Bất động sản tại long an – Các vùng ven trở nên sôi động

Bất động sản tại long an – Các vùng ven trở nên sôi động

Bất động sản tại long an, bình dương, đồng nai đang trở nên sôi động. Thì thị trường đang có những hiện hiện tượng đóng băng.

Lượng quan tâm bất động sản tại long an – các tỉnh vùng ven TPHCM đang tăng mạnh

Với thị trường đang phát triển, thì lượng quan tâm tập trung ở các vùng ven đang được các chủ đầu tư đang nhắm đến.

Vào ngày 26/11 theo thông tin của các nhà báo thì hiện nay. Bất động sản TPHCM đang thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng. Nhiều dự án bị đóng băng thì bất động sản tại các vùng ven trở nên sôi động, được các nhà đầu tư săn đón.

Lượng quan tâm bất động sản các tỉnh vùng ven TPHCM đang tăng mạnh

Lượng quan tâm bất động sản các tỉnh vùng ven TPHCM đang tăng mạnh

Nhiều dự án bị đóng băng do siết chặt pháp lý thì bất động sản tại vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An trở nên sôi động. Trong đó, Bình Dương dẫn đầu thị trường căn hộ, Long An dẫn đầu thị trường đất nền.

Bất động sản tại Long An – Bình Dương đang trở nên sôi động

Báo cáo cho biết đến hiện tại Bình Dương ghi nhận nguồn cung hơn 24.000 căn hộ. Và đang trên đà tăng tốc về số lượng cũng như chất lượng nhà.

Tham khảo bất động sản tại Bình Dương tiếp tục gây sốt chủ đầu tư

Giá căn hộ trên thị trường Bình Dương có nơi chạm mức 45 – 50 triệu/m2 nhưng vẫn hút khách và vẫn có xu hướng tăng. Với nguồn cung hiện có, hiện Bình Dương chỉ xếp sau Tp.HCM.

Thị trường bất động sản tại Bình Dương đang trở nên sôi động

Bất động sản đang trở nên sôi động

Đáng chú ý nhất, các căn hộ được bán ra giá rất là cao. Hầu hết các dự án đều tiêu thụ từ 80% -100% lượng căn hộ bán ra thị trường. Có một số dự án như: Charm City, Tecco Tower (Dĩ An), Mega city ( bến cát bình dương ), biệt thự Mekong… đều có lượng khách hàng lớn quan tâm.

bất động sản bình dương - Mega city

Thị trường phát triển bình dương – Mega city

Theo lý giải của JLL, nguyên nhân Bình Dương hiện đang dẫn đầu về thị trường. Căn hộ là do thủ tục pháp lý tại Bình Dương nhanh chóng hơn Tp.HCM khi các dự án mới tại Tp.HCM bị đình trệ do bị rà soát pháp lý kéo dài.

Thị trường bất động sản tại Long An – đang “sốt” đất nền

So với sự phát triển của Bình Dương, cũng là một tỉnh sát vách Tp.HCM. Có thể thấy tương lai của Long An đầy tiềm năng không kém.

Ghi nhận thực tế tại xã Tân Đức, thị trấn Đức Hòa vào dịp cuối tuần có hàng trăm nhà đầu tư từ Tp.HCM đổ về xã này tìm mua đất nền.

Tham khảo dự án The Pearl Riverside tại Long An

Với vị thế là vệ tinh Tp.HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Tp.HCM, đồng thời là vị trí trung tâm của Long An, huyện Đức Hòa sẽ thu hút nhiều ông lớn đổ về đầu tư.

Mô hình quy hoạch - Dự án the pearl riverside tại bến lức long an

Mô hình quy hoạch – Dự án the pearl riverside tại bến lức

Được biết, hiện nay tại Đức Hòa có gần 20 khu công nghiệp lớn nhỏ và cụm công nghiệp dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI với hàng trăm nghìn lao động.

Nắm bắt tình hình phát triển của thị trường bất động sản Long An. Công ty Song Anh chuyên mô hình kiến trúc đã tạo ra những sản phẩm mô hình quy hoạch với độ thẩm mỹ cao và chất lượng cung cấp cho chủ đầu tư  giúp khách hàng dễ nhận biết cụ thể từng dự án.

Tổng quan dự án The Pearl Riverside

Tổng quan dự án The Pearl Riverside

Các chủ đầu tư dự án đã bắt đầu đề xuất và xây dựng khu căn hộ, dân cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tại đây. Các chiến dịch Marketing của công ty cũng đồng thời được đẩy mạnh. Hàng loạt các sự kiện ra mắt dự án đã diễn ra. Một trong các công cụ không thể thiếu để thúc đẩy dự án chính là Làm sa bàn kiến trúc cho dự án, trưng bày sản phẩm của mình đến quý đầu tư và khách hàng.

Mô hình quy hoạch tại Long An

 

 

 

 

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.