Share

Mô hình kiến trúc tại Phú Yên | Viên ngọc sáng muộn của miền Trung

Mô hình kiến trúc tại Phú Yên | Viên ngọc sáng muộn của miền Trung

Mô hình kiến trúc tại Phú Yên – Nơi có nhiều ưu điểm để phát triển BĐS và là cơ hội đầu tư vẫn còn rất tiềm năng tại khu vực miền Trung.

Vị trí địa lý của Phú Yên trong bản đồ Việt Nam

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh này có nhiều ưu điểm để phát triển kinh tế và bất động sản.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Phú Yên có nhiều cảng biển lớn, đặc biệt là cảng Đông Tác, cảng Vũng Rô và cảng Xuân Đài. Ngoài ra, Phú Yên còn có nhiều diện tích đất trồng cây công nghiệp như cao su, điều, tiêu, bông và dừa. Với những tiềm năng và ưu thế này, Phú Yên đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí địa lý của Phú Yên trên bản đồ Việt Nam
Vị trí địa lý của Phú Yên trên bản đồ Việt Nam

Với sự tăng vọt của thị trường bất động sản, đẩy theo chính là ngành mô hình kiến trúc. Được coi là một trong số ngành nghề, bổ trợ tốt nhất cho việc phát triển, thể hiện các dự án kiến trúc.

Sự phát triển và tiềm năng của thị trường bất động sản tại Phú Yên

Với việc đầu tư mạnh vào du lịch thời gian gần đây cũng như những ưu điểm sẵn có : tỉnh ven biển với nhiều cảng, diện tích đất trồng cây công nghiệp lớn và đa dạng cùng với đó hai đoạn Chí Thạnh – Vân Phong thuộc cao tốc Bắc Nam đang trong giai đoạn khởi công từ đầu năm 2023 giúp giao thông thuận lợi hơn. Những yếu tố trên giúp Bất động sản Phú Yên trở nên đa dạng .

Một sự khác biệt khác là Phú Yên có cung và cầu bất động sản cân bằng hơn so với các tỉnh khác. Tổng nguồn cung bất động sản ở Phú Yên trong quý hai năm 2022 là khoảng 9.000 đơn vị, trong khi tổng nhu cầu là khoảng 8.500 đơn vị. Điều này có nghĩa là tỷ lệ cung-cầu là khoảng 1,06, gần bằng điểm cân bằng. Ngược lại, các tỉnh khác như Hà Nội và Hồ Chí Minh có tỷ lệ cung-cầu là 1,5 và 2,0, tương ứng, cho thấy sự thừa cung bất động sản trên thị trường này.

Song Song với đó Phú Yên cũng có giá bất động sản thấp hơn so với các tỉnh khác, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Giá trung bình của một căn hộ sang trọng ở Phú Yên là khoảng 35 triệu VND mỗi mét vuông, trong khi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá này là khoảng 70 triệu VND và 100 triệu VND, tương ứng. Điều này khiến Phú Yên trở nên phải chăng và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư và người mua.

Tình hình thị trường bất động sản mới nhất tại Phú Yên

Cơ sở hạ tầng

Bộ GTVT cho biết, quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng chính phê duyệt, Quốc lộ 25 dài khoảng 182km, đoạn qua tỉnh Phú Yên dài khoảng 70km, quy mô cấp III, 02-04 làn xe, hiện trạng cơ bảng đạt cấp IV, mặt đường nhựa rộng 5,5 – 11m tùy từng đoạn.

Nội dung được đăng tải chỉ tiết tại: https://cafeland.vn/tin-tuc/gan-5000-ti-dong-dau-tu-ha-tang-giao-thong-o-phu-yen-121196.html

Theo cafeland.vn , ngày1 0/05 Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hội nghị để lấy ý kiến về việc thực hiện các dự án tại Khu công nghiệp Hòa Tâm. Tập đoàn Hòa Phát và nhiều nhà đầu tư đề xuất thực hiện dự án gang thép, lọc hóa dầu, xây cảng biển tại Khu kinh tế Nam Phú Yên với tổng mức đầu tư hơn 230.000 tỉ đồng.

Các dự án quy hoạch

Tỉnh Phú Yên đã và đang tìm nhà đầu tư cũng như phê duyệt nhiều dự án lớn như :

  • Khu phố chợ thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa với vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng.
  • Quy hoạch thêm hơn 1.600 ha đất ở đô thị và 2.000 ha đất thương mại, dịch vụ cho huyện Tuy An
  • Dự án khu đô thị mới phía Đông Hòa Vinh với vốn đầu tư khoảng 1.614 tỷ đồng.
  • Khu nghit dưỡng Mandarin Oriental với quy mô 29ha
  • Dự án Kè chống sạt lở bờ tả sông Ba kết hợp phát triển hạ tầng đô thị với vốn đầu tư trên 1.176 tỷ đồng.
  • Dự án khu nhà ở tại lô đất Khu 2 và Khu 3 thuộc dự án Kè chống sạt lở bờ tả sông Ba kết hợp phát triển hạ tầng đô thị với vốn đầu tư 2 khu trên 2395 tỷ đồng.

Dịch vụ thi công mô hình kiến trúc tại Phú Yên

Sa bàn kiến trúc được thể hiện cụ thể lại, toàn bộ chi tiết dự án trên sa bàn kiến trúc Phú Yên. Nhằm đem lại một cái nhìn tổng quan nhất, giành cho các chủ đầu tư. Trước khi thực hiện các dự án kiến trúc. Đồng thời cũng có thể quan sát và theo dõi chi tiết dự án trên sa bàn, một cách dễ dàng và cẩn thận hơn.

 

Một số dự án mô hình tham khảo

Và sa bàn kiến trúc Phú Yên cũng là một trong những dự án sa bàn, thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế và thực hiện. Đẩy mạnh cho ngành phát triển mô hình kiến trúc. Nhờ sự tỉ mỉ cũng như thể hiện được toàn bộ dự án chân thật nhất.

Các dự án bất động sản nổi bật tại Phú Yên

Regal Maison Phú Yên là dự án nhà phố thương mại (shophouse) hạng sang chuẩn 5 sao quốc tế ấn tượng bậc nhất Việt Nam, thuộc thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung. Regal Maison Phu Yen kiêu kỳ như những tòa lâu đài châu u trứ danh sừng sững dành riêng cho giới hoàng tộc, là địa điểm tuyệt vời để kinh doanh và nghỉ dưỡng trên đại lộ Hùng Vương, phóng tầm mắt nhìn ra bãi biển xinh đẹp.

Dự án Regal Maison Phú Yên

La Emera có vị trí tọa lạc tại đại lộ Hùng Vương, xã Bình Kiến, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Dự án nằm cách Quốc lộ 1A 3,7 km, nằm cách bờ biển chỉ 1,3 km và các trung tâm thành phố Tuy Hòa chỉ 5 phút di chuyển.

sgo la emera phú yên

Dự án Khu du lịch biển Hòa Thạnh Resort có vị trí tại thôn Hòa Thành, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Dự án Hòa Thạnh Resort cách quốc lộ 1A khoảng 9 km, cách bãi biển Xuân Hòa khoảng 11 km, cách thị xã Sông Cầu Phú Yên 13 km.

Hòa Thạnh Resort phú yên

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button