Nhận vận chuyển di dời mô hình kiến trúc, sa bàn TPHCM

Nhận vận chuyển di dời mô hình kiến trúc, sa bàn TPHCM

Vận chuyển di dời mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc là một công đoạn đòi hỏi người vận phải có kinh nghiệm trong việc tháo gỡ từng khối mô hình, sa bàn. Bởi các mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc dự án sau khi hoàn thiện thường có diện tích tương đối lớn, cồng kềnh và được chia thành nhiều phần nhỏ để tiện cho việc vận chuyển vào những tòa nhà cao tầng khi thang máy chỉ có diện tích cố định.

Bề mặt các mô hình kiến trúc rộng, kết nối các khối kiến trúc phức tạp, dễ bị hư tổn, gẫy đỗ trong quá trình vận chuyển từ xưởng sản xuất đến khu vực trưng bày triển lãm. Vậy nên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể làm được.

Vậy làm sao để vận chuyển mô hình, sa bàn an toàn đến với quý khách hàng? Làm sao để quá trình vận chuyển mô hình kiến trúc giữu được vẻ đẹp vẹn nguyên như khi vừa mới hoàn thành tại xưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, di dời vận chuyển hàng trăm mô hình, Song Anh chuyên di dời, vận chuyển mô hình kiến trúc một cách an toàn như sau:

Mô hình kiến trúc sau khi hoàn thiện được kiểm tra các khối kết nối cố định và chắc chắn. Đội kỹ thuật tiến hành bao bọc mô hình bằng xốp mềm và giấy bòng để tránh va đập và thấm ướt.

Chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với kích cỡ mô hình và quảng đường di chuyển. Sau đó cố định mô hình trên phương tiện vận chuyển thật chắc chắn, tránh rung lắc làm sai lệnh chi tiết kiến trúc.

Khi vận chuyển mô hình đến vị trí yêu cầu của khách hàng, kiểm tra lại toàn bộ mô hình. Nếu có chi tiết nào sai lệch phải chỉnh sửa đúng mới bàn giao mô hình cho quý khách hàng.

Cam kết di dời, vận chuyển của Song Anh

– Quá trình vận chuyển luôn chú ý và cẩn thận, không làm sai lệch mô hình.

– Phương tiện vận chuyển mô hình phù hợp và nhanh chóng.

– Bàn giao mô hình hoàn thiện, chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cho quý khách hàng.

– Không chỉ bảo hành trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi bảo hành đúng cam kết theo hợp đồng.

Công ty làm mô hình Song Anh ngoài dịch vụ chính là sản xuất môt hình kiến trúc cho các dự án BĐS, đồ án sinh viên, hàng mẫu xuất khẩu nước ngoài, Song Anh còn nhận sửa chữa, làm mới các mô hình và sa bàn củ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0982.008706  –   0981.169.200

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.