Share

Làm mô hình kiến trúc | Các dự án tham khảo và vật liệu cần thiết

Làm mô hình kiến trúc | Các dự án tham khảo và vật liệu cần thiết

Bạn đang làm một dự án khá lớn cho ngành bất động sản, thay vì suy nghĩ. Mời bạn tham khảo mô hình kiến trúc đẹp, để cải thiện vấn đề này nhé!
Bạn hoàn toàn có thể giảm tối thiểu thời gian để suy nghĩ từ 1 tháng chỉ còn 5 – 10 ngày. Bằng việc sử dụng làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc đẹp – là yếu tố thu hút khách hàng đầu tư vào dự án của bạn

Để đầu tư vào một dự án, chắc hẳn các bạn cũng tìm những chi tiết, yếu tố đẹp nhất để giới thiệu cho khách hàng của bạn đúng không nào? Bắt buộc điều đó, bạn thường khiến khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi như cách nào, làm thế nào? Khiến bạn bối rối trong sự kiện của mình.
sa bàn kiến trúc
sa bàn kiến trúc
Chúng tôi cảm nhận và hiểu được nỗi lòng của các bạn. Công ty Song Anh ra đời, với 10 năm kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc đẹp. Đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp phát triển về doanh số, và có nhiều đối tác hơn.
Nhận làm sa bàn kiến trúc cho các dự án bất động sản tại Việt Nam
Làm sa bàn kiến trúc sẽ giúp bạn tìm ra cách phát triển, sự đồng cảm đó sẽ là một cảm giác thèm muốn. Mà hầu hết các nhà Bất Động Sản muốn đạt được.

Sa bàn kiến trúc đẹp đem lại lợi ích gì cho bạn?

Sa bàn kiến trúc sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hình dung được rõ. Không gian 3 chiều về cao độ, cách bố trí, nội thất, view đẹp của dự án đó, để quyết định sẽ mua hoặc đầu tư vào dự án.
lợi ích mô hình kiến trúc đẹp
lợi ích mô hình kiến trúc đẹp
Mô hình kiến trúc đẹp sẽ giúp chủ đầu tư và nhà thiết kế có cách nhìn tổng quan. Bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án của bạn. Để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của dự án. Đồng thời có thể điều chỉnh những sai sót kỹ thuật,  trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.
góc view đẹp của sa bàn kiến trúc đẹp
góc view đẹp của sa bàn kiến trúc đẹp
Architectural models sẽ giúp kêu gọi hợp tác đầu tư vào dự án. Thật vậy ngoài hồ sơ năng lực, hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế. Các nhà đầu tư rất mong muốn được thấy rõ dự án mà họ đầu tư trong tương lai sẽ như thế nào. Và việc làm mô hình kiến trúc đẹp, cũng nhằm mục đích thuyết phục các nhà đầu tư bỏ tiền vào. Architectural models hiện thực sinh động là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch PR, marketing cho dự án như tìm kiếm và phát triển khách hàng.

Đơn vị nào đem lại mô hình kiến trúc đẹp cho dự án?

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng khó khăn của nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản. Xây dựng nói riêng nên việc phát triển các dự án, sự kiện cũng chậm lại.  
mô hình kiến trúc đẹp
mô hình kiến trúc đẹp
Các chủ đầu tư dự án liên tục thúc đẩy các chiến dịch PR và marketing cho dự án và bất động sản của mình. Để sản phẩm của mình ấn tượng với khách hàng , kể cả khi ngủ cũng nghĩ đến:)).
Hãy dùng thử công cụ làm mô hình kiến trúc ngay
Chúng ta dễ dàng nhìn thấy việc làm mô hình kiến trúc hiện tại. Đang được chủ đầu tư nhắm đến như một giải pháp hiệu quả. Làm mô hình kiến trúc, là một quá trình thực hiện một dự án thu nhỏ. Được thiết kế và thi công các công trình dự án lớn nhỏ. Tạo ra một sản phẩm tốt nhất, từ chất lượng đến mẫu mã. Để đem lại một hình ấn tượng cho các khách hàng.

THỰC HIỆN MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Để có thể thực hiện một dự án sa bàn hoàn hảo, cần trải qua nhiều giai đoạn để hoàn chỉnh một dự án. Làm mô hình kiến trúc không đơn giản chỉ lắp ghép là được Một dự án sa bàn cần được lên một bản vẽ hoàn thiện nhất. Rồi từ đó, dựa vào kích thước, cũng như tỉ lệ có sẵn mới thực hiện. Đồng thời trong quá trình thực hiện. Mô hình cần có sự quan sát cẩn thận để không có sai sót để lại cho sản phẩm.
 Tham khảo một số dự án mới 

Làm mô hình kiến trúc đẹp

mô hình kiến trúc
mô hình kiến trúc
Một mô hình kiến trúc đẹp, đòi hỏi người thi công có tính thẩm mỹ cao. Bởi một dự án sa bàn được thể hiện toàn bộ công trình quy mô. Và thể hiện chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng. Công ty làm mô hình kiến trúc không đơn giản giản chỉ thi công mà còn có sự đam mê vì ngành nghề. Đem đến một mô hình chất lượng nhất, và đẹp mắt nhất giành cho chủ đầu tư. Kiến trúc nhà đẹp và tổng thể của một dự án được hoàn thành theo kiểu một bản đồ thu nhỏ. Chúng thể hiện từng chi tiết, bộ phận của dự án. Từ những ưu điểm cũng như thuận lợi mà dự án đem lại. Rõ hơn là những cơ sở hạ tầng, khu tiện ích, giao thông, môi trường xung quanh.

Các vật liệu cần cho mô hình

kiến trúc đẹp
kiến trúc đẹp
Để có thể hộ trợ các kỹ thuật viên một cách tốt nhất, trong quá làm mô hình kiến trúc. Thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các sản phẩm để hoàn thành một mô hình kiến trúc.
Gỗ
Có rất nhiều loại gỗ khác nhau để thực hiện mô hình. Nhưng phổ biến nhất là gỗ Balsa. Có nhiều tính năng và ưu thế trong quá trình thi công mô hình. Cũng như chịu được trọng lượng cao, cắt, gọt hay gia công hoa văn dễ dàng, nhẹ,…
Mica
Dạng nhựa dẻo, trong suốt như thủy tinh. Là một vật liệu khá nổi bật, chỉ xếp sau gỗ. Chúng có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Ngoài ra, còn có khá nhiều màu sắc khác nhau. Độ bền của mica khá cao, tương ứng với tính thẩm mỹ mà nó đem lại.
Xốp
Có khá nhiều loại khác nhau và được ứng dụng khá phổ biến. Là loại vật liệu khá nhẹ. Nên trong thi công với xốp, nên dùng máy cắt bằng nhiệt để đảm bảo chất lượng bề mặt, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Form
Là loại giấy có ưu điểm không thấm nước, có các kích cỡ phổ biến là 2mm và 5mm, có khả năng chịu lực rất tốt nhưng dễ bị trầy xước. Hàng loạt các sự kiện ra mắt đã diễn ra. Một trong những công cụ không thể thiếu để thúc đẩy các dự án đó chính là nhận làm mô hình kiến trúc cho dự án. Để trưng bày sản phẩm của mình, để đem đến cho quý khách hàng.
Tham khảo về công ty Song Anh

Giới thiệu chung về làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc ngoài việc tạo nên không gian sống tiện nghi. Cho khách hàng còn là những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật thẩm mỹ cao. Sa bàn kiến trúc và những quy chuẩn cần có: Sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc không chỉ thể hiện ở các tòa nhà cao tầng, khu quy hoạch rộng lớn mà còn là những mô hình nhà mẫu.
làm mô hình quy hoạch tại Cà Mau
Làm mô hình quy hoạch tại Cà Mau
Điều kiện kinh tế ngày càng đi lên cùng sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc. Cho thấy con người ngày càng có nhu cầu cao trong vấn đề nhà ở, do đó công ty Song Anh chuyên nhận thi công các dự án mô hình nhà mẫu thuận tiện trong vấn đề xem xét, sửa chữa trước khi khởi công xây dựng.
nhận thi công các dự án mô hình
nhận thi công các dự án mô hình

Ưu điểm khi làm sa bàn so với các hình thức khác

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà các loại sa bàn sẽ được thiết kế khác nhau. Phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
Sau đây mình sẽ nói về những ưu điểm. Những loại sa bàn thường dùng nào cùng mình tìm hiểu nhé: Sa bàn quy hoạch  giúp các chủ đầu tư thấy rõ những mặt tốt, và xấu của vị trí mình đang đầu tư. Đưa ra những giải pháp đầu tư, thích hợp nhất nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho bản thân mình.
Sa bàn quy hoạch
Sa bàn quy hoạch
Sa bàn quân sự với những chi tiết sinh động, nổi bật đem lại những kiến thức bổ ích cho người quan sát, không chỉ là học sinh mà còn là những công dân muốn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.
Làm sa bàn quân sự - mô hình lịch sử
Làm sa bàn quân sự – mô hình lịch sử
Những mô hình sa bàn còn lại như sa bàn nội thất , sa bàn nhà máy, sa bàn cao tầng. Thể hiện rõ những vấn đề trọng điểm, những yếu tố nổi bật như nội thất bên trong một ngôi nhà, một công trình vĩ đại.
sa bàn nội thất
sa bàn nội thất
mô hình cao tầng
mô hình cao tầng – sài gòn gateway
Nhìn chung, làm mô hình kiến trúc đều phục vụ cho một mục đích lớn nhất là mô phỏng các công trình còn là dự án, đem đến một cái nhìn gần như thực tế nhất cho những người quan sát.

Các bạn có nên nhận làm mô hình kiến trúc không?

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đối với cảm xúc của khách hàng, đặc thù trong lĩnh vực bất động sản. Tận dụng được yếu tố này, Song Anh đã dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn.
Tầm quan trọng làm mô hình kiến trúc
Tầm quan trọng mô hình kiến trúc
Đó cũng là bí quyết chốt “sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp. Bất động sản trên toàn quốc. Thực tế mỗi khách hàng chỉ cần 5 – 10 giây đầu tiên. Để có cảm giác thích hay không thích khi tham quan mô hình. Sự hài lòng của khách hàng ở giai đoạn này chính là “chìa khóa vàng” giúp các công ty kinh doanh mở rộng cánh cửa, đưa cuộc giao dịch đến thành công.
Xem ngay các dự án nổi bật của công ty Song Anh

Lời kết nhận làm mô hình

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và những công trình mô hình thu nhỏ được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Mô hình Song Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mô hình thực tế và chi tiết nhất với giá cả hợp lý.
sản phẩm mô hình thực tế
sản phẩm mô hình thực tế
Những công trình mà mohinhkientruc.org thực hiện thuộc nhiều đối tác bất động sản lớn hiện nay như. Đất Xanh Group, Conic, Steel, Hoà Bình, Link house…vv…vv Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc. Cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau: Email: mohinhsonganh@gmail.com Website: mohinhkientruc.org Văn phòng mô hình Song Anh: 230/70/7 Khu phố ích thạnh – Phường Trường Thạnh – Đường Nguyễn Xiển – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button