DỰ ÁN SA BÀN LIÊN KẾT VÙNG IMPERIUM TOWER

DỰ ÁN SA BÀN LIÊN KẾT VÙNG IMPERIUM TOWER

Hiện nay, chủ đầu tư khi thực hiện một mô hình chính cho dự án. Thường họ làm sa bàn liên kết vùng. Để hướng dẫn những tiện ích xung quanh dự án của mình.

Hiểu được lợi ích của việc làm sa bàn ,Song Anh đã kết hợp với chủ đầu tư cho ra đời dự án sa bàn liên kết vùng Imperium Tower tại Thành Phố Nha Trang.

Xem ngay dự án làm sa bàn tại Nha Trang

Sa bàn liên kết vùng là gì?

Sa bàn liên kết vùng là những sa bàn có tỷ lệ nhỏ hơn 1/5000, nhằm thể hiện vị trí cũng như hướng đến và đi của dự án trong tổng thể quy hoạch.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư dự án thường lựa chọn thêm một phương án làm sa bàn liên kết dự án mình với các tiện ích xung quanh dự án.

sa bàn liên kết vùng

sa bàn liên kết vùng

Thông thường, những sa bàn này được thể hiện giao thông là chính về hình khối kiến trúc chỉ cần mô phỏng nhẹ nhàng và cách bố trí sao cho hợp lý.

Song Anh hiểu được sự cần thiết này, đã tạo ra một mô hình liên kết vùng một cách hài hòa nhưng vô cùng sôi động tại Thành Phố Nha Trang xinh đẹp này.

Xem ngay các dự án nổi bật Song Anh thực hiện trước đó: 

Cách làm sa bàn liên kết vùng như thế nào?

Lấy hình từ trên Google Maps với kích thước đạt tiêu chuẩn, vẽ lại và lấy theo tỷ lệ phù hợp cho sa bàn. Một sa bàn liên kết vùng phải thể hiện đầy đủ các dịch vụ công cộng, cảnh quan, biển , đồi núi trong toàn dự án.

sa bàn Imperium Tower

sa bàn Imperium Tower

Chỉ được những hướng đi của dự án, có những biểu đồ tốt nhất cho thấy được những cảnh quan như sân bay, trường học, bệnh viện. Sa bàn liên kết vùng Imperium Tower thể hiện khối công trình nhỏ, cho thấy được toàn bộ tổng thể của dự án sa bàn.

Click ngay dự án sa bàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu: 

Một số cách làm sa bàn liên kết vùng:

Vì thể hiện giao thông là đường chính, nên khi làm các trục đường giao thông chúng ta nên sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc. Cho những trục đường khác nhau. Tạo sự hình khối đơn giản vừa làm sinh động cho sa bàn Imperium Tower. Có thể sử dụng thêm các bo mạch điều khiển khi cần trình bày đường đi từ khi một khu tiện ích nào đó đến dự án của mình.

sa bàn liên kết vùng

sa bàn liên kết vùng

Chúng ta nên lập trình sẵn cho ánh sáng, chạy theo các tuyến lập đi lập lại theo một thời gian nhất định. Ngoài ra còn một phương pháp làm sa bàn liên kết vùng theo kiểu lấy dự án của mình là chính. Thể hiện màu sắc và hình khối kiến trúc. Thực tế cộng thêm ánh sáng làm cho dự án nổi bật như. Sa bàn liên kết vùng Imperium Tower Thành Phố Đà Nẵng như hình minh họa dưới đây.

Một số dự án nước ngoài do Song Anh thực hiện

Đặc điểm nổi bật sa bàn liên kết vùng:

Sa bàn liên kết vùng đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những nền móng, màu sơn, cấu trúc mà còn thể hiện ở những phụ kiện của sa bàn.

Không gian sẽ đẹp hơn và bắt mắt khách hàng hơn. Nếu công ty làm mô hình kiến trúc biết phối hợp thêm các quang cảnh như cây xanh, sân vườn, hồ bơi, như nhiều dự án phức hợp đã thực hiện.

Đặc điểm nổi bật của sa bàn

Đặc điểm nổi bật của sa bàn

Đặc biệt, giữa nhu cầu thị trường về không gian sống trong lành như hiện nay. Thì sự phá cách này càng làm khách hàng yêu thích và mạnh tay đầu tư nhiều hơn. Dù làm cách này hay cách khác, việc làm sa bàn liên kết vùng là rất cần thiết cho dự án. Vì nó thực hiện rất tốt, khi khách hàng tìm hiểu về những tiện ích xung quanh, bằng cái nhìn khách quan và rõ ràng nhất trên sa bàn kiến trúc.

 

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.