Share

Làm mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản tại Đồng Nai

Làm mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản tại Đồng Nai

Mô hình nhà máy Lixil | Các khu công nghiệp, nhà máy hiện nay đang phát triển. Đồng thời để có một dự án bao hàm tất cả về mật độ thi công, thì không thể nào thiếu công cụ làm mô hình nhà máy để có thể chúng ta quan sát thực tế.

Tìm hiểu về Công Ty mô hình kiến trúc Song Anh

Tổng quan về làm mô hình nhà máy – mô hình kiến trúc

Lixil là nhà máy chuyên sản xuất khung cửa, cửa sổ, cửa ra vào, mái che bằng nhôm và nhựa. Với công nghệ tiên tiến nhất, của Nhật Bản được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế.

tổng quan mô hình nhà máy
tổng quan mô hình nhà máy

10 mô hình nhà máy lý tưởng bậc nhất 2021

Về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

Vị trí địa lý mô hình nhà máy lixil

Nhà máy lixil nằm ở trong khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành,  tỉnh Đồng  Nai. Là một khu vực có vị trí khá thuận lợi về giao thông, như cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng  22 km và trung tâm tp HCM khoảng  35km.

vị trí địa lý
vị trí địa lý

Được xây dựng với tổng diện tích khoảng 55 ha. Với mật độ sử dụng đất 60% , bao gồm 2 nhà xưởng chính chiếm 26,5 ha, khu phụ trợ khoảng 3,1 ha.

Còn lại là cây xanh cách ly và cây xanh cảnh quan, dự án nhà máy. Với tổng  giá trị dự án lên tới 441 triệu USD, do chủ đầu tư là tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất nhật bản – Tập Đoàn Lixil.

Thi công mô hình nhà máy – nơi thị trường phát triển

Mô hình nhà máy sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn giới thiệu được cùng lúc nhiều sản phẩm. Đồng thời cũng thể hiện được những điểm mạnh nhất của dự án đối với các chủ đầu tư.

nơi thị trường phát triển
nơi thị trường phát triển

Cùng với đó, giới thiệu các dự án qua sa bàn sẽ thuyết phục hơn và để lại nhiều ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp tức thì thông qua trải nghiệm thực tế.

Đó cũng chính là “bí quyết chốt Sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp BĐS trên toàn quốc.

Nhận làm sa bàn nhà máy kiến trúc – cho các dự án bất động sản tại Việt Nam

Là sản phẩm làm mô hình tại Đồng Nai .Công ty mô hình Song Anh rất vinh dự khi được cùng hợp tác với tập đoàn lixil để chế tác ra sản phẩm sa bàn nhà máy lixil.

Chúng tôi  hiểu được những quy trình, sự chính xác và tính khắt khe của người Nhật. Nên đội ngũ Công Ty mô hình Song Anh chúng với đội ngũ kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật.

làm mô hình cho các dự án bất động sản
làm mô hình cho các dự án bất động sản

Nhiều năm kinh nghiệm đã cố gắng để tạo nên một model. Nhà máy làm hài lòng đối tác của mình bằng cách tính toán, chăm chút, tỉ mỹ tới từng công trình nhà máy như cấu tạo thiết kết.

Màu sắc công trình được mạ với chất liệu chrome , mảng cỏ, cây cối, xe cộ . Để tạo nên một khu nhà máy gần như chính xác do với mẫu thiết kế ban đầu.

làm mô hình nhà máy cho các dự án bất động sản
làm mô hình nhà máy cho các dự án bất động sản

Song Anh đã thực hiện rất nhiều sa bàn nhà máy, nhưng đây là mô hình nhà máy với sự chính xác và yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Vì sa bàn nhà máy là tỉ lệ 1/1000 nên giải quyết vấn đề chi tiết cho các thiết bị nhỏ là không hề đơn giản.

Cùng với sự giúp đỡ của phía đối tác cuối cùng, chúng tôi cũng hoàn thành làm sa bàn nhà máy một cách mỹ mãn. Thay mặt công ty chúng tôi chân thành cảm ơn tập đoàn Lixil đã tin tưởng và giúp đỡ. Công ty chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành tốt sản phẩm mô hình nhà máy lixil một cách thành công nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button