Share

Mô hình đô thị thương mại Viva Park Giang Điền

Mô hình đô thị thương mại Viva Park Giang Điền

Chi tiết dự án

Mô hình đô thị thương mại Viva Park – Giang Điền

Sa bàn Viva Park là một dự án mô hình được thi công bởi công ty Song Anh. Dự án được thể hiện cụ thể và chi tiết, cho từng bộ phận cũng như thể hiện được. Những nét đặc sắc của sa bàn Viva Park được nêu lên trên mô hình.

  1. Tỉ lệ:
  2. Vị trí dự án:

TỔNG QUAN DỰ AN VIVA PARK

Viva Park sở hữu một vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ Sài Gòn và Biên Hoà. Hơn nữa, dự án còn nằm gần với nhiều tuyến đường quan trọng mang tầm quốc tế.

mô hình ViVa Park
mô hình ViVa Park

Được đánh giá là một dự án có tiềm năng lớn về vị trí cũng như sự tiện lợi của dự án. Đông Nai cũng chính là một thành phố rộng lớn và đang đẩy mạnh về nhiều ngành nghề phát triển. Viva Park được thực hiện tại đây là một lợi thế không chỉ riêng Đồng Nai và những nơi lân cận.

Dự án khác tại Đồng Nai

Một điều khá đặc biệt, từ tại Viva Park đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ trong khoảng 5 phút. Và đến tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút. Đó là điều vô cùng tiện lợi cho nhiều khách hàng khi sở hữu một căn hộ tại nơi đây.

Kiến trúc khu Giang Điền – Đồng Nai

Được biết, nơi đây được khai thác với nhiều căn hộ rộng lớn. Với quy mô lớn, chủ đầu tư đã quyết định thực hiện 680 căn nhà phố và biệt thư song lập. Trong đó, có 482 căn nhà phố liền kề và 198 căn biệt thự.

sa bàn ViVa Park
sa bàn ViVa Park

Để cho từng khách hàng khi được ở đây luôn có sự an toàn và không gian tốt nhất. Đem lại cuộc sống thoải mái nhất cũng như vị trí thuận lợi đến các khách hàng của chủ đầu tư.

Tại khu vực này, được hoành thành với nhiều dự án như ViVa City, trung tâm thương mại, khu đô thị giành riêng cho các chuyên gia, Biên Hoà Golden Town,… Đó là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển đô thị hoá khu vực này.

Hơn nữa, nơi đây nằm gần khu sinh thái Thác Giang Điền. Được tận hưởng toàn bộ lợi ích cũng như một không gian thư giản tại đây. Cũng chính là một vị trí quan trọng của dự án, nằm ngay tuyến đường sầm uất nhất tại Đồng Nai.

Tìm hiểu các dự án khác

Thông tin dự án

Tên dự án Khu đô thị thương mại Viva Park
Vị trí Đồi 61, Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Chủ đầu tư LDG Group
Phân phối Đất Xanh Miền Nam
Diện tích dự án 182.200m2
Loại hình Nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn
Quy mô 680 căn.

Nổi trội tại dự án Viva Park

Viva Park
Viva Park

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai được xem là một nơi được các chủ đầu tư để ý đến. Nơi đây chính là một vị trí thuận lợi, như một mảnh đất vàng. Để đem đến sự phá triển nhiều ngành nghề khác nhau trên thị trường.

Với tổng một dự án quy hoạch rộng lớn, đương nhiên các chủ đầu tư khônng chỉ dừng lại ở đó. Ngoài việc được thuận lợi tận hưởng các tiện ích của dự án. Thì Viva Park còn có các tuyến phố như dịch vụ, vui chơi, giải trí.

Khu công viên rộng đến hơn 4.000m2, còn có trung tâm y tế. Trung tâm thương mại, và trường học,… luôn đem lại những dự án phát triển và đầy tính nghệ thuật. Cũng như đảm bảo được độ an toàn của dự án Viva Park.

Thực hiện sa bàn dự án

Một dự án sa bàn Viva Park là một dự án với quy mô lớn. Được thực hiện bởi công ty Song Anh. Dựa trên bản thiết kế có sẵn, sa bàn Viva Park là một dự án vô cùng ấn tượng với các bộ phận. Cũng như cảnh quan hay cách sắp xếp khu vực dự án một cách chỉnh chu.

Dự án được xem là một mảnh đất vàng tại Đồng Nai. Chính vì thế khâu thực hiện sa bàn Viva Park, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, và sự chất lượng của mô hình mang lại.

Một mô hình kiến trúc đẹp, luôn đi với những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, và có sự tỉ mỉ trong từng dự án thực hiện. Đem đến một mô hình sáng tạo, ấn tượng và phù hợp cho dự án.

ViVa city
ViVa city

Sa bàn Viva Park vì là một dự án quy hoạch nên cách bố trí khá phức tạp và đầy tính nghệ thuật. Đòi hỏi quá trình thực hiện luôn được đảm bảo về độ chất lượng của sản phẩm. Cũng như thể hiện được một bản đồ thu nhỏ của dự án trên sa bàn Viva Park.

Sa bàn khu Viva Park – Đồng Nai

Dự án sa bàn Viva Park được thể hiện dựa trên mảnh đất vàng tại Đồng Nai. Và được coi là một nơi đáng được chú ý bởi nằm ở vị trí thuận lợi và mang nhiều lợi ích đến sự phát triển.

Là một dự án được phân chia ra từng vị trí và từng phân khu. Nên cách thực hiện có phần khó khăn. Bởi để tạo ra từng khối mô hình là điều không dễ. Nên luôn cẩn thận mới từng bộ phận cũng như chi tiết của mô hình.

Mô phỏng lại qua sa bàn Viva Park, mang đến một cái nhìn dự án hoàn thiện hơn. Cũng như có thể trưng bày, tham khảo toàn bộ dự án. Bởi trên mô hình đã thể hiện được toàn bộ dự án với các chi tiết cụ thể nhất qua sa bàn Viva Park.

call button