Share

Mô hình khu đô thị Phú Mỹ Gold City

Mô hình khu đô thị Phú Mỹ Gold City

Chi tiết dự án:

Khu đô thị Phú Mỹ Gold City

Phú Mỹ Gold City, khu đô thị hiện đại ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ ( Bà Rịa – Vũng Tàu), là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Đặc biệt, Thị xã Phú Mỹ còn là cửa ngõ giao thương Quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép – Thị Vải nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia & quốc tế ….

  1. Tỉ lệ sa bàn:
  2. Kích thước sa bàn:
  3. Địa điểm: Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sa bàn Phú Mỹ Gold City được xem là một mảnh đất vàng. Đem lại lợi ích về nhiều mặt cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng như mang lại nhiều thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đó.

Tham khảo một số dự án mô hình

PHÚ MỸ GOLD CITY

Phú Mỹ là một thị xã của Bà Rịa – Vũng Tàu. Được cho là một khu dân cư ngay trung tâm giao lộ của quốc lộ 51 và 56. Liền kề với cảng Cái Mép, trên mặt đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, thuộc địa phận phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

sa bàn dự án khu đô thị Phú Mỹ Gold
sa bàn dự án khu đô thị Phú Mỹ Gold

Được xem là một vị trí đắc địa tại nơi đây. Tìm ra được nhiều điều mới mẻ và thuận lợi. Chủ đầu tư đã quyết định thực hiện dự án Phú Mỹ Gold City. Với khả năng có thể khái thác nhiều tiềm năng lớn về sự phát triển của nhiều khía cạnh tại nơi đây. Sẽ mang đến nhiều sự thay đổi, cũng như phát triển mạnh mẽ hơn cho vùng đất này. Với vị trí thuận lợi về giao lộ cũng như gần các KCN. Sẽ đem lại nhiều thuận lợi to lớn cư dân cũng như ngày một đi lên về phát triển xã hội.

Dự án đất nền Phú Mỹ

Dự án Phú Mỹ là một dự án siêu lớn với tổng diện tích 20,5ha. Với 696 nền được quy hoạch đồng bộ theo dạng mô hình phức hợp. Nhằm mục đích có thể khái quát được toàn bộ dự án. Cũng như xây dựng một sa bàn Phú Mỹ Gold City, để có thể tham khảo hoặc trưng bày trong các sự kiện. Để có thể đem lại sự sống động của dự án, cũng như thu hút các chủ đầu tư có hứng thú qua sa bàn Phú Mỹ Gold City. Dự án được chia ra ba phân khúc: Liền kề phố, Liền kề vườn và biệt thự.

Một số dự án sa bàn mới 

Để có thể thành một dự án hoàn hảo, đòi hỏi sự kỹ lưỡng cũng như bố trí rõ ràng. Sa bàn Phú Mỹ gold City được thực hiện để đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Về nhiều mặt cũng như hỗ trợ trong quá trình quan sát, và nắm bắt được quá trình thi công.

Những điểm nhấn tại khu đô thị Phú Mỹ

Khi các quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một khang hiếm. Vùng đất trực thuộc Bà Rịa Vũng Tàu, có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo, và đầy khôn ngoan của các chủ đầu tư.

sa bàn kiến trúc Phú Mỹ
sa bàn kiến trúc Phú Mỹ

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực thỏa mãn các tiêu chí về khả năng di chuyển nhanh chóng. Quỹ đất rộng lớn cùng môi trường sống xanh ven TP HCM. Là một nơi đã được định sẵn là mũi nhọn của 5 ngành phát triển kinh tế. Công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 20 phút di chuyển. Theo tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành là cầu nối quan trọng, gia tăng kết nối vùng. Dự án sở hữu vị trí đặc địa khi có thể di chuyển tới cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Mất chỉ 10 phút, và cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển.

Dự án Phú Mỹ – mảnh đất vàng của Bà Rịa Vũng Tàu

Được xem là một thành phố khá rộng lớn, và có nhìu thuận lợi về tìêm năng phát triển kinh tế. Với sự giàu mạnh về nhiều mặt, các chủ đầu tư đã đưa ra quyết định thi công dự án Phú Mỹ Gold City. Được biết, Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp. Đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Phú Mỹ còn có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha, tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước. Với vị trí chiến lược quan trọng, Phú Mỹ trở thành mảnh đất màu mỡ để sinh lời cho các nhà đầu tư.

Sa bàn Phú Mỹ Gold City

Sa bàn Phú Mỹ Gold City là một dự án lớn tại Vũng Tàu. Với nhiều đặc điểm nổi bật và quy mô. Các chủ đầu tư muốn thể hiện toàn bộ dự án qua sa bàn. Để có thể giúp các chủ đầu tư có tầm quan sát gần nhất. Và nên lên những điểm nhấn quan trọng, mà sa bàn kiến trúc thể đem lại.

sa bàn Phú Mỹ
sa bàn Phú Mỹ

Là một dự án nằm một khu đắt địa và nhiều tiềm năng phát triển thị trường. Sa bàn Phú Mỹ Gold City là một sản phẩm thu nhỏ toàn bộ dự án khu phức hợp. Nêu lên sự sống động và đầy tính chân thật mà sa bàn Phú Mỹ Gold City thể hiện. Được đánh giá cao về độ chân thật và sự thể hiện của sa bàn từ các chủ đầu tư. Từng chi tiết được thể hiện cụ thể và rõ ràng nhất. Đem đến sự tìm hiểu sâu về dự án cũng như các ý tưởng khai thác về sự phát triển của dự án thông qua sa bàn Phú Mỹ Gold City.

Mô hình kiến trúc quy mô

Một dự án rộng lớn và đầy quy mô tại Vũng Tàu. Một tiềm năng lớn mạnh về thị trường, sẽ đem đến sự phát triển vượt bậc về độ mới vẻ của chúng.

Được vinh dự là một công ty mô hình kiến trúc. Được thể hiện tại toàn bộ dự án sa bàn Phú Mỹ Gold City. Song Anh luôn cố gắng phát huy và thể hiện độ sắc nét và tinh xảo mà các chủ đầu tư muốn thể hiện.

Để có thể đem lại một sa bàn với quy mô lớn. Đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có năng lực và có kinh nghiệm. Để đem đến một sa bàn chất lượng và hoàn hảo nhất.

 

call button