Share

Xe mô hình kiến trúc

Xe mô hình kiến trúc

 

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh chuyên cung cấp các loại xe mô hình, phục vụ cho các mô hình kiến trúc tại Việt Nam. Xe mô hình kiến trúc có nhiều loại và mục đích sử dụng khác nhau. Từng loại xe sẽ có những chức năng đặc biệt khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xe mô hình kiến trúc

Mỗi một mô hình kiến trúc sẽ đi kèm theo với những mô hình tĩnh khác nhau như: mô hình xe, mô hình người, mô hình cây,… để trang trí thêm cho dự án mô hình của bạn thêm sinh động và chân thật. Chúng tôi, công ty mô hình Song Anh chuyên cung cấp các sản phẩm xe mô hình từ nhỏ đến lớn, đủ các kích cỡ – tỉ lệ, đủ các loại xe, kiểu xe. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm xe mà chúng tôi thực hiện.

Xe hơi mô hình

Một số mô hình xe hơi mô hình kiến trúc mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều màu và nhiều kiểu dáng, các bạn có thể tự do lựa chọn những mô hình xe thích hợp cho dự án mô hình của mình.

 width=
Mô hình xe hơi – Mô hình kiến trúc Song Anh

Xe hơi mô hình chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều loại xe trên thực tế. Các dòng xe Sedan, xe Hatchback, xe SUV cho đến các xe mui trần sang trọng, thích hợp cho các mô hình kiến trúc biệt thự. Ngoài ra, các xe mô hình bao gồm nhiều màu sắc để người dùng có thể tự do chọn lựa.

Xe Sedan mô hình
Xe Sedan mô hình – Công ty Song Anh

Xe mô hình kiến trúc còn bao gồm nhiều tỉ lệ mô hình khác nhau. Thông thường sẽ là những tỉ lệ cố định như 1:50, 1:75, 1:100, 1:150, 1:200. Tại công ty Song Anh, chúng tôi có thể làm bất tỉ lệ nào tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

 width=
Tỉ lệ xe mô hình kiến trúc

Xe máy mô hình

Trên thực tế, số lượng xe máy tại Việt Nam chiếm đa số lưu lượng giao thông. Vì thế để thể hiện nét chân thật nhất của mô hình so với thực tế thì không thể thiếu các loại xe máy mô hình.

Xe máy mô hình - Xe có đèn

Xe máy mô hình cũng bao gồm nhiều loại từ xe tay ga, xe số cho đến xe phân khối lớn. Tất cả nhằm tạo sự đa dạng cho từng dự án. Tùy vào phối cảnh của dự án công trình mô hình mà có thể sử dụng loại xe phù hợp nhất.

Xe tải, container mô hình

Một số mô hình xe buýt, xe Container và xe tải trong mô hình kiến trúc. Thích hợp với các dự án mô hình nhà máy, mô hình quy hoạch. Những chiếc mô hình xe tải này để mô tả cảnh làm việc tại các nhà máy.

Xe container mô hình
Xe container mô hình dành cho các dự án nhà máy

Xe container, xe tải mô hình thường dùng cho các dự án mô hình nhà máy. Chẳng hạn như các mô hình nhà máy mà công ty Song Anh đã thực hiện:

  • Mô hình nhà máy Nidec
  • Mô hình trạm trộn bê tông Hàn Quốc
  • Mô hình nhà máy BOSCH
 width=
Mô hình xe Container – Mô hình Song Anh

Ngoài ra, công ty làm mô hình kiến trúc Song Anh thiết kế và sản xuất các loại mô hình xe (có đèn hoặc không có đèn) cho quý khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Tùy thuộc vào mục đích trưng bày dự án mô hình của quý khách hàng mà chúng tôi có thể sản xuất ra các loại mô hình thích hợp.

Để mua xe mô hình kiến trúc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: Đường 38 Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 21 24 21 – 0982 008 706

Hoặc các bạn có thể inbox với chúng tôi tại các kênh xã hội:

Hoặc các bạn có thể gửi thông tin chi tiết qua hộp mail của chúng tôi tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button