Share

Mô hình khu nghỉ dưỡng Crystal Waters tại Hy Lạp

Mô hình khu nghỉ dưỡng Crystal Waters tại Hy Lạp

Khu Đô Thị Crystal Waters Aquamarine – Hy Lạp

 

Dự án biệt thự liền kề Crystal Waters Aquamarine thuộc đảo Mykonos, Hy Lạp. Mô hình khu nghỉ dưỡng Crystal waters nằm trong tổng thể dự án bao gồm các khách sạn năm sao và nhà hàng và cơ sở vật chất phục vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Mô hình quy hoạch Crystal Waters Aquamarine – Hy Lạp

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/95
  • Kích thước sa bàn: 1400 x 1600 mm
  • Địa điểm: Hy Lạp

 

sa bàn khu nghĩ dưỡng tại Hi Lạp được Song Anh thể hiện qua mô hình. Với nhiều kỹ thuật đặt biệt, và cao độ mô hình khá phức tạp, đem lại một mô hình tiêu chuẩn Châu Âu.

tham khảo dự án khác tại đây 

KỸ THUẬT LÀM MÔ HÌNH ĐẶC BIỆT

Dự án nghĩ dưỡng Crystal Waters Aquamar, tại Hi Lạp với vị trí thuận lợi. Là một nơi gần biển danh giá và sầm uất nhất thủ đô. Cách trung tâm thành phố 200m.

Là một sa bàn khu nghĩ dưỡng, được thể hiện dựa trên bản vẽ gốc, thể hiện một cách chân thật nhất. Với nhiều chi tiết đặt biệt, đem lại một mô hình kiến trúc đặt biệt, đầy ấn tượng với độ khó kỹ thuật cao.

Kỹ thuật giả đá mô hình.

Dựa trên bản vẽ cho thấy, dự án Crystal Waters Aquamar được xây dựng tại các hòn đảo lớn tại Hi Lạp. Đem lại không gian thoáng mát, trong lành cho những ai khi ở đây.

Trên mô hình các bạn sẽ thấy những căn Vila, được thiết kế trên những tảng đá. Bộ phận kỹ thuật đã xây dựng một mô hình giả đá, dựa trên chất liệu mica.

Vừa tạo cảm giác hài hoà giữa hiện đại và thiên nhiên. Vừa đem lại một sa bàn đầy sống động, giữa kỹ thuật giả đá trên mô hình. Đã được kiểm duyệt trong quá trình thực hiện mô hình, theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Kỹ thuật làm tường mô hình

Được thể hiện theo kiểu đồi núi độ dốc, nhưng các kỹ thuật viên đã thực hiện các bức tường mô hình chân thật nhất. Xen lẫn giữa kỹ thuật giả đá, điểm tô thêm phần nổi trội mà tường đá mô hình thể hiện trên sa bàn.

Dù là mô hình theo kiểu đồi núi cao thấp, nhưng vẫn thể hiện được những bức tường chắc chắn. Phân khúc hài hoà từng bộ phận của mô hình, đem lại sự đồng đều giữa các căn Vila được thể hiện.

Mô hình có cao độ phức tạp

Sa bàn khu nghĩ dưỡng Crystal Waters Aquamar nằm trên vùng Địa Trung Hải. Là một nơi rất thuận lợi để thể hiện những căn Vila cao cấp. Và đem đến sự thoải mái cho những khách hàng, khi ở tại Crystal Waters Aquamar.

Với địa hình tại dự án Crystal Waters Aquamar khá phức tạp, dốc, đồi núi. Mô hình thể hiện được toàn bộ cao độ từng vùng của các đảo. Tạo ra những nét đặc trưng, hài hoà với môi trường xung quanh.

Sự thể hiện chân thật cách tạo cao độ mô hình. Đem lại cho sa bàn đầy sự thu hút đối với nhiều khách hàng tiềm năng.

Hơn thế, mô hình Crystal Waters Aquamar được thể hiện tinh xảo bởi kỹ thuật phức tạp và đầy sắt nét từng chi tiết mô hình.

Dự án khác tại Song Anh

Mô hình đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Trong quá trình thực hiện, sa bàn khu nghĩ dưỡng Crystal Waters Aquamar. Để đảm bảo được chất lượng của mô hình, đã được đơn vị Châu Âu kiểm duyệt.

Và hơn thế,  Crystal Waters Aquamar là mô hình xuất đi nước ngoài. Được công nhận là mô hình đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Có thể nói, mô hình Crystal Waters Aquamar là một dạng mô hình không dễ dàng. Nhưng với kỹ thuật chuyên nghiệp của công ty Song Anh, đã hoàn thành dự án chỉ trong 5 ngày.

Công ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh, đã đem lại sự tin tưởng đối với khách hàng. Không chỉ trong nước mà còn thực hiện với các dự án của nước ngoài.

Mô hình dự án liên quan

 

call button