Share

Mô hình khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

Mô hình khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

Khu Đô Thị Golden Hills Tại Đà Nẵng

 

Đến và ngất ngây trước vẻ đẹp thiên nhiên, SOM – Công ty thiết kế qui hoạch hàng đầu của Hoa Kỳ, đã kiến tạo nên khu đô thị sinh thái Golden Hills mang bản sắc riêng, có quy hoạch kiến trúc bậc nhất tại miền Trung.

Sa bàn khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/500
  • Kích thước sa bàn: 1600 x 3400 mm
  • Địa điểm: Đà Nẵng.

Được thiết kế và thi công sa bàn Golden Hills tại Đà Nẵng. Là một dự án vô cùng lớn, tại một thành phố đang phát triển về thị trường. Tạo một dự án đầy ấn tượng và có sức hút vô cùng lớn tại thị phần nơi đây.

Thông tin dự án Golden Hill Đà Nẵng

Dự án được thiết kế và xây dựng và được xem là một dự án cao bậc nhất miền Trung. Toàn bộ dự án được hoàn thành với đẳng cấp 5 sao. Bởi diện tích quá rộng lớn, thêm vào đó là phần kiến trúc quá sang trọng và mang một nét đẹp mới, đến thành phố phát triển Đà Nẵng.

Chính vì sự quy mô và rộng lớn của dự án, chủ đầu tư đã cho thi công sa bàn Golden Hills. Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như bản thân.

sa bàn Golden Hills
Sa bàn Golden Hills

Dự án được thực hiện xuyên suốt vì độ quy mô và sự tập trung các khách hàng. Để có thể sỡ hữu cho chính bản thân một không gian với đẳng cấp sang trọng.

Với những mảnh đất đáng giá và những căn hộ đầy đủ chất lượng và tiện nghi. Thì việc có thể sở hữu một vị trí nhỏ tại nơi đây, thì đó là điều rất tuyệt vời.

Vị trí thuận lợi Golden Hills – Giá trị của sa bàn Golden Hills.

Nằm một vị trí đắc địa, một thành phố rộng lớn và phát triển. Để tạo thành một siêu dự án với quy mô lớn. Tại khu vực phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Còn được thiết kế quy hoạch rất bài bản, bởi đơn vị uy tín đã từng triển khai thành công Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tên dự án Golden Hills Đà Nẵng
Vị trí dự án Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.
Vốn đầu tư 1,67 tỷ USD
Tổng diện tích 400 ha
Mật độ xây dựng Khoảng 12%

Sa bàn Golden Hills thu hút nhiều chủ đầu tư

Siêu dự án tại Đà Nẵng là một khu vực gây nhiều sự chú ý, và thu hút nhiều khách hàng và giới BDS. Một dự án với kiến trúc mới mẻ, vừa gần biển vừa gần sông và kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch.

bản đồ dự án Golden Hills
bản đồ dự án Golden Hills

Thu hút nhiều hơn bởi từng khu vực dự án được bố trí và thi công hoàn hảo. Dựa vào sa bàn Golden Hills có thể thấy được độ quy mô, tầm quan trọng và dự án mạng lại là rất lớn.

Quy mô dự án: Gồm 6 phân khu chức năng chính

  • Khu A: 86 ha gồm biệt thự, nhà liền kề, công viên cây xanh…
  • Khu B: 45 ha gồm biệt thự, nhà liền kề, văn phòng, quảng trường, viện bảo tàng, bệnh viện, siêu thị …
  • Khu C: 76 ha gồm nhà liền kề, biệt thự
  • Khu D: 122 ha gồm Villa sinh thái, Bến du thuyền sang trọng
  • Khu E: 45 ha gồm khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao
  • Khu Đảo: 2 ha với dinh thự biệt lập đặc biệt

Loại hình đầu tư và phát triển: Khu biệt thự cao cấp, khu đô thị sinh thái, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại.

Mô hình hoạt động: Du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh.

Tiện ích: Sân tập Golf, bến du thuyền, công viên cây xanh, gym, spa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills – Đà Nẵng

Golden Hills
Golden Hills

Tổng quan của một dự án, là một bản đồ thu nhỏ của sa bàn Golden Hills. Được thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho toàn dự án. Cũng như đẩy độ phát triển tại Đà Nẵng ngày một tăng cao.

Dự án sẽ được hoàn thành và thể hiện được sự quy mô rộng lớn. Kèm theo là những thiết kế, bố trí sang trọng cùng với đẳng cấp 5 sao. Dành cho các khách hàng có nhu cầu, cũng như được tận hưởng một không gian thoải mái nhất.

Nếu không có những nhà đầu tư lớn “Trungnam Land”, có thể vùng đất Tây Bắc đầy tiềm năng của Đà Nẵng đến nay vẫn đang “ngủ quên”.Dự án Golden Hills Đà Nẵng chính là khởi nguồn cho một vùng kinh tế sôi động như hôm nay.

Vừa qua Công ty Song Anh đã hợp tác với chủ đầu tư “Trungnam Land”, đã cho ra một dự án mô hình nghỉ dưỡng tại Đà nẵng mang tên GOLDEN HILLS.

Tin tức dự án Golden Hills Đà Nẵng

Golden Hills– mô hình dự án thu hút khách hàng, các chủ đầu tư tại Đà Nẵng.Với vùng đô thị sôi động, nơi được coi là biểu trưng cho sự phát triển thần tốc của khu đô thị lớn nhất Đà Nẵng.

Dự án Golden Hills Đà Nẵng

Nhưng bây giờ khu Tây Bắc “đại công trường” của thành phố đang mở rộng mạnh mẽ, trở thành vùng đô thị kinh tế lớn cho vùng kinh tế này.

Xem ngay dự án Golden Hills Đà Nẵng do Song Anh đã làm trước đó :

Chủ đầu tư Trung Nam group chuẩn bị phát điện năng lượng Tái tạo “ 2 trong 1” đầu tiên cả nước:

Điểm đặc biệt của mô hình dự án là kết hợp cả phát điện gió – điện mặt trời, trên điện gió, dưới điện mặt trời duy nhất và lớn nhất của cả nước đến thời điểm này.

Tổng giám đốc “Trungnam Group”, công suất phát điện của dự án đạt 151 MW, tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỉ đồng.

Dự án lắp đặt 45 trụ điện gió, được “Trungnam Group” chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 hiện đã lắp đặt được 17 trụ; giai đoạn 2 và 3 sẽ được chủ đầu tư bắt tay triển khai ngay trong tháng 6 sắp tới.

Thi công dự án Golden Hills

Để tận dụng năng lượng gió tại đây và đảm bảo cho hệ thống cánh quạt gió với đường kính thấp nhất 103m hoạt động, giai đoạn 1 các trụ điện gió của “Trungnam Group”sẽ có chiều cao 76m; giai đoạn 2 đường kính của cánh quạt gió tăng lên 126m với chiều cao trụ điện được nâng lên 116m và giai đoạn 3 chiều cao của trụ điện gió tiếp tục được nâng lên 135m.

Với tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng, dự án điện mặt trời do Trungnam Group đầu tư tại đây cũng đạt công suất 204 MW.

Từ khi triển khai đến nay, dự án năng lượng sạch này không gặp khó khăn gì. Do đó, cơ chế mở hiện nay hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cho dự án Golden Hills – khu đô thị lớn nhất Đà Nẵng.

Lợi thế Golden Hills là gì?

Lợi thế của Tây Bắc là vùng chiến lược, được thiên nhiên ưu đãi, có sông- biển- núi, là cửa ngõ phía Bắc của TP. Một dự án phải đủ lớn và một tầm nhìn phải đủ dài thì mới có thể phát huy hết tiềm năng.

Sa bàn quy hoạch dự án Golden Hills
Sa bàn quy hoạch dự án Golden Hills

Nếu chỉ chọn cách làm thông thường là san lấp mặt bằng và bán giá đất dự án Golden Hills , có thể mang đến lợi ích ngay cho chủ đầu tư, nhưng sẽ mất đi tiềm năng, giá trị lớn lao mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

“Trungnam Land” đã chọn Công ty mô hình Song Anh để thiết kế ra mô hình huy hoạch đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng các chủ đầu tư tạo nên một vị trí đứng vững trên thị trường.

Trách nhiệm và cam kết khu vực Tây Bắc:

Trong hành trình kiến tạo lên vùng đất Tây Bắc, “Trungnam Land” tiếp tục thể hiện tâm huyết và cam kết của mình bằng việc dồn lực đầu tư hàng loạt các dự án như shophouse, tòa nhà thương mại, tòa nhà khách sạn, bãi tắm công cộng.

Dự án Golden Hills

Tâm huyết của những người con miền Trung muốn biến nơi đây thành vùng kinh tế, đô thị sôi động, phát huy hết tiềm năng của khu vực, góp phần phát triển TP. Còn cam kết ở đây chính là “uy tín” với khách hàng khi họ đặt niềm tin, kỳ vọng vào Trungnam Land.

Có thể nói, với trách nhiệm và cam kết muốn biến vùng đất này thành đô thị kinh tế sôi động, đúng với tiềm năng, giá trị được thiên nhiên ban tặng.

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh chuyên làm các mô hình dự án để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mô hình Công ty chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín cho mô hình dự án của bạn.

 

Mô hình dự án liên quan

call button