Share

Mô hình chung cư Napoleon Castle 1 tại Nha Trang

Mô hình chung cư Napoleon Castle 1 tại Nha Trang

Chi tiết dự án:

Mô hình chung cư Napoleon Castle 1 tại Nha Trang

 

Mô hình chung cư Napoleon Castle 1 Nha Trang là một tòa tháp cao 40 tầng, nằm tại số 26 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí đắc địa, dự án mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp về biển, hòn Chồng và bến du thuyền từ phía Đông, khu du lịch và cáp treo Vinpearl từ phía Nam, eo biển và sông Cái từ phía Tây, và cảnh quan sông núi từ phía Bắc.

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/100
  2. Kích thước sa bàn: 2500 x 2000 mm
  3. Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa.

Quy mô dự án bao gồm một block căn hộ cao 40 tầng và 3 tầng hầm, trên diện tích đất 2.900m2. Dự án dự kiến cung cấp hơn 800 căn hộ với diện tích từ 55 – 77m2, gồm 2 – 3 phòng ngủ. Cư dân tại Napoleon Castle I được hưởng nhiều tiện ích như spa, phòng gym, hồ bơi trên không, khu vui chơi trẻ em trong nội khu dự án.

Dự án Napoleon Castle I do Công ty TNHH Cat Tiger Khareal là chủ đầu tư. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2019. Mức giá căn hộ khi mở bán vào tháng 12/2017 là từ 550 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

Napoleon Castle I hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian sống đẳng cấp và khám phá vẻ đẹp độc đáo của Nha Trang.

Video mô hình dự án Napoleon Castle 1 tại Nha Trang

Mô hình dự án liên quan

call button