Share

Mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước

Mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước

Mô hình nhà máy xử lý rác VWS

Nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước. Đây là dự án đậm tính liên kết vùng do Chính phủ quy hoạch, giải quyết rác ổn thỏa lâu dài cho cả TP.HCM, Long An và các tỉnh lân cận.

Sa bàn nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/1000
  • Kích thước sa bàn: 1500 x 2200 mm
  • Địa điểm: Bình Chánh.

 

 

Mô hình Nhà máy xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tại Đa Phước đã được đầu tư với 400 triệu USD với diện tích lên tới 128 ha và công suất xử lý tối thiểu từ 2 đến 3.000 tấn mỗi ngày. Ngoài David Dương, người Mỹ gốc Việt, anh được coi là vua tái chế chất thải và phế liệu.

Đây là nhà máy phân loại với ít nhất 500 tấn mỗi ngày, nhà máy sản xuất phân compost có công suất lên tới 1.000 tấn chất thải mỗi ngày đến 600 tấn phân compost.

Mỗi ngày, khu xử lý chất thải sẽ quản lý hơn một nửa lượng rác thải của thành phố, một vấn đề quan trọng trong quản lý thành phố.

Dự án được tài trợ bởi ba chuyên gia độc lập của Hoa Kỳ để thực hiện khảo sát và nghiên cứu về ba chủ đề chính.

  • Giám sát và đánh giá tất cả các thiết bị và chuẩn bị để làm sạch độc hại trong dự án.

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

  • Khảo sát chính thức thu thập và vận chuyển chất thải từ rác, địa điểm quá cảnh.
  • Khảo sát và thực hiện khu vực dự án Đa Phước để chọn địa điểm trong khu vực dự án.

Áp dụng và đầu tư vào các công nghệ mới và hiện có trong khu vực Nhà máy xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tại Đa Phước. Mô hình do Công ty Song Anh thực hiện.

VWS sẽ thiết kế lại toàn bộ khu vực trong dự án Đa Phước giờ trở thành khu thể thao gồm các yếu tố phổ biến như sân golf, sân golf, sân tennis, sân bóng đá, công viên, hồ sinh thái … để thúc đẩy giá. Trong khu vực này và nhu cầu giải trí của cư dân Hồ Chí Minh theo kế hoạch phát triển đầu tiên của dự án sau năm 2020.

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

Để có thể nhìn thấy dự án này một cách tổng quát, các nhà đầu tư đã chọn SONG ANH làm đối tác để triển khai Giải pháp xử lý chất thải Việt Nam (VWS) dưới dạng kiến trúc.

Mô hình nhà máy Đa Phước – Hình ảnh dự án

mô hình nhà máy xử lý rác VWSmô hình nhà máy xử lý rác VWS

Được nhà đầu tư chọn làm đối tác cho dự án Giải pháp xử lý chất thải Việt Nam, Song Anh, với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đã tạo ra một mô hình đặc biệt về lối sống với tỷ lệ 1: 1.000.

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

mô hình nhà máy xử lý rác VWS

Với tiêu chí làm việc uy tín, công ty mô hình Song Anh của chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và chú ý sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn.

Để liên hệ thi công dự án mô hình nhà máy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp 0929 22 4444 hoặc gửi qua mail mohinhsonganh@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Mô hình nhà máy là hạng mục mà Song anh đã thi công và làm rất nhiều dự án. Chúng tôi có đủ tự tin về tay nghề và kinh nghiệm, tư vấn cho quý khách các giải pháp mô hình đặc sắc. Nêu bật được giá trị mà dự án của quý khách mang lại.

Mô hình dự án liên quan

 

call button