Share

Tổng Hợp Các Dự Án Bất Động Sản Tại Vũng Tàu

Tổng Hợp Các Dự Án Bất Động Sản Tại Vũng Tàu

Các dự án bất động sản tại Vũng Tàu, đang là từ khoá hot nhất hiện nay. Bởi sự quy mô cũng như đầy tiềm năng của chúng trên thị trường. Đem lại sự thu hút mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư.

Bất động sản tại Vũng Tàu – các dự án nổi trội

Hiện tại, đã có rất nhiều dự án tại Vũng tàu được thành lập. Trong đó những dự án được đánh giá có tiềm năng: Trong đó có các dự án Căn hộ The Sóng Vũng Tàu, Khu dân cư Long Hải New City, Khu dân cư Phú Mỹ Gold City Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Căn hộ The Sóng Vũng Tàu

Tọa lạc tại số 28 Thi Sách, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, thuộc bãi sau Vũng Tàu. Tổng điện tích đất 8.816 m2 bao gồm 2 tầng hầm và 35 tầng nổi.

Bất động sản tại Vũng Tàu - The SÓng
Bất động sản tại Vũng Tàu – The SÓng

Dự án bất động sản tại Vũng Tàu – The Sóng Vũng Tàu. Với chủ đầu tư dự án là Tập Đoàn Bất Động Sản An Gia . Cùng với sự kết hợp quỹ đầu tư Greed Group, để cùng phát triển dự án.

Một khu căn hộ làm dậy sóng cả thị trường Vũng Tàu. Thì dự án này chính là một tiềm năng khá lớn. Dự án thuộc khu vực bãi sau, là nơi được thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và cả nước ngoài.

Một căn hộ rất tiện lợi cho việc di chuyển gần bãi biển, hay những khu du lịch. Thì bạn có thể tận hưởng ngay một cuộc sống xa hoa đó, mà không cần phải đi xa.

Khu dân cư Long Hải New City

Là một mảnh đất nằm ngay huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Một dự án rộng lớn lên đến 14ha đất, là khu dân cư quy hoạch. Được thực hiện với quy mô lớn.

Với những thuận lợi mang lại cho Vũng Tàu. Thì dự án Long Hải City chính là một tiềm năng đáng mơ ước của các chủ đầu tư.

Dự án được thực hiện với 300 sản phẩm, bao gồm các các nền biệt thự ven sông và các dãy nhà phố liền kề.

Thông tin dự án

Dự án: Long Hải New City
Vị trí: Tỉnh lộ 44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Loại hình: Đất nền
Diện tích 14 ha
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản An Phú Thịnh Investment (ĐVPT)

Khu dân cư Phú Mỹ Gold City Bà Rịa – Vũng Tàu

Bất động sản tại Vũng Tàu - Phú Mỹ Gold City
Bất động sản tại Vũng Tàu – Phú Mỹ Gold City

Dự án được nằm ngay các tuyến đường ngay trung tâm giao lộ của Quốc lộ 51, Quốc lộ 56. Nằm liền kề cảng Cái Mép, trên mặt đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao. Thuộc địa phận phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Mô hình kiến trúc là một trong những công cụ thúc đẩy doanh thu bán hàng dự án Bất động sản hiệu quả. Mô hình dự án Phú Mỹ Gold City mà chúng tôi thực hiện đã hỗ trợ tốt cho đơn vị Sale dự án.

Là một tiềm năng lớn trong quá trình phát triển thị trường nay. Với những mảnh đất màu mỡ và đầy sự thu hút. Thì Phú Mỹ cũng chính là một tiềm năng cực kỳ lớn để phát triển ngành bất động sản cũng như kiến trúc.

Thị trường Vũng Tàu là một mảnh đất tiềm năng, về độ phát triển trên nhiều lĩnh vực. Và tiềm năng về bất động sản, kiến trúc,… Thì nơi đây là một nơi lý tưởng để đẩy mạnh.

Thị trường bất động sản tại Vũng Tàu

Một mảnh đất tiềm năng chính là một sự thu hút cực kỳ lớn đối với những ngành kinh doanh. Cùng độ quy mô, nơi giàu sự phát triển về mặt thị trường.

Những dự án được thi công đều có mỗi lợi ích riêng của chúng. Nhiều dự án nằm gần biển, gần sông, hay những con đường huyết mạnh tại nơi đó.

Đồng thời, các dự án đều nằm gần trung tâm thành phố lớn Hồ Chí Minh. Mảnh đất Vũng Tàu cũng như là một mảnh đất vàng, cho ngành bất động sản, cũng như ngành kiến trúc.

Nhiều thuận lợi đem lại từ bất động sản tại Vũng Tàu

Đầu tiên là về độ an toàn cực kỳ cao giành cho các khách hàng. Cũng như sự thuận tiện về đi lại, công việc, với nhiều điểm thuận lợi tại khu dân cư. Cũng như các khu nghĩ dưỡng, khu tiện ích,…

Về mặt phát triển thị trường, nơi đây là một thành phố phát triển. Chúng đem lại nhiều thuận lợi khác nhau, về nhiều mặt và lĩnh vực khác nhau. Vừa đem lại sự giàu mạnh cho vùng đất này.

Bất động sản tại Vũng Tàu
Bất động sản tại Vũng Tàu

Những dự án được thực hiện không những nằm trên những con đường huyết mạnh tại Việt Nam. Mà chúng còn nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tiềm năng của mảnh đất vàng Vũng Tàu

Một mảnh đất rộng lớn, cùng với sự khai thác tiềm năng nơi đây. Bất động sản tại Vũng Tàu chính là khai thác những gì mà có thể phát triển tốt hơn.

Dự án được đầu tư với hàng nghìn tỷ đồng. Thì mới có thể khai thác hết, được độ hot cũng như phát triển mạnh mẽ. Không chỉ riêng bất động sản tại Vũng Tàu mà kiến trúc cũng đang nhắm đến thị trường Vũng Tàu.

Được may mắn, ngành mô hình kiến trúc cũng là sự liên kết đến thị trường Vũng tàu. Công ty Mô hình Kiến Trúc Song Anh đã cùng thực hiện các dự án sa bàn dưới dạng thu nhỏ của các dự án Vũng Tàu.

Trong đó dự án Phú Mỹ Gold City, được công ty thực hiện mô hình, một cách ấn tượng và sinh động.

Tham khảo video dự án Phú Mỹ Gold City

https://www.youtube.com/watch?v=_EM0DYuV8LE&feature=youtu.be

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button