Share

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC TẠI NINH THUẬN

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC TẠI NINH THUẬN

TỔNG QUAN MÔ HÌNH LÀM TẠI NINH THUẬN

Mô hình làm tại Ninh Thuận được các chủ đầu tư hợp tác thực hiện. Giúp các mô hình làm tại Ninh Thuận thêm phần phát triển, đồng thời đem lại nhiều thuận lợi cho quỹ đất tại Ninh Thuận.

Sa bàn được thực hiện dựa trên các bản thiết kế, quy mô thu nhỏ của các mảnh đất vàng tại Ninh Thuận. Thể hiện rất chân thật và phù hợp với khách hàng. Đem lại sự thu hút lớn cho các chủ đầu tư khi muốn thực hiện dự án dựa trên tổng quan của mô hình.

 dự án đã làm tại đây

Một số tin tức về bất động sản tại Ninh Thuận

mô hình Ninh Thuận
mô hình Ninh Thuận

Theo tin tức mới, quy mô xây dựng gồm 1 tòa nhà 45 tầng và một tòa nhà 39 tầng có kiến trúc công trình hiện đại, cao cấp. Tiến độ dự án thực hiện từ quý III-2019 đến quý IV/2022 đưa vào hoạt động kinh doanh.

Quyết định số 49/2019/QĐ-UBND chủ trương đầu tư cho Dự án. Khu DL nghỉ dưỡng cao cấp Royal Ninh Thuận cho Công ty TNHH Đầu tư-Phát triển Royal Ninh Thuận tại xã Phước Diêm (Thuận Nam).

Với tổng vốn đăng ký đầu tư 2.000 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác dịch vụ DL, ăn uống, vui chơi, giải trí, trung tâm hội nghị.

Quyết định số 16/QĐ-UBND,về chủ trương đầu tư cho dự án Khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Kết hợp với tuyến phố thương mại ẩm thực.

Cho Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Ninh Thuận, thuộc Tổng công ty Cổ phần Hoàng Sơn tại thị trấn Khánh Hải (Ninh Hải), với tổng vốn đăng ký đầu tư 550 tỷ đồng.

Không những vậy, thời gian qua ngày càng có nhiều nhà đầu tư chiến lược trong nước và quốc tế. Tìm đến Ninh Thuận đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhiều “ông lớn” đã đầu tư vào lĩnh vực du lịch như Công ty CP Vinpearl, Công ty CP T&T, Công ty Mũi Dinh Ecopark, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland, Công ty CP Tập đoàn FLC…

Một số thuận lợi về các dự án tại Ninh Thuận

sa bàn Ninh Thuận
sa bàn Ninh Thuận

Đây là một vùng mà có thể nói, hiện tại chúng đang có sự phát triển lớn. Thu hút các vốn đầu tư từ nước ngoài. Việc mô hình làm tại Ninh Thuận sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho sự phát triển tại đó.

Với các quỹ đất giáp với nhiều nơi tiện lợi, với sự ưu ái của thiên nhiên. Sẽ là một nơi đầy ấn tượng và phù hợp với nhiều khách hàng.

Nên để thực hiện một mô hình làm tại Ninh Thuận là một điều không quá dễ dàng gì. Nhưng ở đây công ty mô hình kiến trúc Song Anh sẽ đem đến. Những sự sáng tạo, những nét đẹp, thể hiện chân thật nhất đến với các chủ đầu tư.

Một số dự án của công ty mô hình Song Anh

Một số chi tiết nổi bật của mô hình

sa bàn kiến trúc Ninh Thuận
sa bàn kiến trúc Ninh Thuận

Với sự thiết kế sáng tạo, bộ phận kỹ thuật viên đã đem lại cho các chủ đầu tư, một số mô hình thật ấn tượng. Những sa bàn được thể hiện rất chân thật qua từng nét.

Từ những sự kết hợp của mô hình, đến màu sắc phối màu với nhau. Tất cả đều được bố trí cẩn thận, đến mức hoàn hảo nhất Để không đem lại một sai sót nào cho các khách hàng.

Không để mô hình làm tại Ninh Thuận quá đơn sơ. Chúng tôi trang trí thêm một số vật liệu mô hình như cây xanh, đèn, xe, còn người,… đem lại sự sinh động cho mô hình.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button