Share

SA BÀN NHƠN TRẠCH – DỰ ÁN QUY MÔ

SA BÀN NHƠN TRẠCH – DỰ ÁN QUY MÔ

Một tỉnh thành mang đậm dấu ấn phát triển thị trường. Sa bàn Nhơn Trạch được thi công và đánh giá cao bởi các chủ đầu tư về độ tin cậy và đẩy mạnh thị trường hiện tại.

DỰ ÁN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Một dự án rộng lớn tại thành phố Đồng Nai, với hơn 125 ha đất và vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng. Một địa điểm thuận lợi và đầy sự phát triển tại mảnh đất này.

Ví von như một vùng đất vàng của ngành kinh tế. King Bay chính là một dự án quy hoạch, được chính phủ phê duyệt với các tiện ích đẳng cấp. Đối với ngành bất động sản, thì đây là một nới lý tưởng nhất để cho khách hàng sở hữu một vị trí tại nơi đây.

Vị trí thuận lợi

bản đồ Nhơn Trạch
Bản đồ Nhơn Trạch
  • Nằm gần khu vực quận 2 và quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Với tương lai quận 9 sẽ hình thành cây cầu, chỉ khoảng 20 phút là có thể đến quận 1.
  • Cách sân bay Long Thành trong 15 phút đi bằng ôtô.
  • Chỉ mất 15 phút để đón trung tâm thành phố Biên Hoà.
  • 40 phút là bạn có thể đến thành phố biển “ Vũng Tàu”.
  • Kết nối nhanh với 2 tuyến đường quan trọng: cao tốc Long Thành – Dầu Giây & cao tốc Bến Lức Long Thành.

Sa bàn Nhơn Trạch thu hút khách hàng

 width=

Với tổng dự án lên đếm trăm ha đất và cả nghìn tỷ đồng. Chủ đầu tư luôn tin tưởng bởi dự án đang trong quá trình thực hiện. Vì đây là một nơi đầy tiềm lực phát triển nhiều ngành nghề thị trường.

Sa bàn Nhơn Trạch được thực hiện bởi độ hót và tiềm năng lớn trên thị trường. Vì mô hình như một bản đồ thu nhỏ toàn bộ dự án.

Để có thể trưng bày, tham khảo dự án một cách chân thật và hoàn thiện nhất, của mô hình kiến trúc mang lại. Công ty Song Anh thực hiện một dự án quy hoạch rộng lớn và tiềm năng.

Cũng đòi hỏi ở khâu thiết kế và kỹ thuật, có sự sáng tạo và cẩn trọng trong quá trình thực hiện dự án. Mang đến một sản phẩm chất lượng và chân thật nhất của dự án.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button