Share

Mô hình chung cư – Dự án kiến trúc cho ngành bất động sản

Mô hình chung cư – Dự án kiến trúc cho ngành bất động sản

Thi công mô hình chung cư, là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng. Mang lại sự hài lòng và hài lòng nhất đến với khách hàng.

Hiểu rõ về chung cư và mô hình chung cư

Mô hình chung cư là một minh họa trực quan về kiến trúc và bố trí của một tòa nhà chung cư hoặc tập hợp các căn hộ trong một khu dân cư. Mục tiêu của mô hình này là để giúp người ta hiểu rõ hơn về cấu trúc, hướng nhìn, kích thước và sự sắp xếp của từng căn hộ trong tòa nhà. Mô hình này có thể được sử dụng để tham khảo trong quá trình thiết kế, xây dựng và bán căn hộ.

Hiểu rõ hơn về mô hình chung cư
Hiểu rõ hơn về mô hình chung cư

Việc sử dụng mô hình chung cư mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp các nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhà phát triển có cái nhìn rõ ràng về dự án, từ đó giúp tối ưu hóa thiết kế và quy trình xây dựng. Thứ hai, mô hình này cũng hỗ trợ việc tiếp thị và bán hàng, vì người mua có cơ hội thấy trước căn hộ mà họ sẽ mua.

Tùy thuộc vào quy mô của dự án, mô hình chung cư có thể là một bản tóm tắt tổng quan hoặc một biểu diễn chi tiết về từng căn hộ, bao gồm nội thất và các tiện ích đi kèm. Điều này giúp tạo ra một cái nhìn trực quan, cụ thể và hấp dẫn cho các người liên quan đến dự án.

Thi công sa bàn chung cư 3D

Một dự án kiến trúc được thiết kế dựa trên mô hình. Có thể nói là một dự án thu nhỏ và dễ quan sát. Thi công sa bàn chung cư luôn đem lại rất nhiều lợi ích, cho các khách hàng.

Hotline tư vấn hỗ trợ báo giá mô hình: 0929 22 4444

Bởi chúng thể hiện được sự nổi trội và dự án muốn đem lại với các khách hàng của họ. Thì mô hình chung cư chính là một cầu nối giữa thực tế và phi thực tế. Nhưng đem lại sự thể hiện chân thật nhất của toàn bộ kiến trúc.

Sự kiện ra mắt dự án Phú đông Sky One
Sự kiện ra mắt dự án Phú đông Sky One

Được thực hiện bởi mô hình 3D, ở đây các bạn sẽ được nhìn nhận rõ hơn về một số dự án mô hình. Vì độ chính xác cao và đồng thời dựa trên 3D sẽ đem lại một mô sa bàn hoàn thiện và chỉnh chu.

Tiêu biểu kiến trúc – sa bàn chung cư

Dự án hiện đại sẽ đi đôi với một bản sao hiện đại. Một công trình quy mô, sẽ đi với một mô hình sắc nét. Thực hiện một mô hình kiến trúc còn phụ thuộc vào nhiều quá trình.

Bộ sưu tập các dự án mô hình chung cư

Những đường nét của một sa bàn, đó chính là sự mềm mại, chân thật một sa bàn thể hiện. Cấu trúc hài hoà xen lẫn sự khéo léo, tạo ra một sản phẩm đầy thu hút đến khách hàng.

Các dự án mô hình chung cư tham khảo

Công trình với quy mô lớn đều đem lại sự nổi bật cho các dự án. Đồng thời, sự thể hiện của mô hình phải thật hoàn hảo, và đầy sinh động.

Bởi dự án được dựa trên bản thiết kế thật. Và có tỉ lệ được đưa ra phù hợp với sa bàn, để đem đến một sản phẩm chất lượng và sang trọng.

 Sa bàn chung cư nổi trội – thu hút khách hàng tiềm năng

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh, được đánh giá là một trong những công ty mô hình. Được thực hiện các dự án sa bàn chung cư, đầy ấn tượng và đầy tính hài hoà.

Điểm nổi trội của một mô hình không chỉ phụ thuộc vào cách làm. Mà đòi hỏi có kinh nghiệm. Và đương nhiên nếu bản thân có cặp mắt thẩm mỹ, lại là một lợi thế cho ngành này.

Những dự án luôn đem đến một nét riêng cho một sản phẩm. Nhằm tạo sự cân bằng cho một dự án. Đồng thời nói lên được sự quy mô, và thể hiện được khái quát của dự án. Mà các chủ đầu tư muốn mang đến, cho các khách hàng tham khảo.

Kiến trúc căn hộ – mô hình chung cư

Để có thể hoàn thành một mô hình kiến trúc, có sự giống nhau giữa thật và thu nhỏ. Thì việc trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, để có thể hoàn chỉnh một tác phẩm là điều không dễ dàng.

kiến trúc - căn hộ
thi công mô hình 3d

Cơ bản nhất phải lên được bản thiết kế, rồi sau đó mới có thể thực hiện, một mô hình đúng theo tỉ lệ đã có sẵn. Ngoài ra, để có thể thi công kiến trúc căn hộ phải thể hiện được sự sắc nét. Độ tỉ mỉ có trong mô hình, và phải đem đến một cái j đó nổi trội cho một dự án.

Thì đó là sự thu hút dành cho từ phía khách hàng. Để không những giúp các chủ đầu tư trong việc tham khảo một dự án. Và còn nêu lên tính nổi trội, điểm quan trọng có trong dự án thật, thông qua sa bàn.

Mô hình chung cư là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng. Mang lại sự hài lòng và hài lòng nhất đến với khách hàng.

Sa bàn chung cư với cấu trúc phức tạp và nhiều điểm nổi bật. Cũng như thể hiện sự sinh động cho dự án, qua những nét cơ bản mà mô hình đem lại cho khách hàng.

Dự án mới thực hiện

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUNG CƯ

Sa bàn chung cư Phú Mỹ An tại Huế
Sa bàn chung cư Phú Mỹ An tại Huế

Một dự án sa bàn chung cư là một mô hình được, thể hiện dưới dạng thiết kế của một dự án nào đó. Nhằm mô tả chân thật từng bộ phận, cấu trúc của sa bàn. Mang đến một mô hình đầy nét ấn tượng từ sự thể hiện của mô hình.

Kiến trúc sa bàn chung cư được đánh giá là mô hình kiến trúc hoàn hảo. Bởi độ chân thật, nét riêng của mô hình mà thể được những cơ cấu quan trọng có trong sa bàn chung cư.

Là một sa bàn kiến trúc phải đem đến một cái nhìn tổng thể cho toàn bộ dự án. Với những đường nét, từng bộ phận ghép thành một sản phẩm, cho ra những tác phẩm kiến trúc hư ảo như đời thật.

mô hình kiến trúc sa bàn

Rằng một mô hình sẽ như một bản đồ thu nhỏ một khu vực, vị trí nào đó. Thay vì dựa trên bản đồ, chúng qua có thể tham khảo ngay trước mắt một dự án thu nhỏ. Đầy đủ chi tiết, bộ phận, cấu trúc,… cảm giác chân thật và thuận lợi cho việc quan sát cũng như thực hiện dự án.

Vị trí lý tưởng, chọn lựa chung cư

Muốn sở hữu một căn hộ chung cư. Ai cũng muốn lựa cho mình một vị trí thuận lợi, cho việc đi lại hay làm việc. Cũng như đó là một trong những lý do giúp nhiều khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn cho bản thân một căn hộ hợp lý.

Hiện nay, đường xá rộng rãi và có nhiều tuyến đường khác nhau. Nhưng tâm lý chung của mỗi khách hàng, là sự thuận tiện việc di chuyển. Cũng như có thể thoải mái cho một không gian riêng của chính mình.

mô hình chung cư orchid park nhà bè
mô hình chung cư orchid park nhà bè

Tiếp đến, một không gian hoàn hảo cho một khách hàng cũng rất quan trọng của một căn hộ. Để đáp ứng một căn hộ đầy tiện nghi và thuận lợi nhiều việc, đó không phải là điều dễ dàng.

Việc thiết kế cho ra một dự án rất quan trọng. Đòi hỏi sự khéo léo cũng như tinh tế ở khâu này. Từng bộ phận, từng quá trình đều phải thật kỹ lưỡng. Cho ra một bản thiết kế hoàn chỉnh và chính xác nhất. Để thuận tiện cho việc thực hiện sa bàn chung cư cũng như xây dựng dự án.

Thay đổi nội và ngoại thất, thu hút nhiều khách hàng

Việc thay đổi ngoại hình của chung cư là một điều khá khôn ngoan. Bởi làm mới theo cách phù hợp nhất, thì sẽ tạo ra một thứ mới mẻ cho chung cư. Cũng như đó là một sự thu hút khách hàng hơn về mặt kinh tế.

Một số dự án tại Song Anh

Để có sự tin tưởng nhất định của từng khách hàng. Quan trọng bởi uy tín của chủ đầu tư. Để có thể tạo ra niềm tin cũng như sự yêu thích của khách hàng giành cho từng căn hộ chung cư.

Cải tạo lại ngoại hình và nội thất của chung cư, sẽ mang đến sự thu hút mạnh mẽ, đối với các khách hàng tiềm năng. Bởi phải dựa trên thiết kế và thực hiện dựa trên sa bàn. Để có thể tổng quan dự án, muốn chỉnh sửa và bổ sung những điều thiếu sót.

Kiến trúc chung cư ấn tượng

Sa bàn cao tầng dự án LZ Residence tại CampuchiaKiến trúc sa bàn chung cư là một điểm nổi bật lớn đối với các khách hàng khi trưng bày mô hình. Cũng như thể hiện một diện mạo mới cho dự án chung cư.

Một sa bàn chung cư có thể giống như một kiến trúc ngoài đợi thật. Đó là điều mà các kỹ thuật viên công ty Song Anh thực hiện được. Bởi đây là một công ty chuyên thực hiện những dự án sa bàn. Tạo sự hài hoà cho từng dự án cũng như cách thực hiện sa bàn chung cư.

Tại quận 2, Thảo Điền được xem như là một bán đảo, nhờ có sông Sài Gòn bao bọc 3 phía. Nhờ vậy, Thảo Điền có không khí mát mẻ trong lành. Hơn nữa vị trí của Thảo Điền rất thuận lợi, nhờ tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và Đại lộ Đông Tây (Mai Chí Thọ). Từ Thảo Điền, có thể đi về trung tâm Q.1, Bình Thạnh, Q.7 một cách dễ dàng. Nơi đây, hiện đã có các khu dân cư hiện hữu cao cấp: các khu biệt thự biệt lập, khu biệt thự ven sông, các khu căn hộ chung cư cao cấp như: The Vista, Xii Riverside, Hoàng Anh Riverside, …Và một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong tại khu nghỉ dưỡng Thảo Điền này. Đó là căn hộ The Ascent. The Ascent tọa lạc ngay trung tâm Thảo Điền, nằm ở mặt tiền đường Quốc Hương. Tại The Ascent, ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Q.1. Căn hộ The Ascent được đầu tư bởi Tập đoàn Chip Eng Seng Singapore, là một tập đoàn hàng đầu Singapore về xây dựng và kinh doanh địa ốc với hơn 40 năm phát triển.

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh
Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế gồm hai block tòa nhà 29 tầng hiện đại, tầng 1 gồm sảnh chào đón với các tiện ích như nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan,sân chơi,… Từ tầng 2 đến tầng 4 là bãi giữ xe lớn, căn hộ, nghĩ dưỡng nằm từ tầng 5 đến 29 sẽ mang lại cho các vị một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế, đầy đủ tiện nghi.

Nằm tại vị trí đắc địa  tại số 58 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2. Được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn và các biệt thự cao cấp theo phong cách Châu Âu. Đặc biệt nằm gần tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến tàu điện ngầm Metro. Cách trung tâm Q.1 khoảng 7 phút xe máy qua cầu Sài Gòn, cách Q.7 chỉ 10 phút xe máy qua hướng Cát Lái và cầu Phú Mỹ. Dự án nằm ngay ga tàu diện ngầm số 6 tuyến Bến Thành – Suối Tiên. Hiện Căn hộ The Ascent  đang xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2015.

Chúng tôi – Công ty mô hình Song Anh hân hạnh được hợp tác Công ty cổ phần nhà hòa bình đã tạo nên một mô hình kiến trúc với không gian thu nhỏ, nơi có giá trị sống được nâng tầm, nơi cuộc sống con người và thiên nhiên sông nước chan hòa. Tất cả được hiện hữu trong mô hình “Căn hộ The Ascent” tỷ lệ 1/150.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi –  Công ty làm mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button