng nó còn đánh giá qua những nét đẹp được lưu giữ qua thời gian.
 • Mang lại giá trí, tài nguyên trí óc này nâng tầm cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SA BÀN

Với các dự án sa bàn được thực hiện. Đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư hay ngành kinh doanh bất động sản. Với những chức năng khác nhau của từng mô hình. Sẽ Đem lại một thuận lợi riêng cho những chủ đầu tư.

MÔ HÌNH LÀ BẢN ĐỒ THU NHỎ

Một mô hình thường được sử dụng như là một bản đồ thu nhỏ. Cho các khu phức hợp lớn hơn như: sân bay, trung tâm hội nghị hoặc công viên giải trí.

Nó cung cấp cho người xem một điểm tham khảo tốt hơn về nơi họ. Ở trong khu phức hợp và làm thế nào để đến nơi họ muốn đi. Trong một không gian đa tầng lớn như khách sạn, bệnh viện hoặc trung tâm hội nghị, một mô hình thu nhỏ sẽ giúp bạn có định hướng và tìm ra cách để đến được vị trí mong muốn.

sa bàn là bản đồ thu nhỏ
sa bàn là bản đồ thu nhỏ

MÔ HÌNH CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN XÂY DỰNG

Các sa bàn kiến trúc, được sử dụng trong việc phê duyệt giấy phép xây dựng. Có một mô hình hiện diện tại các cuộc họp cho phép các nhà quản lý. Xem chính xác các dự án, sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh như thế nào. Và dễ dàng hơn để có được phê duyệt cần thiết.

Để quảng cáo, thông tin hoặc trình bày dự án một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều công dụng và vấn đề khác xoay quanh mô hình kiến trúc.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA SA BÀN

dự án sa bàn mang phong cách mới lạ, sẽ dễ dàng đem lại sự thu hút đối với khách hàng. Mỗi mô hình được hoàn tất sẽ có những nét đột phá cách khác nhau. Tạo ra một mô hình đầy ấn tượng và nổi bật riêng.

KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Trong rất nhiều mô hình kiến trúc của công ty Song Anh. Chúng tôi thấy được sự thu hút đầu tiên là cách phối hợp ánh sáng vô cùng hấp dẫn.

dự án tại Song Anh 

Hệ thống chiếu sáng trong làm mô hình kiến trúc chỉ là một yếu tố phụ kiện. Nhưng các kỹ sư đã có sự đầu tư và quan tâm sâu sắc. Những mô hình họ thực hiện luôn có ánh sáng rực rỡ, và phối hợp thật sự hoàn hảo cho mô hình kiến trúc lung linh hơn.

Cái nhìn tổng thể và khách quan đã được thể hiện một cách rõ nét trong mô hình kiến trúc. Tái hiện rõ ràng và sinh động các khung cảnh , cách bố trí hài hòa và đẹp mắt, từ đó cho ta thấy được tầm quan trọng của việc làm mô hình kiến trúc.

Mô hình xuất đi Úc - Dự án Portical
Mô hình xuất đi Úc – Dự án Portical

Không chỉ vậy, bộ phận lắp ghép toàn bộ mô hình cũng cần có sự chuyên nghiệp ở đây. Để không có sai sót nào trong quá trình thực hiện cũng như hoàn thành dự án. Để toàn bộ dự án sa bàn có thể, thể hiện một cách cụ thể nhất và chuyên nghiệp nhất.

ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

dự án Crystal Waters Aquamar
dự án Crystal Waters Aquamar

Dự án sa bàn kiến trúc được tiến hành xây dựng hoàn thiện, và đáp ứng được gần như đầy đủ. Nhu cầu sinh hoạt cơ bản của con người, mới là điều thành công mà mô hình hướng đến. Phải thể hiện làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng và sản phẩm kiến trúc này cân xứng với số tiền mình đã đầu tư.

Mới đây, công ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh đã hoàn thành một dự án. Được kiểm duyệt là đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế đặc biệt và đây sinh động cho dự án sa bàn.

Đã đem lại một mô hình đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Và chúng được thể hiện với nhiều chi tiết rất tinh xảo và đầy tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật.

Làm sa bàn đạt tiêu chuẩn châu Âu

Thị trường bất động sản Châu Âu đang phát triển mạnh mẽ. Vậy để đạt tiêu chuẩn mô hình Châu Âu, mô hình này được thể hiện một cách tổng thể.

mô hình tiêu chuẩn Châu Âu
mô hình tiêu chuẩn Châu Âu

Vừa qua Công Ty Song Anh đã cho ra đời sa bàn khu nghĩ dưỡng Crystal Warter Aquamar nhiều kỹ thuật đặt biệt, và cao độ mô hình khá phức tạp, đem lại một mô hình tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem ngay các dự án Song Anh đã thực hiện ở nước ngoài

Một mô hình kiến trúc đạt tiêu chuẩn Châu Âu khi có thể?

Sự hoàn hảo bắt đầu từ việc làm mô hình kiến trúc có tác động cực kì lớn đối với các khách hàng đặc thù trong lĩnh vực bất động sản Châu Âu.

SA BÀN KHU NGHĨ DƯỠNG CRYSTAL WATERS AQUAMAR
SA BÀN KHU NGHĨ DƯỠNG CRYSTAL WATERS AQUAMAR
 • Đáp ứng thẩm mỹ và thúc đẩy hành động người xem.
 • Giúp hình dung chân thật và toàn cảnh về dự án trong tương lai.
 • Thuận tiện quan sát, xem xét để đưa ra nhận định mức độ phù hợp của dự án.
 •  Đem lại cảm giác chân thật, khơi gợi mong muốn sở hữu.

Đặc trưng màu sắc khi làm sa bàn tiêu chuẩn Châu Âu

Song Anh chỉ muốn đi sâu vào màu sắc trong kiến trúc, bởi xu hướng màu sắc cho thời trang với chủ đích ngắn hạn còn màu sắc trong kiến trúc.

Được thiết kế và kiến tạo ra với một mục đích lâu dài cho việc đầu tư vào bất động sản.

màu sắc đặc trưng mô hình
màu sắc đặc trưng mô hình

Đặc biệt Châu Âu thì nghiêng về màu Vapor của nước Aqua. Nó muốn nói lên sự khẩn thiết của không khí cho hơi thở, sự tươi mát của không gian để tỏ bày sự thanh thản, riêng tư. Nó cho ta sự cảm thụ của một làn sương mai đang kết nối tất cả những sắc màu khác lại.

Xem ngay dự án đạt tiêu chuẩn Châu Âu do Song Anh thực hiện trước đó

Đặc điểm nổi bật do các kỹ thuật làm mô hình đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Kỹ thuật giả đá mô hình do các nhân viên kỹ thuật Song Anh thực hiện một cách tinh tế, trau chuốc.

Với nhiều chi tiết sắc sảo, đặc biệt là mô hình giả đá, dựa trên chất liệu mica. Đã tạo nên một mô hình ấn tượng trong lòng khách hàng, cũng như chủ đầu tư.

đặc điểm nổi bật
đặc điểm nổi bật mô hình

Kỹ thuật làm tường mô hình được thể hiện một cách hài hòa và sinh động. Dù là mô hình đồi núi, nhưng các nhân viên kỹ thuật đã tạo nên tường mô hình không bị phô, và chông chênh.

Chúng kết nối với nhau như những người bạn thân thiết trên đồi núi này, cũng như đội ngũ nhân viên chúng tôi kết nối với nhau và cho ra đời nhiều dự án mô hình như vậy.

Các khách hàng phía Châu Âu đánh giá mô hình đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Tiêu chuẩn Châu Âu vẫn luôn là cái đích để làm mô hình kiến trúc vươn tới. Bởi khi đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đương nhiên mặt hàng của Song Anh sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận và được tiếp nhận vào thị trường cực kỳ lớn là Châu Âu mà còn khắp thế giới.

đánh giá mô hình Châu Âu
đánh giá mô hình Châu Âu

Click ngay tầm quan trọng mô hình kiến trúc đối với các chủ đầu tư

Vì nói đến Tiêu chuẩn Châu Âu, cả thế giới đều phải chấp nhận nó là bộ tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Hiện ở thị trường trong nước, không có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngay cả đối với làm mô hình, là một trong những mặt hàng có nhiều “tên tuổi” xuất xứ từ rất nhiều nước Châu Âu hẳn hoi.

Công ty Song Anh đã có 9 năm kinh nghiệm về làm mô hình, bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Song Anh, chúng tôi sẽ mang  đến cho bạn thật nhiều mô hình đẹp nhất.

Công ty sa bàn kiến trúc | Dịch vụ chất lượng – Sản phẩm hàng đầu

Chất lượng và sự chu đáo chính là khẩu hiệu của Công Ty sa bàn kiến trúc Song Anh. Bản mô phỏng sẽ mang lại một cách hoàn hảo và chỉnh chu nhất. Gọi ngay: 0983212421

Với tính cách này, làm sa bàn kiến trúc sẽ mang lại hiệu quả xây dựng rất lớn.  Bởi các chi tiết được thể hiện rất rõ ràng dù chúng nhỏ bé đến mức nào.

Tìm hiểu về sa bàn kiến trúc:

Chắc hẳn rằng bạn đang tìm cho mình những thông tin về làm sa bàn kiến trúc. Dù bạn là khách hàng cá nhân, chủ đầu tư dự án hay những kỹ sư trẻ đang tìm hiểu thông tin về làm mô hình.

Lam mo hinh kien truc chuyen nghiep
Làm mô hình chuyên nghiệp

Thì đây chính là nơi sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Cụm từ “sa bàn kiến trúc” không quá chuyên môn hay xa lạ với bạn đâu.

Làm sa bàn kiến trúc ở đâu?

Bạn đang tìm cho mình một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc? Và bạn còn băn khoăn liệu đơn vị thực hiện ra mô hình đó có tính chính xác và hiệu quả không? Làm sao để chủ đầu tư có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình này?

Hãy đến với Công Ty mô hình kiến trúc Song Anh bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và cam kết thực hiện tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết và kinh nghiệm, luôn cam kết làm ra những mô hình kiến trúc hấp dẫn, sinh động và mang tính chính xác, thực tiễn cao.

Mục tiêu của công ty là luôn hướng tới sự đổi mới, vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm xây dựng nên những giá trị hoàn hảo tạo thương hiệu phát triển cho công ty.

Click ngay về sự chuyên nghiệp làm sa bàn Song Anh:

Sa bàn là bản mô phỏng của dự án:

Sa bàn kiến trúc là bản mô phỏng thu nhỏ thật nhất về dự án sắp được xây dựng. Đây cũng là nhu cầu chung của khách hàng đã, đang sẽ có những hoạt động liên quan đến xây dựng, địa ốc, kiến trúc.

kỹ thuật viên chuẩn bị hoàn tất cho mô hình dự án sa bàn xuất đi Campuchia
kỹ thuật viên chuẩn bị hoàn tất cho dự án

Mô hình là công cụ để giới thiệu những nét hay nhất, đẹp nhất và tiện ích nhất của dự án đến khách hàng. Nó còn là bản kế hoạch giúp cho công trình sắp xây dựng thật đặc sắc và hoàn hảo. Có những trường hợp, mô hình còn có tác dụng làm mẫu cho đơn vị thi công hay để trưng bày trong các triển lãm.

Mô hình sa bàn thực sự có mang lại lợi ích hay không?

Sa bàn kiến trúc cho khách hàng  thấy được những căn hộ thực tế đẹp như thế nào, sự tiện nghi, và lợi ích của khách hàng được hưởng thụ là gì. Từ đó khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua nó.

Mô hình thực tế sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, tạo sự tò mò dành cho chủ đầu tư của bạn
Mô hình thực tế sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, tạo sự tò mò dành cho chủ đầu tư của bạn

Sa bàn kiến trúc sẽ cho khách hàng biết được chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng trong thực tế. Điều này giúp khách hàng hay các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về màu sắc, cấu trúc. Công ty làm mô hình kiến trúc làm gia tăng sự thích thú cho các chủ đầu tư.

Để dễ hiểu rằng, tai nghe không bằng mắt thấy. Nghe miêu tả dự án dù đẹp như thế nào, thì làm sao có thể so với việc tiếp xúc nó.

Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng phát triển:

Công ty sa bàn kiến trúc Song Anh, không chỉ nhận được nhiều sự hài lòng và sự khen ngợi từ phía chủ đầu tư. Công ty còn đạt được mô hình tiêu chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia kỹ sư giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao về chuyên môn, cũng như khả năng thực hiện mô hình.

Các dự án đã hoàn thành đã giúp cho các thành viên đồng hành với công ty có thêm cơ sở để tiếp tục hành trình cùng với công ty. Trong mục tiêu trở thành một trong những công ty làm “ sa bàn kiến trúc ” hàng đầu Việt Nam.

Đến với Công Ty Song Anh bạn sẽ có được:

 • Mô hình chất lượng hoàn hảo
 • Sa bàn mô tả chính xác bản vẽ, cho bạn một công trình thu nhỏ đầy đủ các yếu tố.
 • Đẩy nhanh tiến độ , đảm bảo về thời gian
 • Giảm tối thiểu chi phí xây dựng.
 • Tránh tối đa các rủi ro trong xây dựng thực tế
 • Bảo hành sa bàn của bạn trong vòng 1 năm

Song Anh là nơi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như về sự đam mê sáng tạo trong mô hình kiến trúc.

Sa bàn bản đồ tranh gạo Cần Thơ | Mô hình bản đồ lớn nhất Việt Nam

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioSa bàn bản đồ tranh gạo Cần Thơ | Mô hình bản đồ lớn nhất Việt Nam Thông tin dự án Bản đồ tranh gạo tỉnh Cần Thơ | Dự án mô hình lớn nhất tại Việt Nam Sáng ngày 19/12/2023, tại Bảo [...]

Mô hình dự án Conic Boulevard | Bình Chánh

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioMô hình dự án Conic Boulevard | Bình Chánh Chi tiết dự án Dự án Conic Boulevard tại Bình Chánh Dự án căn hộ Conic Boulevard được tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên địa bàn Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ [...]

Mô hình tòa nhà Flatiron By Meridian – Phnom Penh – Campuchia

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioMô hình tòa nhà Flatiron By Meridian – Phnom Penh – Campuchia Chi tiết dự án Tòa nhà Flatiron by Meridian Mô hình tòa nhà Flatiron By Meridian là căn hộ cao cấp tại Phnom Penh, Campuchia. Lấy cảm hứng từ kiến trúc [...]

Mô hình tòa nhà LZ Residence tại Sihanoukville – Campuchia

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioMô hình tòa nhà LZ Residence tại Sihanoukville – Campuchia Chi tiết dự án: Mô hình tòa nhà LZ Residence tại Sihanoukville, Campuchia   Kể từ năm 2009, Công ty LZ Sea View Residences Ltd đã thu mua, tái vị trí và phát [...]

Mô hình trường học Quốc tế Anh tại Phnom Penh – Campuchia

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioMô hình trường học Quốc tế Anh tại Phnom Penh – Campuchia Chi tiết dự án: Mô hình trường học Quốc tế Anh tại Phnom Penh, Campuchia   Trường Quốc tế Anh - Phnom Penh (British International School of Phnom Penh), được thành [...]

Mô hình dự án ngân hàng quốc tế tại Phnom Penh – Campuchia

Sa bàn kiến trúc | Các dự án sa bàn nổi bật HomePortfolioMô hình dự án ngân hàng quốc tế tại Phnom Penh – Campuchia Chi tiết dự án: Mô hình dự án tòa nhà ngân hàng Quốc tế tại Phnom Penh, Campuchia   Dự án ngân hàng quốc tế tại Phnom Penh, Campuchia được [...]

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button