LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE MANG LẠI

LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE MANG LẠI

Saigon Eco Lake là một trong những dự án nổi bật tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh hiện nay. Có mức giá tương đối rẻ với vị trí phong thuỷ đắc địa, dự án đang được giới đầu tư theo dõi sát sao từng ngày kể từ khi được công bố. Thời điểm ra mắt chính thức của Saigon Eco Lake đang tới gần, sự quan tâm chú ý của khách hàng và giới đầu tư dành cho dự án ngày càng leo thang. Để dự án tiếp cận đến khách hàng và giới đầu tư một cách chân thực nhất, việc làm mô hình dự án Saigon Eco Lake trở thành một giải pháp lý tưởng và cần thiết.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm mô hình dự án Saigon Eco Lake cùng những giá trị mà mô hình dự án có thể mang lại.

Thông tin sơ lược về dự án Saigon Eco Lake

Saigon Eco Lake là dự án trong quy hoạch mở rộng phát triển phía Tây Bắc của TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Ngoài thuộc xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Saigon Eco Lake có quy mô diện tích lên đến hơn 67ha, mật độ xây dựng 44%, loại hình phát triển của dự án là khu đô thị sinh thái với hồ sinh thái rộng 4,7ha ngay tại trung tâm dự án cùng nhiều khoảng xanh khác.

Có vị trí cực đắc địa, đối diện 3 khu công nghiệp lớn, gần với khu phức hợp 900ha, khu bảo tồn Safari của tập đoàn Vingroup, ….

Mô hình dự án Saigon Eco Lake là gì?

Mô hình dự án Saigon Eco Lake chính là mô hình quy hoạch thu nhỏ theo tỉ lệ của dự án. Mô hình sẽ phục dựng lại mọi thiết kế quy hoạch của dự án, từ công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự, hồ sinh thái, kênh đào bảo vệ, công viên cây xanh…

Mô hình Saigon Eco Lake sẽ được làm từ những vật liệu quen thuộc của mô hình kiến trúc như gỗ, bìa các – tông, mi ca, bột cỏ, cây xanh, …

Vì sao nên làm mô hình dự án Saigon Eco Lake?

  1. Việc làm mô hình dự án Saigon Eco Lake có thể mang đến nhiều lợi ích giá trị lớn trong các buổi giới thiệu, ra mắt. Chủ đầu tư, công ty bất động sản có thể thu hút sự chú ý của công chúng cùng giới đầu tư và tăng sức thuyết phục trong tư vấn bán hàng.
  2. Thay vì dùng những bản thiết kế nặng tính kỹ thuật hay những thiết kế trên máy khó hình dung. Với mô hình dự án Saigon Eco Lake, khách hàng và các nhà đầu tư có thể tiếp cận dễ dàng với dự án ngay từ buổi đầu với góc nhìn trực quan sinh động.
  3. Đồng thời chủ đầu tư và đơn vị phân phối có thể tư vấn dễ dàng mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án cũng như tiềm năng mà Saigon Eco Lake mang đến trong hiện thực.

Đối tượng nào nên làm mô hình dự án Saigon Eco Lake

Sử dụng mô hình dự án Saigon Eco Lake có thể mang đến nhiều lợi ích trong việc tiếp cận khách hàng, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng doanh thu lợi nhuận của phía đầu tư và đơn vị phân phối dự án.

Do đó, không chỉ chủ đầu tư nên đặt làm mô hình dự án để thu hút sự chú ý mà các công ty kinh doanh bất động sản nhận phân phối dự án Saigon Eco Lake cũng nên làm mô hình để việc tư vấn và thuyết phục khách hàng của mình trở nên dễ dàng hơn. Cùng đó, Sales có thể sử dụng mô hình dự án như một công cụ trực quan để giới thiệu về dự án đến khách hàng của mình.

Với những thông tin về mô hình dự án Saigon Eco Lake mà chúng tôi đưa ra ở trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về vai trò cũng như giá trị tiềm năng mà mô hình này có thể mang lại. Mô hình Saigon Eco Lake là công cụ gặt hái nhiều thành tựu cho đơn vị và cá nhân kinh doanh đầu tư bất động sản. Hãy liên hệ với Song Anh để được hỗ trợ tốt nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.