MÔ HÌNH CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 – THU HÚT KHÁCH HÀNG GIỚI THƯỢNG LƯU

MÔ HÌNH CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 – THU HÚT KHÁCH HÀNG GIỚI THƯỢNG LƯU

Ngày nay, với sự phát triển về thị trường bất động sản đang tăng vọt. Thì mô hình căn hộ cũng phát triển theo, đó cũng là nhu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư đang tìm kiếm để đầu tư.

Xem thêm về dự án Summer Land tại Phan thiết

KHAI TRƯƠNG MÔ HÌNH CĂN HỘ VÀ CÔNG BỐ DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM TẠI QUẬN 2:

Vừa qua, sáng 5/10 Hoàng Anh Sài Gòn Group đã tổ chức lễ khai trương mô hình căn hộ Dự án Paris Hoàng Kim tại 27 Lượng Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM.

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành làm chủ đầu tư.

Công Bố Dự án Và Khai Trương Căn Hộ Mẫu Paris Hoàng Kim Tại Quận 2

Công Bố Dự án Và Khai Trương Căn Hộ Mẫu Paris Hoàng Kim Tại Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Giá trị của dự án này sẽ còn tăng lên khi cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2021.

Trong tương lai, việc kết nối giao thông từ Dự án Paris Hoàng Kim vào trung tâm quận 1 chỉ mất vài phút chạy xe.

QUY MÔ DỰ ÁN MÔ HÌNH CĂN HỘ TẠI QUẬN 2: 

Tọa lạc trên tổng diện tích hơn 7.079m2, Paris Hoàng Kim gồm 2 tòa tháp A và B cao 26 tầng, trong đó có 03 tầng hầm đậu xe, 05 tầng thương mại dịch vụ.

Toàn dự án có 417 căn hộ đa dạng diện tích từ 57 – 99m2, bố trí 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu.

Bên cạnh đó là các giá trị tiện ích như: Hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, vườn treo BBQ, nhà hàng, phòng golf, phòng gym, spa, trường mầm non.

Quy mô dự án Mô hình căn hộ tại Quận 2

Quy mô dự án Mô hình căn hộ tại Quận 2

Khách hàng được thanh toán mỗi đợt 1% và 50% đến khi nhận nhà.Dự kiến các căn hộ sẽ thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2021.

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành làm chủ đầu tư đã kết hợp với công ty Song Anh làm sa bàn cho dự án Căn hộ Paris Hoàng Kim

Quy mô dự án căn hộ tại Quận 2

Quy mô dự án Mô hình căn hộ tại Quận 2

KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG LỄ KHAI TRƯƠNG MÔ HÌNH CĂN HỘ  PARIS HOÀNG KIM :

Không khí tại văn phòng bán hàng của dự án trở nên nhộn nhịp hơn bởi số lượng khách đến tham quan dự án và đăng ký tham quan mô hình căn hộ vượt khả năng tiếp đón do số lượng xem đông.

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời cắt băng khánh thành dự án.

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời cắt băng khánh thành dự án.

Hút khách trước thềm khai trương mô hình căn hộ :

Ngay từ khi có thông tin xây dựng, khu căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư dự án ra thông báo sẽ tổ chức khai trương căn hộ mẫu dự án Paris Hoàng Kim vào ngày 05-10-2019 tới đây, lượng khách hàng quan tâm tăng vọt đã làm hâm nóng không khí tấp nập của dự án trước thềm sự kiện.

Hút Khách Trước Thềm Khai Trương Mô Hình Căn Hộ

Hút Khách Trước Thềm Khai Trương Mô Hình Căn Hộ

Theo ghi nhận, tại văn phòng bán hàng Paris Hoàng Kim rất nhiều khách hàng đến đăng ký tham gia sự kiện tham quan nhà mẫu.

Bên cạnh đó, đến trực tiếp văn phòng bán hàng ngay tại dự án, khách hàng có thể tận mắt thấy theo dõi được tiến độ xây dựng đồng thời giúp những người mua hàng có thêm sự tin tưởng vào uy tín và cam kết của chủ đầu tư.

Vậy để có một sa bàn kiến trúc chất lượng để thúc đẩy khách hàng của bạn đầu tư và tăng doanh thu cho dự án của mình.

CĂN HỘ DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT:

Từ khi ra mắt thị trường vào đầu tháng 8/2019, dự án Paris Hoàng Kim (27 Lương Định Của, Quận 2) đã được xếp vào nhóm các dự án bất động sản sáng giá.

Tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu vừa qua, ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã dành cho dự án này những nhận xét tích cực:

“Paris Hoàng Kim là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố dành cho một sản phẩm bất động sản cao cấp như vị trí tiềm năng, thiết kế đẹp, dịch vụ và chất lượng xây dựng tốt”

CĂn HỘ DÀnh Cho NgƯỜi ThÀnh ĐẠt

Căn hộ dành cho người thành đạt,

Trên thị trường căn hộ TP.HCM hiện nay, không nhiều dự án đạt được chất lượng như vậy để hướng tới phục vụ khách hàng cao cấp”.

Ý thức được những mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư của dự án mô hình căn hộ Paris Hoàng Kim đã nỗ lực và dành nhiều tâm huyết để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công các căn hộ.

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi tìm một đơn vị thiết kế mô hình uy tín, Công Ty Song Anh ra đời với sứ mệnh thực hiện những mô hình vừa đảm bảo chất lượng kỹ thuật, vừa truyền tải trọn vẹn thông điệp của dự án.

 

 

 

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.