LÀM SA BÀN KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

LÀM SA BÀN KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Làm sa bàn kiến trúc với những quy mô lớn. Được thực hiện tại công ty Song Anh. Cũng các dự án sa bàn đầy ấn tượng, dựa trên bản thiết kế có sẵn.

KIẾN TRÚC SA BÀN

Sa bàn là một dạng mô hình kiến trúc. Với cách thực hiện dựa trên bản thiết kế. Cho ra những sản phẩm chất lượng, đồng thời cũng khái quát lại toàn bộ dự án.

Một dự án kiến trúc, với nhiều chi tiết phức tạp và quá rộng lớn. Đồng thời, sẽ khó kiểm soát toàn bộ kiến trúc trong quá trình thi công. Vì thế ngành mô hình kiến trúc ra đời. Để phục vụ các ngành nghề về bất động sản, cũng như kiến trúc.

Làm sa bàn quy mô

Làm sa bàn kiến trúc

Làm sa bàn kiến trúc

Với những dự án lớn nhỏ khác nhau, cũng với những độ sắc nét của mô hình khác nhau. Luôn mang đến những dự án chất lượng, và sự thể hiện kiến trúc khác nhau.

Các dự án kiến trúc được thực hiện dưới dạng thu nhỏ. Và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các khách hàng. Nhưng chủ yếu được dùng làm sản phẩm trưng bày, để tổng quan các ngoại hình, cũng như nội thật bên trong dự án.

Làm sa bàn là một quá trình kỳ công với các công đoạn thực hiện. Bởi hoàn thành một dự án, y như thật đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Cũng như có tính sáng tạo trong quá trình thực hiện.

Các dự án được thực hiện

Những dự án được thực hiện, được trải dài với nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam. Những dự án mô hình ở các tỉnh miền Tây như: mô hình kiến trúc tại Bạc Liêu, Mô hình tại Cần Thơ, Mô hình An Giang,…

Hay các dự án miền Trung như: Golden Hills, mô hình tại Bình Định, mô hình tại Gia Lai, dự án Aloha Beach Village Bình Thuận,…

Cùng với các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Với các quận lớn nhỏ, hay các khu đô thị, quy hoạch. Đều được thực hiện một cách cẩn thận nhất cho khách hàng.

Làm sa bàn tại công ty Song Anh

Được sự tin tưởng với nhiều khách hàng, không chỉ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mà còn được biết bởi các tỉnh thành phố lân cận. Cũng như công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong quá trình làm sa bàn.

Làm sa bàn kiến trúc Song ANh

Làm sa bàn kiến trúc Song ANh

Công ty Song Anh luôn mang đến những dự án, sa bàn kiến trúc tốt nhất và phù hợp nhất với các chủ đầu tư. Đồng thời thể hiện được toàn bộ công trình kiến trúc, dưới dạng mô hình. Mang đến sự tổng thể cho toàn bộ công trình.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.