Share

Mô hình quy hoạch dự án Fenice Paradise – Nhơn Trạch – King Bay

Mô hình quy hoạch dự án Fenice Paradise – Nhơn Trạch – King Bay

Chi tiết dự án:

Mô hình dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

Dự án Fenice Paradise là một mô hình kiến trúc đẳng cấp với tỉ lệ mô hình 1/600, được thiết kế trên sa bàn có kích thước lớn 3000 x 2500 mm. Mô hình này được xây dựng với đầy đủ chi tiết của toàn bộ dự án, bao gồm khu đô thị, khu căn hộ và khu biệt thự.

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/600
  2. Kích thước sa bàn: 3000 x 2500 mm
  3. Địa điểm: Đồng Nai

Tổng quan về dự án Fenice – Nhơn Trạch.

Khu đô thị Fenice Paradise Nhơn Trạch có diện tích rộng lớn, với nhiều tiện ích và dịch vụ như trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu đa năng, sân tennis, sân golf mini, hệ thống an ninh 24/7 và nhiều tiện ích khác.

Khu căn hộ Fenice Paradise Nhơn Trạch được thiết kế với nhiều loại diện tích và phong cách khác nhau, từ căn hộ studio cho đến căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch
Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Khu biệt thự Fenice Paradise Nhơn Trạch là nơi lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống xa hoa và riêng tư. Các biệt thự được thiết kế với phong cách đẳng cấp, với diện tích rộng lớn và được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp.

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch được xây dựng trên một vị trí đắc địa, nằm ngay trên trục đường Vành Đai 3, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với các tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng cho những người yêu thích cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Sa bàn dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Khu đô thị Fenice Paradise được thiết kế với nhiều tòa nhà cao tầng và các công trình công cộng như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, sân tennis, sân golf mini, khu đa năng và nhà hàng, quán ăn. Các công trình này được bố trí hợp lý và phù hợp với môi trường tự nhiên xung quanh, mang đến cho dự án một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Khu căn hộ tại Fenice Paradise được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, từ căn hộ studio cho đến căn hộ 3 phòng ngủ, được bố trí hợp lý và tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Các căn hộ này được tách biệt với các công trình khác tại khu đô thị, tạo nên một không gian sống yên tĩnh và riêng tư.

Khu biệt thự tại Fenice Paradise được thiết kế theo phong cách đẳng cấp, với các căn biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp. Mỗi căn biệt thự đều có vườn riêng, hồ bơi và khu giải trí ngoài trời, tạo nên một không gian sống rộng rãi và đầy tiện nghi.

Mô hình kiến trúc Fenice Paradise còn được bố trí với các tiện ích và dịch vụ cao cấp khác như hệ thống an ninh 24/7, phòng tập gym, spa, khu BBQ, hệ thống thang máy, sân chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

Tóm lại, mô hình kiến trúc dự án Fenice Paradise với tỉ lệ mô hình 1/600 và kích thước sa bàn lớn 3000 x 2500 mm là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tạo nên

Mô hình dự án liên quan

call button