Share

Làm Mô Hình Khu Công Nghiệp | Sa bàn khu công nghiệp tại Việt Nam

Làm Mô Hình Khu Công Nghiệp | Sa bàn khu công nghiệp tại Việt Nam

Làm mô hình khu công nghiệp là một trong những hạng mục sa bàn phổ biến hiện nay. Khi tình hình phát triển của các khu công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng.

Mô hình cảng công nghiệp Sơn Mỹ 1
Mô hình cảng công nghiệp Sơn Mỹ 1

Các nhà máy, khu công nghiệp là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng.

Xây dựng mô hình khu công nghiệp xinh thái là chuẩn xu hướng ngày nay

Nói đến việc xây dựng một khu công nghiệp chính xác và thân thiện với với môi trường. Các chủ đầu tư phải khảo xác, tính toán rất kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng. Xu hướng tất thế cho khu công nghiệp

Và một trong những công đoạn đó là làm mô hình khu công nghiệp. Qua đây mọi người sẽ thấy được tổng quát cả khu công nghiệp. Thuận tiện cho việc xác định từng khu vực trong khu công nghiệp.

Do đó, các kiến trúc sư và nhóm kỹ thuật làm mô hình phải thực hiện qua nhiều công đoạn. Bám sát bản vẽ thiết kế để tạo ra mô hình kiến trúc khu công nghiệp chuẩn xác.

Điểm nổi bật khi làm mô hình kiến trúc

Trong khu vực sản xuất, mô hình kiến trúc khu công nghiệp. Thường có chức năng giới hạn và định hướng không gian, kết thúc phối cảnh hoặc làm điểm nhấn.

Các công trình khu công nghiệp chủ yếu bao gồm. Các tòa nhà sản xuất phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật, các thiết bị công nghệ đứng lộ thiên.

 width=Các công trình này tham gia vào không gian trống. Có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ. Dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp không chỉ cần chuẩn xác về thiết kế. Chi tiết mà còn phải đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm trong quá trình hoạt động.

Đơn vị nào nhận làm mô hình khu công nghiệp nhà máy tốt nhất hiện nay

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực làm mô hình. Đã thực hiện rất nhiều dự án mô hình nhà máy lớn nhỏ.

Đòi hỏi độ chuẩn xác trong từng chi tiết cụ thể. Hãy cùng xem qua một số dự án của chúng tôi.

Nhà máy Lixil Nhật Bản nằm ở khu công nghiệp Long Đức, thuộc tỉnh Đồng Nai. Cách TP.HCM-trung tâm kinh tế của Việt Nam 40km từ phía Đông.

LIXIL  là nhà máy chuyên sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào. Các sản phẩm ngoại thất trong kiến trúc nhà ở.

làm mô hình cho các dự án bất động sản
làm mô hình cho các dự án bất động sản

Hiện tại chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại sản phẩm cho thị trường Nhật Bản. Nhưng trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng đến thị trường Việt Nam và các nước ASEAN.

Dự án làm mô hình nhà máy Peb Steel Tại Vũng Tàu KCN Đông Xuyên có diện tích 8.000 mét vuông nhà xưởng với vốn đầu tư 4 triệu đô la Mỹ.

Sẽ nâng công suất của Cty Nhà Thép PEB tại Việt Nam thêm 18.000 tấn nhà thép tiền chế và kết cấu thép/ năm, đưa tổng công suất của PEB trong khu vực lên 120.000 tấn/ năm.

 width=
mo hinh nha may

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles  được thực hiện bởi công ty mô hình kiến trúc Song Anh và chủ đầu tư dự án là công ty CP Sonadezi Châu Đức.

làm sa bàn cho các dự án bất động sản
làm sa bàn cho các dự án bất động sản

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm nay, Đông Nam bộ là vùng thu hút được nhiều vốn FDI nhất với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đạt 3,46 tỷ USD, chiếm 54,2% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước.

Các dự án sa bàn khu công nghiệp tham khảo tại Việt Nam

Trong quá trình làm việc tích lũy hơn 10 năm, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện nhiều sa bàn khu công nghiệp. Điển hình như:

Mô hình khu công nghiệp VSIP 3 tại Bình Dương

VSIP 3 là khu công nghiệp liên kết giữa Việt Nam và Singapore. Với diện tích lên đến 100ha, tọa lạc tại Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong chuổi dự án của VSIP trên toàn nước.

Mô hình KCN VSIP 3
Mô hình KCN VSIP 3

Mô hình khu công nghiệp VSIP Cần Thơ

Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 09/09/2023. Tọa lạc tại vị trí chiến lược, Khu công nghiệp VSIP Cần Thơ vươn lên như một điểm sáng mới trong bức tranh phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với quy mô lên đến 900 ha, giai đoạn 1 triển khai trên diện tích 293,7 ha, VSIP Cần Thơ hứa hẹn mang đến một môi trường đầu tư hiện đại, thông minh và bền vững, góp phần gia tăng giá trị cho sản phẩm nông nghiệp địa phương và thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Mô hình khu công nghiệp VSIP Cần Thơ 6
Mô hình khu công nghiệp VSIP Cần Thơ 6

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 tại Bình Thuận

Dự án KCN Sơn mỹ 1 được Thủ Tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính bấm nút khởi công vào ngày 30/8. Lễ khởi công diễn ra trong dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng và quy mô 1070 ha.

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ
Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ - Lễ khởi công xây dựng
Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ – Lễ khởi công xây dựng

Nhận báo giá làm mô hình khu công nghiệp tại đây

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button