Share

Mô hình quy hoạch Bãi Ông Nghi tại Nha Trang

Mô hình quy hoạch Bãi Ông Nghi tại Nha Trang

Khu du lịch nghỉ mát Bãi Ông Nghi

 

Dự án mô hình quy hoạch bãi Ông Nghi, dự án khu du lịch, đều được trang bị các tiện nghi chu đáo để đảm bảo một cảm giác thoải mái vô song. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như bãi biển riêng, lặn, massage, vườn. Bãi Ông Nghi Nha Trang là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Nha Trang.

Sa bàn quy hoạch Bãi Ông Nghi Nha Trang

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/1500
  • Kích thước sa bàn: 1400 x 1600 mm
  • Địa điểm: Nha Trang.

Mô hình nghỉ dưỡng Ông Nghi, được thực hiện tại Nha Trang. Với nhiều căn hộ cao cấp, thể hiện độ quy mô cũng như sinh động của dự án. Mang đến những nét đặc trưng nhất mà mô hình thể hiện được.

KIẾN TRÚC KHU NGHỈ DƯỠNG BÃI ÔNG NGHI

Là một vị trí thuận lợi nằm ngay khu một thành phố du lịch biển. Với những kiến trúc sáng tạo của dự án. Mô hình thể hiện lại toàn bộ kiến trúc, một cách chân thật nhất.

Một dự án kiến trúc với nhiều sự thể hiện của cao độ. Đồng thời gắn kết là những căn hộ nghỉ dưỡng đầy thu hút. Xung quanh là những cảnh quan, được ban tặng từ thiên nhiên.

Với toàn bộ khu nghỉ dưỡng, chính là sự phục vụ tốt nhất dành đến khách hàng. Là nơi phù hợp nhất cũng như lý tưởng nhất, để phục vụ những ngày làm việc mệt mỏi.

Thực hiện mô hình nghỉ dưỡng ấn tượng

mô hình nghĩ dưỡng
mô hình nghĩ dưỡng

Được dựa trên bản thiết kế có sẵn, cũng như được đo đạt và tính toán kỹ lưỡng theo tỉ lệ mô hình. Dựng thành một khối công trình như trong bản vẽ. Cũng như thể hiện được toàn bộ dự án sa bàn.

Với một công ty nhiều năm kinh nghiệm. Và các nhân viên kỹ thuật được trải nghiệm, cũng như tiếp xúc với các loại mô hình. Thì công đoạn hoàn thành dự án là một điều dễ dàng.

Một trong những dự án được thực hiện, thì mô hình nghỉ dưỡng Ông Nghi. Dự án tại Nha Trang được rất nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng. Bởi sự thu hút về nhiều mặt mô hình mang lại.

Kiến trúc nổi trội

mô hình nghĩ dưỡng Ông Nghi
mô hình nghỉ dưỡng Ông Nghi

Đầu tiên chính là sự thể hiện về mặt cao độ của dự án. Chúng làm cho toàn dự án thể hiện được nét chân thật. Đồng thời là sự kết hợp ăn ý từng bộ phận với nhau của mô hình.

Thì sa bàn thể hiện được toàn bộ khung cảnh của khu nghỉ dưỡng. Với quy mô rộng lớn dự án, được trình bày tại một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ.

Cùng những căn hộ, với những sự thể hiện màu sắc. Hay một cái nhìn ấn tượng về cách thể hiện một bãi biển. Chúng đều mang lại sự mới lạ cho sản phẩm. Cũng như cấu trúc mô hình vốn có.

Thi công mô hình nghỉ dưỡng

Công ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh là một công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Vì thế, đối với những dự án này Song Anh rất dễ dàng thực hiện, và theo đúng tỉ lệ khách hàng đưa ra.

Những dự án mô hình nghỉ dưỡng đều được thực hiện một cách chân thật, sống động nhất. Đem đến sự tổng quan mô hình, cũng như nổi trội các chi tiết dự án đem lại.

 

Mô hình dự án liên quan

 

call button