Share

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc

Là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ làm mô hình, chúng tôi chuyên thiết kế nhiều loại mô hình như bất động sản, kiến trúc nhà ở, văn phòng, mô hình nội thất – ngoại thất, mô hình nhà máy phân xưởng, mô hình đồ án sinh viên, mô hình dự án,….

Ứng dụng của làm mô hình

Ngày nay, sự tồn tại của các mô hình đem đến rất nhiều lợi ích cho con người như triển lãm, quảng cáo thu hút sự chú ý, tiết kiệm chi phí trong kinh doanh, nâng cao doanh thu lợi nhuận ,…

Đồng thời, các mô hình cũng chiếm giữ vai trò đặc biệt quan trọng không thể thay thế trong nhiều lĩnh vực hiện nay:

Học tập nghiên cứu

Mô hình sử dụng trong giáo dục có vai trò thúc đẩy giảng dạy, học tập, nghiên cứu. Với sự góp mặt của các mô hình, việc đào tạo, nghiên cứu không chỉ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn so với trước đây mà còn tăng hiệu quả trong tiếp thu, nghiên cứu kiến thức chuyên ngành.

Làm mô hình kiến trúc để học tập nghiên cứu
Làm mô hình kiến trúc để học tập nghiên cứu

Kinh doanh bán hàng

Trong kinh doanh, mô hình là một công cụ hữu ích hỗ trợ quảng cáo, thúc đẩy tiêu thụ hàng hoá, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Việc đưa những mô hình kiến trúc, mô hình căn hộ, mô hình nội ngoại thất vào trong kinh doanh không chỉ thu hút được sự chú ý của khách hàng mà còn thuyết phục và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

Mô hình kiến trúc phục vụ kinh doanh bán hàng bất động sản
Mô hình kiến trúc phục vụ kinh doanh bán hàng bất động sản

Tham khảo sa bàn Resort Nam Ô tại Đà Nẵng

Triển lãm nghệ thuật

Ngày nay, có không ít chương trình trưng bày triển lãm nghệ thuật sử dụng mô hình làm yếu tố chủ đạo để mang đến cho khán giả những góc nhìn trực quan, sinh động về kiến trúc đương đại – cổ đại, đời sống sinh hoạt các thời đại, phương tiện giao thông, thực vật, động vật,…

Triển lãm mô hình kiến trúc bằng mô hình
Triển lãm mô hình kiến trúc bằng mô hình

Sưu tập mô hình

Rất nhiều bộ sưu tập mô hình danh tiếng và đắt đỏ trên thế giới về xe cộ, tàu thuyền, vũ trụ,…. Những mô hình này không chỉ đơn giản là mô phỏng mà còn mang trong mình những giá trị tinh thần vô giá.

Sưu tầm mô hình để trưng bày
Sưu tầm mô hình để trưng bày

Dịch vụ làm mô hình theo yêu cầu

Nhận làm mô hình kiến trúc

Chúng tôi hoạt động lĩnh vực mô hình đã nhiều năm nên thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thi công mô hình kiến trúc, phục vụ cho các mục đích trong sa bàn. Hãy gửi yêu cầu đến Song Anh, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Các hình ảnh về dịch vụ của chúng tôi, để bạn cùng tham khảo.

Dịch vụ thi công sa bàn quy hoạch

Quy hoạch sa bàn thể hiện dự án có diện tích rộng và nhiều lô đất. Mục đích hiển thị ra tổng thể các khu vực phân lô của dự án. Và khi nhìn vào sa bàn sẽ nắm được tổng quan dự án trên toàn bộ sa bàn.

Một số dự án quy hoạch mà chung tôi đã thực hiện.

Thi công mô hình nhà máy, nhà xưởng

Mô hình là vật mô phỏng lại cấu tạo, hình dạng của sự vật trong thực tế với tỉ lệ thu nhỏ nhưng đảm bảo chính xác trong từng chi tiết cấu tạo, thậm chí là vật liệu. Có rất nhiều loại mô hình trong các lĩnh vực khác nhau như mô hình kiến trúc, mô hình quân sự, địa lý, mô hình cơ thể con người, mô hình nội ngoại thất, mô hình giao thông, thực vật, động vật,…

Dịch vụ làm mô hình ở đâu tốt nhất?

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng uy tín trên thị trường, chúng tôi đã và đang là đối tác lâu năm, triển vọng của nhiều đơn vị quy mô lớn, nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng một đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, tinh tế và linh hoạt trong tư duy cũng như cách làm việc.

Mọi mô hình đều được nhân viên của chúng tôi trân trọng nâng niu và chế tạo với sự cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết nhỏ. Đồng thời họ luôn luôn tìm tòi, cải tạo và đưa ra những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và linh hoạt, có lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ làm mô hình tại quận 9 chúng tôi còn luôn luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm mô hình chất lượng cao, sử dụng vật liệu bền, vững chắc, các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng đảm bảo độ chính xác như thiết kế.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành những sản phẩm hoàn hảo chất lượng cao trong thời gian nhanh với giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thoả mãn từ những yêu cầu, chi tiết nhỏ bé nhất và sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Nếu có nhu cầu làm mô hình, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ làm mô hình tại quận 9 chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Các dịch vụ làm mô hình tham khảo

Làm Sa Bàn Trường Học | Mô Hình Kiến Trúc Trường Học | Thi Công Mô Hình

Ngày nay, theo kinh tế nhu cầu phát triển thị trường nói chung và mô hình  nói riêng. Làm sa bàn trường học mô hình kiến trúc, là phải làm sao cho người xem có thể nhìn thấy được sự quy mô chi tiết của dự án thật. Công ty Song Anh ngày càng có [...]

Ứng Dụng Của Mô Hình Nhà Máy Trong Các Ngành Công Nghiệp

Tìm hiểu chi tiết các loại mô hình nhà máy, so sánh ưu điểm, nhược điểm. Lựa chọn giải pháp phù hợp, tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư. Tìm Hiểu Mô Hình Nhà Máy - Bước Đệm Cho Thành Công Trong Ngành Công Nghiệp Khái niệm "mô hình nhà máy" [...]

Làm mô hình kiến trúc | Các dự án tham khảo và vật liệu cần thiết

Để làm mô hình kiến trúc, việc chọn vật liệu phù hợp và đúng kỹ thuật là rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu về các dự án tham khảo và vật liệu cần thiết để làm mô hình kiến trúc. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về “làm mô hình kiến [...]

Share post:

call button