Share

Sửa chữa mô hình kiến trúc | Làm mới sa bàn

Sửa chữa mô hình kiến trúc | Làm mới sa bàn

Sửa chữa mô hình kiến trúc là công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bởi vì, khi nhìn vào hiện trạng mô hình, có thể biết được cần sửa như thế nào, để tư vấn khách hàng là nên nâng cấp sửa chữa hay là làm mới hoàn toàn.

Mục đích chính sửa chữa mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc là sản phẩm sử dụng trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở,… Tuổi thọ trung bình của mô hình kiến trúc khoản 1 đến 2 năm, tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất, tùy chất liệu, nơi trưng bày,..

Ngoài ra các yếu tố chủ yếu có thể làm cho mô hình kiến trúc hư hỏng nhanh hơn đó là: lau chùi vệ sinh không cẩn thận và đặc biệt là trong quá trình tháo gỡ, vận chuyển mô hình từ địa điểm này đến địa điểm khác để trưng bày triển lãm.

Mục đích của việc sửa chữa mô hình kiến trúc
Mục đích của việc sửa chữa mô hình kiến trúc

Mục đích chính của việc sửa chữa mô hình là làm vệ sinh sạch sẽ lại sa bàn. Các chi tiết mô hình bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được làm mới và chỉnh sửa lại hoàn chỉnh.

Lưu ý: quý khách hàng cần phải gửi lại file thiết kế hoặc bản vẽ CAD cho mẫu nhà kiến trúc cần chỉnh sửa. Vì như vậy, chúng tôi mới có thể dựa vào đó để hoàn chỉnh mới sản phẩm.

Các bước tiến hành sửa chữa sa bàn

Để mọi công việc được khớp vào nhau hết, các bước để triển khai quy trình sửa chữa sa bàn phải được thực hiện chặt chẽ. Như vậy sẽ tối ưu được:

 • Chi phí cho việc làm mới mô hình kiến trúc.
 • Sửa chữa chính xác các yêu cầu từ phía chủ đầu tư.
 • Nâng cấp sa bàn theo đúng ý tưởng của nhà thiết kế.
 • Giảm thiểu rủi rõ hư hại, ảnh hưởng đến toàn bộ sa bàn.

Vậy các bước quy trình triển kahi sửa chữa là như thế nào?

 • Bước 1: Nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng qua các kênh kết nối.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ Sale sẽ kết nối, liên hệ trực tiếp để làm rõ các ý và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Bước 3: Chốt các phương án triển khai theo yêu cầu từ phía khách hàng. Tiến hành đến công đoạn báo giá và làm hợp đồng.
  • Nếu yêu cầu cần được khảo sát để nắm rõ thông tin hơn, đội ngũ Song Anh sẽ tiến hành đi khảo sát và ra check list các đầu việc cần làm. Sau đó chốt phương án và triển khai làm hợp đồng.
 • Bước 4: Khi Hợp đồng được thông qua, đội ngũ kỹ thuật Song Anh sẽ thực hiện chỉnh sửa theo thời gian và hạng mục cần sửa chữa mô hình đúng với nội dung trên hợp đồng.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện hoàn tất, các công đoạn và nội dung chỉnh sửa sẽ được 2 bên nghiệm thu hoàn thành dự án và kết thúc công việc sửa chữa sa bàn.

 width=

Chi phí sửa chữa một sa bàn là như thế nào?

Đúng vậy, tất cả các công việc cần phải có phương án và chốt phần kinh phí trước khi triển khai. Vậy chi phí sửa chữa và làm mới một mô hình có đắc không?

Để làm rõ về ý tưởng và câu hỏi này, chúng ta phải hình dung được tính chất và độ khó của một sa bàn kiến trúc đang triển khai. Mức độ khó khăn trong việc lắp ráp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thi công.

Bên cạnh đó, vị trí sa bàn của dự án cũng là một yếu tố đáng quan tâm khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi cần phải đánh giá độ khó của sa bàn trong việc vận chuyển từ nơi sửa chữa đến xưởng. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng có thể trein63 khai và lắp đặt trực tiếp tại nơi đặt sa bàn để giảm thiểu đi chi phí cho quý khách hàng.

Sửa chữa sa bàn kiến trúc
Sửa chữa sa bàn kiến trúc

Đơn vị sửa chữa mô hình kiến trúc uy tín

Chính vì những lý do nêu trên, Công Ty mô hình Song Anh với tiêu chí hoạt động là “Làm việc uy tín”,”Sản phẩm chất lượng”,“hỗ trợ khách hàng hết mình” đã tiên phong trong trong việc hỗ trợ sửa chữa, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng khi mô hình bị hư hỏng, cũ nát.

Với đội ngũ kỹ sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Song Anh tự tin có thể làm hài lòng cho khách hàng của mình khi sửa chữa, nâng cấp hay làm mới mô hình kiến trúc.

Không những thế, Chúng tôi còn nhận vận chuyển, di dời và thu mua mô hình cũ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0929 22 4444

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button