Share

Xe mô hình

Xe mô hình

OttOmobile sắp ra mắt dòng xe mô hình Citroen 2CV tỉ lệ 1:12

 width=

Theo thông tin từ công ty OttOmobile của Pháp sẽ cho ra đời dòng xe mô hình nổi tiếng mang biệt danh “vịt con xấu xí” Citroen 2cv. Đây là loại xe mini được sản xuất từ năm 1948-1990, trong suốt dòng đời của nó đã có hơn 3,5 triệu chiếc được sản xuất và bán ra. Loại xe mô hình này được công ty OttOmobile tâm đắt.

 width=

Đường tàu tuần dương

Xây dựng để vượt qua địa hình cực kỳ khó khăn, chỉ cần 694 2CV Safari được xây dựng, đối tượng khách hàng mục tiêu là quân đội Pháp, cảnh sát, và các công ty dầu, tất cả đều đều linh hoạt trong phiên bản Safari này.

 width=

 width=

Có gì khác nhau về mô hình của OttOmobile?

OttO đã mô phỏng tính chất tự nhiên của Safari 2CV rất tốt, với bánh xe dự phòng mang trên khoang động cơ phía trước, trong mâm được làm bằng kim loại đặc biệt tạo lực đẩy. Ở phía sau, động cơ thứ hai lưu trữ phía sau ghế ngồi, rất khó có thể nhận ra nó, tất cả các bạn có thể xem như là một lưới tản nhiệt lượng. Tuy nhiên, nó được trình bày gọn gàng trong phiên bản của OttO, như là đặc tính ngồi thoải mái của xe, hệ thống giảm sốc được trang bị trước và sau ghế ngồi của tài xế.

 width=

Không làm bể những quả trứng!

Trong thực tế, một trong các trình điều khiển thiết kế 1948 2CV ban đầu là để có thể vượt qua các địa hình gồ ghề, lầy lội mà không hề bị sa lầy, tắt máy hay bị sốc, vì vậy các kỹ sư đã bổ sung thêm khả năng chống xốc cho phiên bản 2CV Safari.

 width=

Sẽ ra mắt vào tháng Tư năm 2012

OttO đã trình làng phần còn lại của Citroen 2CV Safari gọn gàng và đầy đủ, bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh. Thông qua tỉ lệ này, quan sát qua cửa sổ nó trông thật xinh xắn, đặc biệt có nắp mở đơn giản ở phía trước, chứ không phải là các cây quấn. Citroen 2CV Safari được lên kế hoạch tung ra thị trường vào Tháng tư này và hơn bao giờ hết với sản phẩm mô hình do OttO sản xuất, nếu có nhu cầu bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt, vì dự báo đây là sản phẩm bán chạy của công ty này.

 width=

Citroen 2CV Safari tại một cuộc triển lãm xe cổ điển

 width=

Bộ đồ chơi của 2CV?

Ngoài phiên bản Safari, mà là duy nhất OttOmobile sản xuất, có rất nhiều bộ đồ nghề cho 2CV, một trong những loại tốt nhất là từ Nhật Bản, hãng Tamiya, với dàn khung và nội thất trong các thành phần công cụ bằng nhựa màu trắng, màu xám tối, floorpan chi tiết màu đen. Phần sáng như gương và đèn mạ crôm, và đề can để sự lựa chọn biển số châu Âu hoặc Nhật Bản..

Phong cách lạ mắt

Nửa dưới của cửa sổ trình điều khiển bật đến vị trí mở. Kiểu dáng kỳ lạ của 2CV là một trong các dòng xe yêu thích của nhà thiết kế động cơ này, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đường ống dẫn của nó qua cách thể hiện trung thực của mô hình. Hệ thống giảm xốc ở đầu và đuôi được đúc chính xác và bạn có thể mở hoặc đóng cửa dễ dàng, hệ thống mui xe được đan bằng vải êm ái. Khi lắp ráp hoàn chỉnh, Tamiya Citroen 2CV Safari có kích thước dài 156 mm .

 width=

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.