SA BÀN SUMMER LAND – DỰ ÁN QUY HOẠCH

SA BÀN SUMMER LAND – DỰ ÁN QUY HOẠCH

Sa bàn Summer Land là dự án quy hoạch tại Mũi Né. Với nhiều điểm thuận lợi mang lại cho khách hàng cũng như chủ đầu tư. Bởi vị trí nằm gần các địa phận trung tâm, cũng như sự tiện nghi của dự án.

DỰ ÁN SUMMER LAND MŨI NÉ

Summer Land được xây dựng ở đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Là một khu đất mặt tiền rộng lớn, kèm theo là gần các điểm nổi bật tại Bình Thuận, Như biển, bãi đá Ông Địa, chợ, sân bay,…

Dự án tại Mũi Né được thi công với diện tích đất rất lớn. Với tổng diện tích là 315.344,5m2. Trong đó được phân chia ra đồng đều để xây dựng: các condotel, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Sa bàn Summer Land Mũi Né

Sa bàn Summer Land Mũi Né

Ngoài ra còn có sự kết hợp xây dựng nhà phố và thương mại, xây dựng công viên, và đường giao thông. Từng phân khúc đều được tính toán và thực hiện, một cách hợp lý và chính xác nhất.

Tham khảo dự án mới tại Song Anh

Tổng quan sa bàn Summer Land

Sa bàn Summer Land chính là một dự án thu nhỏ tại Bình Thuận. Có thể nói chúng là một bản đồ 3D. Thể hiện được tất cả chi tiết có trong dự án Summer Land.

Trên sa bàn các bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ vị trí, khung cảnh, cho đến các chi nổi bật tại dự án. Trên mô hình, các căn hộ có độ tương đồng và chi tiết.

Dự án được nêu trên sa bàn với tổng gần 2000 căn khách sạn. 181 căn nhà phố thương mại. 310 căn nhà phố liền kề, và 127 căn biệt thự trên tổng dự án Summer Land – Mũi Né.

Xung quanh là những tiện nghi, cùng với là sự trang trí quan cảnh xung quanh mô hình. Tạo độ chân thật cũng như tạo một không khí phù hợp, cho không gian nghĩ dưỡng.

Kiến trúc quy mô

Được biết là một dự án quy hoạch với tổng diện tích cực kỳ lớn. Cùng với đó, các căn hộ, các khách sạn, hay các khu tiện ích có tại dự án Mũi Né. Đều thi công một cách quy mô là cẩn thận.

Dự án mới nhất tại đây

Tham khảo thông tin dự án Summer Land – Mũi Né

Dự án Summer Land
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết
Vị trí Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Loại hình Biệt thự, nhà phố, shophouse
Tổng diện tích 315.344,5m2
Vốn đầu tư 4.900 tỷ (GĐ1)

Với tổng vốn đầu tư và diện tích đất. Thì đây là một dự án vô cùng lớn, và nhiều tiện ích mang đến cho khách hàng. Là một công trình kiến trúc quy mô là chủ đầu tư muốn thực hiện.

Mô hình Summer Land

Mô hình Summer Land

Thực hiện sa bàn Summer Land – Mũi Né

Nhìn tổng thể dự án sa bàn tại Mũi Né, các bạn có thể thấy được cao độ dự án rất phức tạp. Kỹ thuật chuyên nghiệp thể hiện dòng nước rất ấn tượng.

Bởi đó là một phương thức khó thực hiện, để đem lại một dòng nước chân thật như vậy. Và hơn hết, Công ty Song Anh đã dùng các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Để đem đến một dự án hoàn hảo nhất.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thực hiện mô hình. Các dự án của các bạn sẽ được chúng tôi thi công một cách chuyên nghiệp nhất. Đem đến các dự án sa bàn đầy chất lượng, từ mẫu mã đến chất liệu thực hiện.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.