Share

Mô hình du thuyền Velasco 43F – VIETYACHT

Mô hình du thuyền Velasco 43F – VIETYACHT

Sa bàn du thuyền là một dạng mô hình, được mô phỏng lại toàn bộ từ cấu trúc đến vẻ đẹp của du thuyền. Cũng như tổng quan được toàn bộ sa bàn du thuyền cho khách hàng.

dự án mới tại Song Anh

MÔ HÌNH DU THUYỀN 

Mô hình du thuyền là bản thu nhỏ của một chiếc thuyền. Được thiết kế lại dựa trên bản góc, và cách bố trí từng bộ phận rất giống tàu thuyền như nhật. Từ cấu trúc đến màu sắc, hay vẻ đẹp bên ngoài của thuyền.

mô hình du thuyền
mô hình du thuyền

Thực tế là một du thuyền có thể dùng để giải trí, du lịch gần, hay là những bửa tổ chức tiệc trên biển. Thì việc sở hữu một du thuyền chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cho những ai muốn tận hưởng, hay đổi gió một thời gian ngắn.

Kiến trúc mô hình du thuyền

Với sự tinh tế của khâu thực hiện, sa bàn du thuyền được thực hiện hoàn thành một cách chân thật nhất. Mang cảm giác mô hình cứ như đang được ngắm một du thuyền như thật.

Công ty làm mô hình kiến trúc

Cùng sự thực hiện mô hình, vòm tích hợp thay thế cột trên lầu lái, nét duyên dáng của sa bàn. Nằm ở những cong đường mềm mại hơn và kính chắn gió nghiêng nhẹ về phía trước.

sa bàn du thuyền
sa bàn du thuyền

Được thực hiện với một diện mạo mới cho sa bàn du thuyền. Có thể thấy, mô hình du thuyền được thực hiện miêu tả lại chân thật như mô hình có thể dễ dàng lướt êm trên mặt nước.

Những điểm nổi bật mô hình

Một điểm nhấn sang trọng của sa bàn du thuyền là được trang trí cụ thể từ ngoại hình bên ngoài. Cho đến nội thất bên trong, tất cả đều được mô phỏng lại toàn bộ du thuyền.

Khung thành của sa bàn du thuyền, thể hiện được sự chắc chắn. Với kiểu dáng sang trọng, được mô tả giống như một du thuyền thật. Được sắp xếp bố cục hợp lý từ những chiếc thành an toàn của du thuyền.

Những chiếc nệm nằm nghĩ ngơi, thư giản, được mô tả chân thật nhất. Kèm theo đó là chiếc buồng lái du thuyền được thực hiện một cách tinh xảo y như thật. Để đem lại cho khách hàng một mô hình đầy sống động, và cụ thể của mô hình.

sa bàn Velasco 43f
sa bàn

Ngoài ra, mô hình vẫn không quên thực hiện một chiếc thang leo cho mô hình. Cho thấy sự tiện lợi mà du thuyền đem lại, có sự sang trọng và đầy tính nghệ thuật mà chúng mang lại.

Kỹ thuật mô hình

Với sự kinh nghiệm nhiều năm của bộ phận kỹ thuật, công ty mô hình Song Anh. Đã thực hiện sa bàn du thuyền, một cách cẩn thận và đầy chi tiết nhất.

Với sự tinh ý về từng bộ phận của mô hình. Khâu kỹ thuật đã phải thực hiện từng chút một về kiểu dáng, bộ phận bên ngoài mô hình. Ngoài ra, được thiết kế bên trong, với nội thất chuyên nghiệp như một chiếc du thuyền thật. Đem lại sự nổi bật bất, sự sang trọng và đầy tính ý của mô hình.

Để hoàn thành một mô hình du thuyền, đem lại sự chân thật và sống động cho mô hình. Để thể hiện được toàn bộ sa bàn du thuyền, đối với khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, về sa bàn du thuyền mà công ty chúng tôi thực hiện.

 

Mô hình dự án liên quan

 

call button