Share

Mô hình khu công nghiệp VSIP 3 tại Bình Dương

Mô hình khu công nghiệp VSIP 3 tại Bình Dương

Thông tin dự án

Mô hình khu công nghiệp VSIP 3 (Việt Nam – Singapore)

Dự án có quy mô 1,000 ha, được đầu tư xây dựng tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm.

Nằm trên đường vành đai số 4, thuận tiện kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vân, VSIP III Bình Dương là có vị trí chiến lược thuận lợi kết nối các nhà đầu tư tương lai với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Thêm vào đó, với lợi thế cận kề các khu công nghiệp đã phát triển như VSIP I và VSIP II, cũng như nhiều khu công nghiệp khác xung quanh Thành phố mới Bình Dương, VSIP III – Bình Dương được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một khu công nghiệp xanh công nghệ cao tọa lạc ngay trung tâm phát triển công nghiệp sôi động nhất Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/1100
  2. Kích thước sa bàn: 3600 x 5900 mm
  3. Địa điểm: Bình Dương

>> Xem thêm: Các dự án làm mô hình khu công nghiệp

Tổng quy mô VSIP III: 1.000 ha Tên dự án: Khu công nghiệp Vsip 3 (Vsip III)
Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore Giá thuê dự kiến: 80 USD/m2 Chưa bao gồm VAT
Địa chỉ: xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên Lao động dự kiến: 20.000 người
Vốn đầu tư: 6.400 tỷ đồng Tiến độ: Đang thi công

Tổng Quan Khu Công Nghiệp VSIP III Bình Dương

Dự án khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương được thiết lập trên một phạm vi quỹ đất rộng lớn, lên đến 1000 hecta, và có tổng vốn đầu tư ước tính lên đến 6407 tỷ đồng. Vsip III Binh Duong mục tiêu tạo dựng một mô hình khu công nghiệp tiêu biểu không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Với việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn, cơ sở hạ tầng, tiện ích đô thị,… Vsip 3 hướng tới việc trở thành một khu công nghiệp thông minh, bền vững và xanh.

Khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương cam kết tuân thủ các yêu cầu của một khu công nghiệp tiêu chuẩn, thông minh và xanh. Sử dụng hệ thống thiết bị giám sát thời gian thực để quản lý, phân tích và tối ưu hóa hoạt động từ xa, đây giúp cải thiện việc giám sát, tạo ra những dữ liệu hữu ích để đảm bảo an toàn, đáng tin cậy cho cả khách hàng và người lao động tại Vsip 3.

Khu công nghiệp VSIP III nằm ở vị trí nào?

Khu công nghiệp VSIP III nằm tại phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, với vị trí đắc địa kết nối tới các VSIP hiện có ở Bình Dương và trung tâm Thành phố Mới Bình Dương. Dự án nằm ngay trên trục đường Vành đai 4 và có tiếp cận dễ dàng đến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi như vậy, KCN VSIP III có khả năng di chuyển dễ dàng tới các cảng và sân bay cũng như kết nối liên tỉnh với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tư vấn báo giá mô hình kiến trúc

  • Hotline: 0929 22 4444

Vị trí KCN VSIP 3

Vị trí KCN VSIP 3Với diện tích rộng lên đến 1.000 ha, dự án Khu công nghiệp Vsip 3 mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Liên doanh VSIP. Dự án này đánh dấu bước chuyển đổi chiến lược hướng tới phát triển bền vững, đồng thời theo đuổi mô hình Khu công nghiệp thông minh và bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp.

call button