Share

Sa bàn tại Lào | Hệ thống phủ sóng của Unitel

Sa bàn tại Lào | Hệ thống phủ sóng của Unitel

Mô hình Unitel tại Lào

 

Vừa qua, ngày 10-10-2019 Unitel kỷ niệm 10 năm – thương hiệu của Viettel tại Lào sẽ tổ chức họp báo chương trình thử nghiệm 5G. Đây sẽ là một bước tiến tiên phong của Unitel khi sẽ là nhà mạng đầu tiên ra mắt dịch vụ 5G tại quốc gia Đông Nam Á này.

Sa bàn tại Lào | Dự án Unitel

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/1000
  • Kích thước sa bàn: 1500 x 2700 mm
  • Địa điểm: Lào.

 

Unitel – Thương hiệu tiên phong và uy tín tại Lào

Bắt đầu cung cấp dịch vụ tại Lào từ 21/10/2009, tròn 10 năm hoạt động tại nước bạn Unitel đã dần hoàn thiện và phát triển. Với uy tin đã xây dựng trong 10 năm qua, thương hiệu của Viettel đã phủ sóng 17/17 tỉnh thành, số người dân tiếp cận tăng gấp 5 lần so với những ngày đầu hoạt động từ 18% đến 85%. Hiện Unitel là thương hiệu đứng đầu 8 năm liền với mạng lưới hơn 6000 trạm 2G,3G,4G  phủ sóng đến 95% lãnh thổ nước Lào.

Unitel Thương Hiệu Tiên Phong Và Uy Tín Tại Lào
Unitel Thương Hiệu Tiên Phong Và Uy Tín Tại Lào

Thương hiệu của Viettel đóng góp khoảng 420 triệu USD tiền thuế cho chính phủ Lào, tạo việc làm cho 2.000 lao động trực tiếp và khoảng 20.000 lao động bán thời gian.

Trong 10 năm hoạt động, Star Telecom thuộc Unitel cũng tham gia sâu rộng vào các chương trình xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Lào. Trong đó, doanh nghiệp cung cấp miễn phí Internet cho các trường học, hỗ trợ người dân khu vực ảnh hưởng bởi thiên tai, các chương trình khuyến học cho học sinh khó khăn, đào tạo hàng trăm nhân sự công nghệ  -viễn thông chất lượng cao cho Lào…

Triễn lãm công nghệ cao của Unitel tại Lào.

Unitel –  Kỷ niệm 10 năm hoạt động thành công tại Lào

Anh Bia UnitelĐể đánh dấu 10 năm hoạt động thành công tại Lào, Unitel dự kiến sẽ tổ chức một triển lãm công nghệ quy mô lớn vào ngày 23-10-2019.

Thật vinh dự cho công ty Song Anh khi được cùng tham gia vào ngày kỉ niệm lớn ấy với 2 sa bàn tại Lào để thể hiện được những đóng góp của Unitel tại Lào trong 10 năm qua. Đó là mô hình tòa nhà Unitel tại Lào, và sa bàn hệ thống mạng lưới phủ sóng của Unitel sẽ được trưng bày trong triển lãm sắp tới và sẽ được đặt trong phòng truyền thống của Unitel tại Lào.

Mô hình tòa nhà Unitel tại Lào

Tòa nhà Unitel – trụ sở chính của Unitel tại Lào, nơi mà mọi kế hoạch lớn nhỏ được bàn bạc và ra đời trong suốt 10 năm qua. Nên trong lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động, tòa nhà đã được ưu tiên thực hiện mô hình để đánh dấu 10 năm gắn bó với Unitel.

Mô Hình Tòa Nhà Unitel Tại Lào
Mô hình tòa nhà Unitel tại Lào

Sa bàn hệ thống phủ sóng của Unitel tại Lào

Cùng với mô hình tòa nhà Unitel tại Lào, công ty mô hình Song Anh còn được vinh dự thực hiện sa bàn thể hiện mạng lưới phủ sóng của Unitel tại Lào. Thoạt nhìn sa bàn có vẻ đơn giản nhưng mỗi điểm phủ sóng, mỗi trạm phát được đánh dấu trên sa bàn đều là những thành quả lớn lao sau rất nhiều cố gắng của Unitel. Sa bàn thể hiện thành quả của Unitel – Viettel trong suốt 10 năm cố gắng, hoạt động uy tín tại Lào.

Sa Bàn Hệ Thống Phủ Sóng Của Unitel Tại Lào
Sa Bàn Hệ Thống Phủ Sóng Của Unitel Tại Lào

Một số dự án Song Anh thực hiện ở Cambodia.

Công ty Mô hình kiến trúc Song Anh rất vinh dự được hợp tác với Unitel trong triển lãm kỷ niệm lần này. Chúng tôi kính chúc cho triển lãm sắp tới thành công tốt đẹp và chúc Unitel luôn vững mạnh và phát triển.

 

Mô hình dự án liên quan

 

call button