Share

Nhận vận chuyển sa bàn kiến trúc tại Việt Nam

Nhận vận chuyển sa bàn kiến trúc tại Việt Nam

Nhận vận chuyển sa bàn kiến trúc, mô hình kiến trúc là một công đoạn đòi hỏi người vận phải có kinh nghiệm.

Các bước thực hiện vận chuyển sa bàn kiến trúc

Trong việc tháo gỡ từng khối mô hình, sa bàn. Bởi các mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc dự án sau khi hoàn thiện thường có diện tích tương đối lớn, cồng kềnh.

Được chia thành nhiều phần nhỏ để tiện cho việc vận chuyển vào những tòa nhà cao tầng khi thang máy chỉ có diện tích cố định.

Bề mặt các mô hình kiến trúc rộng, kết nối các khối kiến trúc phức tạp, dễ bị hư tổn, gẫy đỗ. Trong quá trình vận chuyển từ xưởng sản xuất đến khu vực trưng bày triển lãm. Vậy nên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể làm được.

Vậy làm sao để vận chuyển mô hình, sa bàn an toàn đến với quý khách hàng?

Làm sao để quá trình vận chuyển mô hình kiến trúc giữ được vẻ đẹp vẹn nguyên như khi vừa mới hoàn thành tại xưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, di dời vận chuyển hàng trăm mô hình. Song Anh chuyên di dời, nhận vận chuyển mô hình kiến trúc một cách an toàn như sau:

Mô hình kiến trúc sau khi hoàn thiện được kiểm tra các khối kết nối cố định và chắc chắn. Đội kỹ thuật tiến hành bao bọc mô hình bằng xốp mềm và giấy bóng để tránh va đập và thấm ướt.

Nhận vận chuyển mô hình
Nhận vận chuyển mô hình
Nhận vận chuyển di dời mô hình kiến trúc
Nhận vận chuyển di dời mô hình kiến trúc

 width=

Chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với kích cỡ mô hình và quảng đường di chuyển. Sau đó cố định mô hình trên phương tiện vận chuyển thật chắc chắn, tránh rung lắc làm sai lệnh chi tiết kiến trúc.

vận chuyển mô hình
vận chuyển mô hình

 width=

Khi vận chuyển mô hình đến vị trí yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra lại toàn bộ mô hình. Nếu có chi tiết nào sai lệch phải chỉnh sửa đúng mới bàn giao mô hình cho quý khách hàng.

Cách vận chuyển sa bàn – một cách an toàn

Tất cả các sa bàn kiến trúc dự án sau khi hoàn thiện thường có diện tích tương đối lớn, cồng kềnh.

Bề mặt các mô hình kiến trúc rộng kết nối các khối kiến trúc phức tạp, dễ bị hư tổn, gãy đổ trong quá trình vận chuyển từ xưởng sản xuất đến khu vực trưng bày triển lãm.

Vậy làm sao để vận chuyển sa bàn an toàn đến với quý khách hàng? Bạn không cần phải lo lắng nữa, tất cả chỉ có sẵn chỉ cần bạn gọi đến (+84) 983 212 421

Cách vận chuyển một sa bàn an toàn
Cách vận chuyển một sa bàn an toàn

Sa bàn kiến trúc sau khi hoàn thiện được kiểm tra các khối kết nối cố định và chắc chắn. Nhân viên làm mô hình tiến hành bao bọc mô hình bằng xốp mềm và giấy bóng để tránh va chạm và thấm ướt.

Chọn phương tiện vận di dời phù hợp với kích cỡ mô hình và quãng đường di chuyển. Sau đó cố định mô hình trên phương tiện vận chuyển thật chắc chắn, tránh rung lắc làm sai lệnh chi tiết kiến trúc.

Khi di dời sa bàn đến vị trí yêu cầu của khách hàng, kiểm tra lại toàn bộ mô hình. Nếu có chi tiết nào sai lệch phải chỉnh sửa đúng mới bàn giao mô hình cho quý khách hàng.

kiểm tra sa bàn một cách tỉ mỉ
Kiểm tra sa bàn một cách tỉ mỉ

Cam kết di dời, vận chuyển của Song Anh

– Quá trình vận chuyển luôn chú ý và cẩn thận, không làm sai lệch mô hình.

– Phương tiện vận chuyển mô hình phù hợp và nhanh chóng.

– Bàn giao mô hình hoàn thiện, chính xác. Đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cho quý khách hàng.

– Không chỉ bảo hành trong quá trình vận chuyển ,mà chúng tôi bảo hành đúng cam kết theo hợp đồng.

Công ty làm mô hình Song Anh ngoài dịch vụ chính là sản xuất một hình kiến trúc cho các dự án BĐS. Đồ án sinh viên, hàng mẫu xuất khẩu nước ngoài. Song Anh còn nhận sửa chữa, làm mới các mô hình và sa bàn củ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.212.421  –   0981.169.200

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button