Share

Làm mô hình kiến trúc tại Long An | Các dự án nổi bật

Làm mô hình kiến trúc tại Long An | Các dự án nổi bật

Thời gian vừa qua, hạ tầng giao thông tại Long An được nâng cấp và đầu tư xây dựng mạnh mẽ giúp cho việc dễ dàng kết nối tối đa với các khu vực lân cận. Điều này tạo đà không những cho ngành công nghiệp phát triển mà còn thu hút đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản tạo dựng những dự án ấn tượng.

cac-du-an-bds-tai-long-an
Các dự án bất động sản tại Long An

Nhiều chủ đầu tư lớn dồn về Long An phát triển dự án bất động sản là một tín hiệu khả quan cho thị trường bất động sản Long An trong thời gian tới. Trong đó, phải kể đến một số dự án sau:

  • Dự án Bella Villa của chủ đầu tư Trần Anh Group.
  • Dự án T&T Long Hậu của tập đoàn T&T.
  • Một dự án khác của chủ đầu tư Trần Anh là khu đô thị Trần Anh Riverside.
  • Dự án khu đô thị Cát Tường Phú Sinh Long An.
  • Dự án đất nền Western City Long An.
  • Dự án Phúc Thịnh Residence.
  • Dự án  Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake.

Nắm bắt tình hình phát triển của thị trường bất động sản Long An, Công ty Song Anh chuyên mô hình kiến trúc đã tạo ra những sản phẩm mô hình quy hoạch với độ thẩm mỹ cao và chất lượng cung cấp cho chủ đầu tư  giúp khách hàng dễ nhận biết cụ thể từng dự án, thu hút sự chú ý độc đáo đến với từng đối tượng khách hàng cũng như mang đến một hình ảnh chào mời độc đáo, sáng tạo như thật nhằm quảng bá các dự án của Công ty.

Song-Anh-lam-mo-hinh-tai-long-an
Làm mô hình kiến trúc tại Long An

Sau đây là một số mô hình dự án quy hoạch tại Long An mà Song Anh đã thực hiện

Bạn chỉ cần cung cấp những file sau thì Song Anh sẽ ra báo giá chính xác và hợp lý nhất:

  1.   File cad mặt bằng hoặc file Sketch up.
  2.   File phối cảnh tổng thể của dự án.
  3.   Tỷ lệ và kích thước mô hình khách hàng muốn làm (trong trường hợp khách hàng chưa có kích thước thì phía Song Anh sẽ tư vấn tỷ lệ và kích thước phù hợp).

Sa bàn kiến trúc Long An là một nơi được thực hiện mô hình. Trong đó chúng thể hiện được toàn bộ dự án mà các chủ đầu tư muốn thể hiện chúng một cách chân thật và cụ thể nhất.

 Tìm hiểu một số dự án nổi bật

SA BÀN KIẾN TRÚC PHÁT TRIỂN

Là một ngành nghề được coi là sự phát triển mạnh mẽ trong thời buổi hiện đại. Với các ngành bất động sản ngày càng tăng nhanh. Kéo theo đó chính là ngành mô hình kiến trúc.

sa bàn kiến trúc phát triển
sa bàn kiến trúc phát triển

Với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều ngành trên thị trường. Mô hình kiến trúc giúp ích khá nhiều cho các dự án kiến trúc to lớn. Chúng như thể hiện được toàn bộ quá trình các dự án. Hay như là một bản đồ thu nhỏ của các dự án kiến trúc.

Tham khảo dự án sa bàn tại đây

Và là một điều đáng ngờ, thị trường trong nước và ngoài nước luôn có sự tin tưởng vào ngành mô hình. Cũng như đem lại một sa bàn kiến trúc đầy màu sắc và sinh động cho các khách hàng.

Đặc sắc sa bàn kiến trúc Long An

Được thi công rất nhiều mô hình kiến trúc với nhiều điểm nổi bật khác nhau. Trong đó, sa bàn kiến trúc Long An là một mô hình nên nhắc đến. Bởi cách thiết kế và thi công quá ấn tượng, từng màu sắc đến các bộ phận của sa bàn.

Sa bàn kiến trúc với điều điểm mới lạ, tôn lên vẻ đẹp của dự án. Ngoài ra, cách bố trí tinh vi luôn đem lại những cảm giác mới mẻ chi từng dự án mô hình.

Và hơn vậy, sa bàn kiến trúc là một điểm đặc biệt của các dự án. Bởi sự khéo léo cũng như chi tiết mô hình quá hoàn hảo. Nên đem đến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm với sa bàn kiến trúc Long An. Vì cách kết hợp của sa bàn luôn tạo sự ấn tượng mạnh cho phía chủ đầu tư.

Khi thể hiện, các sa bàn được đem lại một sự thu hút với nhiều khách hàng. Bởi ngoại hình sa bàn quá hoàn hảo và đem lại sự hoà quyện giữa các mô hình. Tạo được một cảm giác chân thật nhất khi sa bàn kiến trúc Long An hoàn thành một cách hoàn mỹ nhất.

Thị trường đất nền Long An thu hút các chủ đầu tư

thị trường Long An
Thị trường Long An

Dự báo của nhiều chuyên gia cho thấy, bất động sản vùng ven TP HCM sẽ tiếp tục phát triển sôi nổi trong năm 2019. Khi quỹ đất trung tâm không còn nhiều.

Tìm hiểu thêm về thị trường Vũng Tàu

Nắm bắt được điều này, các chủ đầu tư chuyển hướng sang thị trường ven Sài Thành. chú trọng khai thác đất vùng ven có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi ở các tuyến đường huyết mạch.

Một trong những nơi đem lại sự thu hút mạnh mẽ đến các chủ đầu tư bất động sản phải kể đến Long An. Cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Long An được xem là “vùng tam giác vàng” để đầu tư và phát triển.

Theo đó, các doanh nghiệp bất động sản cũng nắm bắt các thông tin thị trường. Các doanh nghiệp đưa ra những mục tiêu rõ ràng để đem lại một thị trường Long An sôi nổi và đầy sự phát triển.

Mô hình kiến trúc Long An

Được xem là một trong những dự án tiêu biểu. Sa bàn kiến trúc Long An được nhiều khách hàng quan tâm. Với cách thể hiện tinh xảo và ngoại hình sáng tạo. Đem đến một sự thu hút rất lớn cho các chủ đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng.

Sa bàn kiến trúc Long An được thực hiện với nhiều giai đoạn khác nhau. Với sự tỉ mỉ và cẩn thận, mô hình Long An luôn là một niềm tự hào cho một dự án. Đặc biệt là được mô phỏng lại toàn bộ dự án dưới dạng sa bàn ngay trên một vùng đến đang phát triển về thị trường bất động sản.

Với nhiều kinh nghiệm tại công ty, đội ngũ kỹ thuật viên công ty luôn cố gắng và hoàn thành những sa bàn hoàn hảo nhất. Cũng như đem lại sự hoàn hảo cho sa bàn kiến trúc Long An.

Công ty thực hiện sa bàn

Tự hào là một trong những công ty có uy tín về chất lượng sả phẩm. Công ty mô hình kiến trúc Song Anh luôn đem lại cho quý khách hàng, các chủ đầu tư. Những sản phẩm chất lượng nhất từ ngoại hình đến chất lượng bên trong.

Những sa bàn công ty chúng tôi luôn đem lại sự sống động cho mô hình. Từ kiểu dáng đến mẫu mã đều được thi công một cách công phu nhất và hiện đại nhất. Để hoàn hảo nhất cho một sản phẩm chất lượng nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button