Share

Mô hình cảng khách tại Cần Thơ

Mô hình cảng khách tại Cần Thơ

Mô hình cảng khách tại Cần Thơ + Mô hình khu du lịch Sông Hậu

 

Dự án Cảng Khách – Cần Thơ là một công trình có lối kiến trúc hiện đại và khá phức tạp. Chúng được thể hiện qua mô hình, gây được sự thu hút đến với nhiều khách hàng khi tham khảo Cảng Khách

Mô hình cảng khách Cần Thơ + Mô hình khu du lịch Sông Hậu

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/200
  • Kích thước sa bàn: 1000 x 2000 mm
  • Địa điểm: Cần thơ.

 

 

Mô hình tại Cần Thơ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại công ty Song Anh. Đem đến cho khách hài về độ tin cậy, cũng như hài lòng về dự án mô hình tại Cần ThơCảng Khách.

Tổng quan về mô hình tại Cần Thơ

mo-hinh-cang-khach-can-tho
Tổng quan mô hình

Dự án Cảng Khách – Cần Thơ là một công trình có lối kiến trúc hiện đại và khá phức tạp. Chúng được thể hiện qua mô hình, gây được sự thu hút đến với nhiều khách hàng khi tham khảo Cảng Khách – mô hình tại Cần Thơ.

Làm mô hình tại cần thơ - khu vực đông nam bộ
Làm mô hình tại cần thơ – khu vực đông nam bộ

Với mô hình được thực hiện tại Cần Thơ, có thể nói chúng nổi trội hơn so với các mô hình khác. Mô hình Cảng Khách vượt qua khỏi các kiến trúc thông thường.

nhận thi công các dự án mô hình
nhận thi công các dự án mô hình

Đem lại một dự án mới và đầy ấn tượng, khi thiết kế bông sen cách điệu mang phong cách hài hòa. Kết hợp cảnh quan xung quanh, tạo hình một đóa sen đang bung nở.

Hotline tư vấn hỗ trợ làm mô hình kiến trúc: 0929 22 4444

Chủ đầu tư dự án Cảng Khách này là ai ?

Biết được tầm quan trọng của dự án tại Cần Thơ . Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Mai đã lên kế hoạch để mạnh việc phát triển dự án Cảng Khách. Đem lại nhiều sự phát triển mới mẻ tại vùng đất Cần Thơ.

Cũng nhờ sự tin tưởng của chủ đầu tư, Công ty Song Anh đã được thực hiện khâu lắp ráp. Đem lại cho khách hàng một mô hình tổng quan nhất về dự án sa bàn tại Cần Thơ.

Tỉ lệ và kích thước sa bàn tại Cần Thơ

Mô Hình Cảng Khách Cần Thơ 2
mô hình cảng khách Cần Thơ 2

Cùng sự tính toán cẩn thận của các kỹ thuật viên, đã đưa ra một số kích thước phù hợp. Để mọi người có thể tham khảo một cách rõ ràng và đặc sắc nhất với kỹ thuật in ấn mô hình 3D.

  • Tỉ lệ : 1/200
  • Kích thước mặt bằng mô hình : 1000 x 2000 mm

Kỹ thuật mô hình cảng tại Cần Thơ

Kỹ thuật tạo hiệu ứng gợn sóng cho mặt nước.

Nói về kỹ thuật tạo gợn sóng của mô hình tại Cần Thơ. Là một sự kết hợp của hợp chất Epoxy và khâu thực hiện. Tất cả đều phải cẩn thận và hoàn thiện để đem lại một hiệu ứng đầy ấn tượng.

Để có thể dùng một hợp chất thực hiện những gợn sóng như thật, đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và cẩn thận. Để đem lại một dự án mô hình 3D tốt nhất cho khách hàng.

mo-hinh0cang-khach
Mô hình kiến trúc

Ngoài ra, để thực hiện được quy trình làm mặt sông hiệu ứng gợn sóng, đòi hỏi rất nhiều về kỹ thuật chuyên môn của người thực hiện. Có sự chính xác về khối lượng và thời gian để tạo ra được hiệu ứng. width=Và nếu không đáp được các quy trình đó, rủi ro đem lại cho mặt sông là rất cao. Có thể huỷ hoại luôn cả dòng sông.

Xem các dự án mới nhất tại đây 

Kỹ thuật công nghệ uốn cong, in 3D 

Khâu thực hiện uốn cong, in 3D. Các bạn phải cần có đội ngũ kỹ sư để có thể lên bản vẽ thiết kế thật hoàn hảo và bắt mắt, thì mới có thể thực hiện được khâu in ấn.

Kỹ thuật in mô hình 3D không chỉ dừng lại ở khâu thiết kế mà có thể thực hiện được. Ở đây, có sự đòi hỏi về mặt kỹ thuật cao để có thể thực hiện khâu in ấn hoàn thành. Đem lại một mô hình sống động và chân thật hơn.

Mô Hình Cảng Khách Cần Thơ
mô hình cảng khách Cần Thơ

Hiện tại, rất ít công ty nào có thể thực hiện được mô hình 3D. Vì chúng đẹp và đem lại khá nhìu sự thu hút từ phía khách hàng.

Nhưng kèm theo đó chúng có thể gặp rủi ro cũng không ít. Nên trên thị trường rất ít công ty nào có thể thực hiện mô hình 3D.

 width=

Nhưng ở đây, Công ty Song Anh có thể thực hiện được các dự án mô hình này. Giúp khách hàng hoàn thành một số mô hình khó và chúng tôi có thể thực hiện được.

Với sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với Song Anh, chúng tôi đã không để khách hàng thất vọng. Mà hơn thế, chúng tôi đã hoàn thành dự án Cảng Khách – mô hình tại Cần Thơ. Đem lại một mô hình như ý muốn cho khách hàng.

 

Mô hình dự án liên quan

 

call button