Share

Mô hình kiến trúc tại quận 7 | Các dự án bất động sản

Mô hình kiến trúc tại quận 7 | Các dự án bất động sản

Phú Mỹ Hưng, là thị trường BĐS đang phát triển nhất tại Sài Gòn. Thì việc làm mô hình kiến trúc tại Quận 7 là nhu cầu của các chủ đầu tư là điều cần thiết.

Có thể thấy rõ nhất là từ gần 20 năm nay, bất cứ dự án nào phát triển ở khu Nam TP.HCM đều lấy “địa mốc” gần Phú Mỹ Hưng làm lợi thế cạnh tranh.

Tìm hiểu về Công Ty Song Anh: 

Giới thiệu mô hình kiến trúc tại quận 7:

Ngay từ khi bắt đầu,10 người thì có tới 9 người lắc đầu ngao ngán về quyết định xây dựng từ vùng khu đô thị đất đầm lầy hoang sơ . Với cơ sở hạ tầng là con số không, thậm chí, ngay với một số người tham gia dự án cũng nhiều hoài nghi.

Đúc kết lại sau 25 năm phát triển, có thể thấy yếu tố tạo nên thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng phải kể tới đầu tiên chính là tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Thiet ke ban ve mo hinh kien truc
Thiet ke ban ve mo hinh kien truc

Đặc biệt là ông Lawrence S. Ting (Cố Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D và Công ty Phú Mỹ Hưng với câu nói: “Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì“).

Dù gặp phải rất nhiều thách thức trong thời kỳ đầu quá trình đổi mới nhưng với tầm nhìn xa trông rộng, quyết tâm làm bằng được của chủ đầu tư đã tạo nên một KĐT Phú Mỹ Hưng hiện đại như ngày hôm nay.

Xem ngay các dự án tại quận 7 Song Anh đã thực hiện: 

Vị trí mô hình lớn nhất tại quận 7:

Đầu tiên phải kể đến đại lộ Nguyễn Văn Linh – con đường huyết mạch dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe, kết nối với hệ thống giao thông của thành phố tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển qua quận 4, 5, 8 và huyện Bình Chánh.

Dọc tuyến đường hơn 40 cây cầu lớn, nhỏ được xây dựng. Nhiều chuyên gia nhận xét rằng con đường này đã làm sống lại khu đất 2.600ha, trở thành tuyến giao thông huyết mạch trung chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại.

Vị Trí Mô Hình
Vị trí mô hình

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu Nam nói riêng và TP.HCM nói chung. Đặc biệt, trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, đất dự phòng để phát triển hệ thống giao thông tương lai như Metro… cũng đã được tính toán bố trí sẵn.

Nhờ đó, đô thị này còn rất nhiều hướng để phát triển, kết nối giao thông hiện đại đáp ứng về giao thông trong tương lai sau hàng chục năm nữa.

Riêng về nội thị, mạng giao thông trong Phú Mỹ Hưng được quy hoạch đồng bộ, theo dạng bàn cờ, không có đường hẻm, vỉa hè thông thoáng.

Với nhiều năm kinh nghiệp, hãy để Song Anh giúp bạn làm mô hình

Bám sát huy hoạch quốc tế – nền tảng để Phú Mỹ Hưng Phát triển bền vững.

Về quy hoạch tổng thể KĐT Phú Mỹ Hưng, nhiều chuyên gia đánh giá bản quy hoạch này không những đạt các chuẩn mực quốc tế về cư trú, văn hóa, giáo dục, giải trí, các tiện ích công cộng và môi trường mà điều quan trọng là giữ được sự hài hòa với thiên nhiên, bảo tồn và tôn tạo giá trị của vùng đất Nam bộ.

KĐT Phú Mỹ Hưng có 8 tiểu khu chức năng gồm 3 khu dịch vụ và 5 khu dân cư nhà ở hỗn hợp. Mỗi khu chức năng được quy hoạch, phát triển trong mối tương quan với vị trí, đặc điểm khu vực.

Đồng thời thể hiện sự sáng tạo giữa không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, giữa chức năng công trình thương mại, nhà ở với không gian công cộng làm nơi kết nối cộng đồng.

Click ngay các dự án nổi bật Công Ty Song Anh thực hiện: 

Phú Mỹ Hưng – Nơi văn hóa cộng đồng tạo nên bản sắc cho khu đô thị:

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, có thể thấy Phú Mỹ Hưng không phải là KĐT tĩnh mà nằm trong dòng chảy phát triển bền vững cùng khu Nam TP.HCM.

Mang diện mạo của một KĐT hiện đại, Phú Mỹ Hưng trở thành Trung tâm Tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Công nghiệp, Khoa học, Văn hóa, Giáo dục, Cư trú, Giải trí… hỗ trợ nội thành cũng như khu phía Nam, Đông Nam TP phát triển.

khu đô thị phú mỹ hưng
khu đô thị phú mỹ hưng

Ngay từ đầu chủ đầu tư đã đón bắt đúng hướng của tương lai, một xu hướng tương tác cộng hưởng giữa các yếu tố: cơ sở vật chất; không gian sống; thị trường; văn hóa; giao lưu hội nhập quốc tế và quản lý vận hành.

Từ đây, khái niệm phát triển đô thị bền vững, nhà ở thay đổi trên diện rộng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Khu thương mại tài chính quốc tế:

Mang đặc điểm kiến trúc phố Causeway Bay ở HongKong, khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế là tâm điểm của KĐT Phú Mỹ Hưng.

Sự phát triển của khu này đã và đang thu hút nhiều tập đoàn, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến xây trụ sở, mở văn phòng.

Đặc biệt, kể từ năm 2008, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đi vào hoạt động, tạo nên diện mạo năng động cho đô thị Phú Mỹ Hưng, đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, MICE, giải trí trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài hàng loạt cao ốc thương mại, văn phòng đang được xây dựng tại đây và dự kiến hoàn thành từ cuối năm 2019, sắp tới tại khu này sẽ có thêm một trường học danh tiếng được triển khai.

Khu Crescent:

Mô phỏng theo Vịnh Singapore, Khu The Crescent có nhiều kiến trúc độc đáo, ấn tượng: cầu đi bộ trên cao (Sky Bridge); phố dạo bộ ven hồ dài 700m hay cầu đi bộ Ánh Sao (Starlight Bridge).

Mô hình dự án Kompong Dewa Resort tại Sihanoukville, Campuchia
Mô hình dự án Kompong Dewa Resort tại Sihanoukville, Campuchia

Là trung tâm của cộng đồng (a social heart) gồm chức năng mua sắm, giải trí, tòa nhà cho thuê… Khu The Crescent có mặt bằng rộng rãi để tổ chức sự kiến trong các dịp lễ hội, hoạt động văn hóa – thể thao và đã trở thành một công trình mang tính cộng đồng cao.

Hiện công trình Crescent Hub thuộc giai đoạn 2 của Crescent Mall đang được triển khai và dự kiến khi đưa vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường 50,000 m2 sàn thương mại bán lẻ, văn phòng.

Khu kênh đào:

Mô phỏng theo Khu Kênh Đào của Mỹ, Khu Kênh Đào tại KĐT Phú Mỹ Hưng mang phong cách hiện đại, năng động bởi kiến trúc của các tòa nhà căn hộ cao cấp như Garden Court, Garden Plaza, The Panorama.

Khu Kênh Đào được kết nối với Khu The Crescent bằng cầu Ánh Sao lung linh, tạo thành phố đi bộ, mua sắm, thưởng ngoạn cảnh quan dài khoảng 1,5km tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Song Anh luôn luôn tạo tạo niềm tin với khách hàng từ những mô hình có luôn có giá trị trong lòng khách hàng, mang đến một luồng gió mới cho các chủ đầu tư.

Sa bàn toà nhà văn phòng, dự án được thực hiện tại quận 7. Bởi tính sáng tạo cũng như cách thực hiện sa bàn. Đem đến một mô hình sống động và chân thật nhất cho toàn dự án.

Dự án M Buiding 

DỰ ÁN SA BÀN VĂN PHÒNG

Sa bàn toà nhà văn phòng là một dự án với quy mô lớn. Bên cạnh đó những bộ phận được thiết kế bởi nhiều điểm nổi bật của mô hình. Với cách thực hiện khéo léo và đầy cẩn thận, đem lại một mô hình cứng cáp và đầy chất lượng.

Một số dự án nổi bật

Các cấu trúc của mô hình được thiết kế trên từng góc độ khác nhau. Nhiều điểm của mô hình, được thể hiện rõ nét trên từng vị trí của chúng. Dự án sa bàn toàn nhà văn phòng, được miêu tả chân thật những nội thất. Cũng như cách bố trí một cách hợp lý và sinh động.

sa bàn văn phòng
Sa bàn văn phòng

Là một dự án sa bàn kiến trúc, miêu tả độ chân thật cũng như toàn bộ dự án. Thể hiện rõ nét và độ chân thật như bản thiết kế sa bàn. Mang đến độ hài lòng cũng như hoàn thiện hơn từng mô hình cho khách hàng.

Kiến trúc sa bàn tòa nhà văn phòng

Một mô hình kiến trúc luôn đem đến một không gian, cũng như độ chân thật trên thực tế. Một sa bàn toà nhà văn phòng được thực hiện trên bản thiết kế. Cũng như một mô hình chất lượng và sống động trên dự án thu nhỏ.

Dự án kiến trúc văn phòng thông qua độ chân thật của sa bàn. Thấy được đường nét, cũng như cách bố cục tại một toà nhà văn phòng rộng lớn. Cùng cách miêu tả dự án sa bàn trên một mô hình thu nhỏ, nhưng phát hoạ điểm nổi bật hay các vị trí mà chủ đầu tư muốn thể hiện.

Là một dự án nằm trên một khu vực đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến trúc rộng lớn lại nằm ngay một khu vực đông đúc dân cư. Cũng như độ sôi nổi tại thị trường quận 7.

Đem đến một mô hình tại nơi đây thêm phần ấn tượng, và sinh động. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nhiều dự án khác nhau, đem lại một mô hình kiến trúc đầy đủ và hoàn thiện theo nhu cầu khách hàng.

Nổi trội tại toà nhà văn phòng quận 7

Một dự án văn phòng được thực hiện tại thị trường nổi bật. Một mảnh đất được giới đầu tư bất động sản đang ngấm nghía. Bởi nơi đây với nhiều vị trí thuận lợi, cũng như có thể phát triển nhiều phương diện khác nhau.

Được thi công một dự án văn phòng rộng lớn, các chủ đầu tư muốn theo dõi cũng như quan sát kỹ lưỡng, về quá trình thực hiện dự án. Để nhằm hoàn thiện hơn về sản phẩm của mình.

Tham khảo dự án quận 7

Sa bàn toà nhà văn phòng đã được ra đời, và đem lại một bản đồ thu nhỏ toàn diện cho toàn dự án. Ngoài việc quan sát các chủ đầu tư có thể đem làm sản phẩm trưng bày cho khách hàng tham khảo.

Vì mô hình này được thiết kế và thực hiện theo từng chi tiết cũng như thể hiện sự nổi bật của dự án. Những điểm cần thiết của sa bàn toà nhà văn phòng đều được nêu lên trên mô hình.

Là một mô hình kiến trúc hoàn toàn dựa trên bản thiết kế có sẵn. Cũng đem lại sự hài lòng giành cho khách hàng. Bởi toàn bộ dự án sa bàn được thi công cẩn thận và khéo léo. Để giúp khách hàng quan sát một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Thực hiện sa bàn kiến trúc

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như có phần sáng tạo. Thi công sa bàn toà nhà văn phòng toàn bộ góc độ chân thật nhất. Cũng như cách lắp ghép sa bàn chuyên nghiệp bởi các đội ngũ kỹ thuật.

Được xem là một trong những công ty có uy tín về độ chất lượng cũng như ngoại hình sinh động. Công ty Song Anh đảm bảo đem đến một mô hình chất lượng bởi từng góc nhìn cũng như sự chất lượng của sản phẩm mà công ty đem lại.

Thị trường quận 7 thu hút các chủ đầu tư và khách hàng

Thị trường quận 7 là một nơi hội tụ các dự án cao tầng đặc sắc nhất. Với nhiều thiết kế hiện đại cũng như là nơi phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với năm 2019 là một năm đầy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Bởi thị trường quận 7 là một nơi rất đáng để chú ý và quan tâm đến. Là một nơi hết sức giàu tiềm năng về các lĩnh vực hiện đại và phát triển của xã hội.

Tham khảo dự án tại quận 7

Được biết thị trường bất động sản tại Việt Nam không ngừng tăng liên tục. Tùy thuộc vào mặt bằng và trung tâm, đô thị phát triển mà thị trường bất động sản có những mức giá khác nhau.

Tại thị trường quận 7, với lợi thế về mặt bằng. Gần với các quận trung tâm và các tuyến đường quan trọng. Cũng như là một nơi có nhiều vị trí sở hữu căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng,… bật nhất. Sẽ là nơi đem lại sự phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai của thị trường bất động sản.

Ưu thế vị trí tại quận 7

Là địa phuơng có tốc độ hiện đại hóa cao bậc nhất TP.HCM, từ một quận vùng ven, quận 7 đã phát triển thành một khu vực đô thị sầm uất được quy hoạch đồng bộ.

hình quận 7
Vị trí tại quận 7

Thị trường quận 7 là một nơi được đầu tư bởi các ngôi nhà cao tầng với quy mô lớn. Các nhà hàng khách sạn thuộc đẳng cấp năm sao. Với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ 4.0 đều được có tại nơi đây.

Là một nơi phải gọi là đồ sộ và sang chảnh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế ai cũng muốn được tận hưởng một không gian sang trọng và an toàn như vậy.

Tạo ra thị trường quận 7 ngày càng được yêu thích và sôi nổi. Bởi những gì hiện đại nhất và quy mô nhất đều có mặt tại chính nơi này. Nên những chủ đầu tư hay các khách hàng hàng ai cũng muốn đầu tư và sỡ hữu một vị trí tốt tại nơi đây.

Các dự án tại quận 7 

Cùng với tiềm năng và thực trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm. Hàng loạt doanh nghiệp BĐS lớn, đã chen chân vào mảnh đất màu mỡ Quận 7, để thiết lập thương hiệu của riêng mình.

hình quận 7
Dự án tại quận 7

Có thể dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau như Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise City, LuxCity, Happy Valley, biệt thự và căn hộ Jamona City, Florita, Sunrise City View, Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group, Ehomes 5, City land, Riviera Point, căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula…

Những dự án đẹp với kiến trúc tinh tế, mang lại một phong cách mới mẻ và hiện đại. Ứng dụng công nghệ tối tân như Sunshine City Sài Gòn gần như rất hiếm. Dự án là tổ hợp chung cư cao cấp với 9 tòa cao tầng. Có diện tích đa dạng từ 61 – 130m2. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Nam Sài Gòn).

Mỏ vàng giới kinh doanh bất động sản

Một trong những khu vực thu hút các khách hàng, có nhu cầu sở hữu các căn hộ phân khúc tầm cao. Quỹ đất ngày càng khan hiếm đã khiến nơi đây thành “ đất vàng ”.

Tham khảo dự án khác

Chỉ tính từ năm 2018, thị trường bất động sản đã công bố nhiều dự án như: Evergreen, Citadel Residence, Phú Mỹ Hưng Midtown, Urban Hill và Saigon Peninsula. Đa số dự án căn hộ có giá phổ biến từ 40-70 triệu đồng/m2 và vẫn đang trong xu hướng tăng.

mô hình quận 7
mô hình quận 7

Được thuận lợi về nhiều mặt, thị trường quận 7 chính là một nơi hoàn hảo nhất tại thị trường Việt Nam. Và để tiếp cận tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một số chủ đầu tư nước ngoài đã có những bước đi táo bạo, nhằm tạo sự khác biệt và tăng cường các giá trị cộng thêm.

Thu hút các chủ đầu tư

Có thể nói từ lâu nay thị trường quận 7, chính là nơi đồ sộ và quy mô nhất tại sài thành. Dù cho nơi đây giá đất ngày một tăng cao. Thì các khách hàng hay các chủ đầu tư, có nhu cầu phân khúc tầm cao. Vẫn sẵn sàng để chi hàng chục tỷ đồng để sở hữu một vị trí đắt đỏ.

Là một khu vực nổi trội và phát triển lớn mạnh về nhiều mặt trên thị trường quận 7. Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS ở Sài Gòn. Số lượng giao dịch các dự án ở Quận 7 luôn tăng mạnh. Giá đất nền, căn hộ, biệt thự luôn được định giá cao nhất nhì trong khu vực.

Việc cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, nâng cấp thì hệ quả tất yếu. Kéo theo là thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn – khu Quận 7 sẽ trở nên sôi động. Trở thành món bánh béo bở cho giới đầu tư trong và ngoài nước, mà không thiếu các doanh nghiệp lớn, uy tín quốc tế.

Doanh nghiệp thực hiện dự án dưới dạng sa bàn

Thị trường bất động sản càng phát triển, quy mô càng lớn. Thì những dự án công trình đều được thực hiện cẩn thận và chinh xác. Để đảm bảo an toàn cho việc theo dõi và trình bày dự án.

Các chủ đầu tư sẽ thực hiện những dự án dưới dạng sa bàn. Để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình thực hiện và nhiều lợi ích khác.

Một trong những công ty thực hiện sa bàn có uy tín phải kể đến công ty mô hình kiến trúc Song Anh. Là một trong những công ty thực hiện sa bàn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Luôn đem lại những dự án sống động nhất cho các chủ đầu tư.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button