TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN SA BÀN MỚI THỰC HIỆN BỞI SONG ANH

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN SA BÀN MỚI THỰC HIỆN BỞI SONG ANH

Các dự án sa bàn hình mới, được công ty Song Anh thực hiện với nhiều kiểu dáng hay cách bố trí khác nhau. Đem lại những dự án mô hình đầy sinh động không kém phần chân thật.

Dự án nổi bật

DỰ ÁN SA BÀN KIẾN TRÚC

Dự án sa bàn, là những dự án với quy mô lớn, được thể hiện lại dưới dạng mô hình. Từ những mô hình, các bạn có thể thấy được chi tiết về các dự án, mà các chủ đầu tư sắp thực hiện.

Với hiện tại, ngày càng phát triển về mặt xã hội, các thành thị mọc lên những ngôi nhà cao tầng. Hay những dự án quy hoạch, hay các xí nghiệp nhà máy.

Sa BÀn NhÀ MÁy

Sa BÀn NhÀ MÁy

Tất cả để có thể thực hiện một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất. Thì các chủ đầu tư đã chọn lựa cách thực hiện những mô hình thu nhỏ, để nắm thêm tình hình dự án. Và sau đó sẽ bắt đầu thực hiện những dự án.

CÁC DỰ ÁN SA BÀN MỚI NHẤT TẠI SONG ANH

Dưới đây công ty Song Anh chúng tôi vừa hoàn thành một số dự án sa bàn đầy ấn tượng và mới mẻ. Với nhiều kỹ thuật đặc biệt, cũng như các thiết kế sáng tạo và quá trình thực hiện cẩn thận.

Dự án khu nghĩ dưỡng Crystal Waters Aquamar

Dự án sa bàn khi nghĩ dưỡng Crystal Waters Aquamar, với các kỹ thuật đặc biệt của sa bàn. Đem lại cho mô hình Crystal Waters Aquamar một vẻ đẹp riêng, nổi bật của từng bộ phận.

Tìm hiểu thêm dự án Crystal Waters Aquamar

Với kỹ thuật giả đá mới lạ, cho ta thấy mô hình khu nghỉ dưỡng được thực hiện một cách công phu và đầy tính nghệ thuật. Những căn Vila được lòng ghép qua những tản đá, thấy được sự hoà quyện giữa thiên nhiên với hiện đại.

mô hình nghĩ dưỡng

mô hình nghỉ dưỡng

Mô hình thể hiện lại được toàn bộ đồi núi, độ dốc không bằng phẳng. Thể hiện được sự chân thật, của dự án Crystal Waters Aquamar. Mang đến khách hàng một mô hình có độ khó đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án Aloha Beach Village Bình Thuận

Dự án sa bàn tại Bình Thuận, là một dự án khá nổi bật tại một Thành Phố biển. Được thực hiện với tổng diện tích hơn 15ha. Với sự thể hiện qua mô hình, dự án Aloha Beach Village là một dự án khá đặc biệt.

mô hình Bình Thuan

mô hình Bình Thuan

Vừa thể hiện toàn bộ dự án, vừa thể hiện khung cảnh xung quanh một cách cẩn thận. Vì đây là một vị trí gần biển, cách thể hiện cũng phải khác so với các mô hình từng thực hiện.

Phải tạo nên nét đặc trưng mô hình, lấy điểm nhấn là dự án. Ngoài ra, còn phải kết hợp không gian bao quát, thể hiện được độ chân thật của thành phố biển.

Dự án Bình Thuận

Tạo cho người xem cảm giác chân thật nhất. Như chính người xem có thể cảm nhận dự án này, được hoà quyện cùng với biển. Tạo nên cảm giác thân thuộc tại vùng đất Bình Thuận, cũng không kém phần mới mẻ.

Dự án chung cư Phú Tài – Bình Định

Dự án cao tầng tại Bình Định cùng với sự kết hợp, các kỹ thuật chuyên môn của công ty Song Anh. Để tạo ra một mô hình ấn tượng về độ cao, cũng như vẻ đẹp tổng quan mô hình mang lại.

mô hình Bình định

mô hình Bình định

Với sự thể hiện đầy sắc nét của mô hình, tạo cho cảm giác người xem thấy được sự tiện lợi của dự án đem lại. Với cách bố trí chân thật đầy sống động như vậy, sẽ làm tăng vẻ đẹp của mô hình.

Kết hợp hài hoà giữa bố cục và màu sắc của mô hình đem lại. Là một điểm nhấn cho các chủ đầu tư, cũng như khách hàng tham khảo về dự án. Không để mô hình quá đơn sơ, mà có sự kết hợp của hiện đại và nhu hoà của thiên nhiên.

Với những dự án được công ty Song Anh thực hiện. Đều mang một vẻ đẹp khác nhau của từng loại mô hình. Mang lại một mô hình những sự nổi bật riêng mà Song Anh đã thực hiện.

 

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.