Share

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ 1

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ 1

Chi tiết dự án:

Mô hình khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 tại Bình Thuận

Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 tại Bình Thuận là một trong những dự án khu công nghiệp lớn tại Việt Nam với quy mô lên đến 330 ha. Dự án được quy hoạch và phát triển nhằm thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích cơ sở hạ tầng, từ đường giao thông, điện, nước, viễn thông đến các dịch vụ hỗ trợ như vệ sinh, an ninh… Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại Bình Thuận cũng như trong cả nước.

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/2000
  2. Kích thước sa bàn: 3200 x 2600 mm
  3. Địa điểm: Bình Thuận.

Mô hình dự án liên quan

TỔNG QUAN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP SƠN MỸ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 nằm tại xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Dự án được triển khai bởi Công ty TNHH MTV Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1, một tổ chức đầu tư và phát triển khu công nghiệp.

Mục đích xây dựng Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 là để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, tạo ra cơ hội việc làm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại Bình Thuận cũng như khu vực phía Nam.

Dự án Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế của Bình Thuận cũng như khu vực phía Nam. Nó sẽ tạo ra cơ hội đầu tư và việc làm cho người dân địa phương, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào phát triển kinh tế của tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra, dự án còn góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu sản xuất và xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa.

call button