Share

Mô hình khu đô thị Nhựt Hồng tại Cà Mau | Sao Mai Group

Mô hình khu đô thị Nhựt Hồng tại Cà Mau | Sao Mai Group

Mô hình khu đô thị Nhựt Hồng | Khu đô thị cao cấp tại Cà Mau

 

Hướng đến nơi an cư chất lượng, đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên, Sao Mai Nhựt Hồng “thổi hồn” vào dự án khu dân cư phía đông Quốc lộ 1A, khu A trở thành một đô thị mới với môi trường sống lý tưởng, được săn đón tại Cà Mau.

Sa bàn quy hoạch Sao Mai Nhựt Hồng

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/500
  • Kích thước sa bàn: 2400 x 1700 mm
  • Địa điểm: Cà Mau.

 

 

Công ty Song Anh đã thực hiện Sa bàn tại Cà Mau. Để thể hiện tổng quan của mô hình, đem lại sự khái quát toàn bộ dự án. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ thêm về dự án Nhựt Hồng – sa bàn làm tại Cà Mau.

Tham khảo dự án tại Bình Thuận

MÔ HÌNH TẠI CÀ MAU – NHỰT HỒNG

mô hình nhựt hồng
Sa bàn nhựt hồng

Mô hình được thực hiện tại Cà Mau. Thể hiện dự án mô hình quy hoạch đầy ấn tượng. Với những nét đặt trưng riêng biệt của mô hình, đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Sa bàn Nhựt Hồng với nhiều điểm nổi bật theo từng phân khu mô hình. khi nhìn vào là một dạng dự án với quy mô lớn. Nên mô hình sẽ có rất nhiều chi tiết rất nhỏ.

Nhưng khi bạn quan sát sẽ thấy, mô hình được phân chia bố cục hợp lí. Không đem lại sự xáo trộn ở mô hình, mà ngược lại các bạn có thể hiểu được hết tất cả dự án dựa trên mô hình này.

Tin tức đất tại Cà Mau

Hiện tại, thị trường bất động sản Cà Mau đang có dấu hiệu nổi trội. Những nhà đầu tư lớn đầu tư vào đất, các dự án lớn. Biết được Cà Mau là nơi đang phát triển về mặt kinh tế rất lớn.

Nên các chủ đầu tư đã thực hiện các dự án tay đây, nhằm đẩy mạnh hơn về sự phát triển tại vùng đất này.

Dự án nổi bật tại đây

Thị trường bất động sản Nhựt Hồng – Cà Mau

Nhựt Hồng đang là vị trí đất vàng của TP Cà Mau. Nên thu hút rất nhiều người dân, các nhà đầu tư quan tâm. Với thiết kế hạ tầng chất lượng cao, dịch vụ đô thị hoàn chỉnh.

Vị trí đắc địa gần khu trung tâm hành chính thành phố, cách Sân bay Cà Mau 5 km, gần khu công nghiệp và cụm Trường Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm.

sa bàn kiến Nhựt Hồng
sa bàn kiến Nhựt Hồng

Ngoài ra còn gần Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, bệnh viện đa khoa và siêu thị, đã đáp ứng chuỗi giá trị của không gian sống hiện đại không phải nơi nào cũng có được.

Đặc biệt phải gắn liền với thiên nhiên và môi trường trong lành. Đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng hiện đại, kiến tạo môi trường sống xanh cùng các tiện ích công cộng như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…

Một số điểm nổi bật mô hình

Kỹ thuật lắp ghép.

Với sự thiết kế đầy sáng tạo của các kỹ thuật viên, cùng với sự lắp ghép đầy sáng tạo. Cho thấy được, mô hình đầy ấn tượng và chân thật của toàn bộ dự án được thể hiện trên sa bàn.

Mô hình quy hoạch với nhiều bố cục phức tạp, nên đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của khâu kỹ thuật. Những bộ phận cần có sự tính toán chi li để hoàn thành mô hình hoàn chỉnh và cân xứng.

Nổi bật dự án mô hình

SA BÀN NHỰT HỒNG - CÀ MAU
SA BÀN NHỰT HỒNG – CÀ MAU

Được xem là một trong những dự án lớn tại công ty. Đồng thời cũng thực hiện những dự án liên tiếp, đem lại những nét nổi bật riêng cho từng dự án sa bàn.

Với sự thể hiện khéo léo và tỉ mỉ. Mô hình tại Cà Mau – Nhựt Hồng đem lại sự sáng tạo trong việc thiết kế cũng như thực hiện hoàn thành dự án. Có thể nói dự án sa bàn này, được khá nhiều chủ đầu tư rất thích vì đặc điểm nổi trội của sa bàn đem lại.

Sa bàn tại Cà Mau – Nhựt Hồng được các kỹ thuật viên thực hiện. Đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư cũng như khách hàng. Với sự tin tưởng và kinh nghiệm nhiều năm của công ty Song Anh. Chúng tôi đã được rất nhiều hợp đồng lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên Việt Nam.

 

Mô hình dự án liên quan

 

call button