SA BÀN M BUILDING – TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN 7

SA BÀN M BUILDING – TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN 7

Sa bàn M Building là một dự án được thu nhỏ dưới dạng mô hình. Mô phỏng lại toàn bộ toà nhà cao ốc, qua những nét nổi trội riêng mà sa bàn M Building thể hiện.

Tham khảo dự án tại quận 7 

SA BÀN VĂN PHÒNG M BUILDING – PHÚ MỸ

Sa bàn M Building là một dự án cao ốc được thể hiện lại dưới dạng mô hình. Với những đường nét, cách thể hiện từng cấu trúc của sa bàn. Nêu lên những điều chân thật và sống động nhất.

Được xem là một trong những nơi có vị trí đắc địa. Thị trường tại quận 7 chính là nơi nổi trội nhất về những dự án, toà nhà cao tầng. Hay những căn hộ sang trọng và quý phái.

sa bàn kiến trúc quận 7

sa bàn kiến trúc quận 7

Văn phòng M Building cũng là một trong những dự án cao ốc ấn tượng. Phát triển về mặt thị trường tại quận 7. Cách thể hiện sa bàn M Building cũng khá ấn tượng, nên đem lại sự thu hút cao với các khách hàng khi xem qua sa bàn.

Dự án sa bàn M Building là sự thể hiện và mô tả sống động bởi các góc mô hình. Hay từng chi tiết nhỏ được thể hiện cụ thể và rõ ràng. Đem đến một cái nhìn tổng quan cho toàn dự án sa bàn. Cũng như nắm được chi tiết dự án mà sa bàn M Building thể hiện.

Kiến trúc độc đáo của dự án

Được biết, đây là một toà nhà cao ốc với quy mô lớn. Nhằm để cho thuê các văn phòng. Nên cách thể hiện dự án hay cách bố trí đều được thiết kế rõ ràng và ngăn nắp một cách phù hợp.

Dự án M Building với tổng diện tích 1500m2. Là một con số khá là lớn đối với thị trường quận 7, nơi mà nhiều thứ đều được thể hiện rất quy mô. Gồm 2 tầng hầm và 17 lầu để có thể cho các doanh nghiệp thuê một cách thoải mái và hợp lý nhất.

mô hình kiến trúc Phú Mỹ

mô hình kiến trúc Phú Mỹ

Tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuẩn văn phòng : hệ thống máy lạnh trung tâm thế hệ mới, hệ thống thang máy tốc độ cao. Máy phát điện công suất lớn đáp ứng 100% khi cup điện. Hệ thống PCCC & báo cháy tự động, hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/7…

Thị trường nổi trội tại quận 7

Bất động sản hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng cũng như giới bất động sản. Nhất là tại thị trường quận 7, nơi hội tụ những mảnh đất vàng của các siêu dự án.

Thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh

Vào những năm gần đây, thị trường quận 7 có sự tiến triển đi lên. Cho thấy thị trường tại đây ngày càng mạnh mẽ và phát triển. Bởi những dự án như: Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula,… được xây dựng.

Với lợi thế về mặt bằng, các khu trung tâm và việc kết nối giao thông rất thuận tiện. Mà giá cả bất động sản không ngừng tăng. Một điều đáng nói nữa là, bất động sản tại quận 7 với nhiều căn hộ cao cấp, khách sạn,.. Là nhu cầu cần thiết hiện nay của nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư.

Để có thể đưa ra những lựa chon đúng đắn. Vì việc đầu tư vào một dự án là hết sức quan trọng. Với các dự án khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Song, các dự án về căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,…

Và do nhu cầu sống thiết yếu, với nhiều căn hộ cao cấp đang ngày một phát triển. Chính vì vậy, đây là thị trường bất động sản nên đầu tư vào nhất. Mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Công ty thực hiện sa bàn kiến trúc

sa bàn M Building

sa bàn M Building

Một trong những công ty đem lại sự hoàn hảo cho các dự án sa bàn. Công ty mô hình kiến trúc Song Anh được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã thi công sa bàn M Building. Thể hiện được toàn bộ nhu cầu và đặc điểm của dự án.

Với cách thể hiện chân thật và khéo léo của các kỹ thuật viên. Đem lại cho khách hàng một sa bàn hoàn thiện và đầy ấn tượng. Chính nhờ sự khéo léo, chúng tôi luôn là sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Và cũng chính là sự lựa chọn nhiều chủ đầu tư khi muốn thể hiện sa bàn.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.