Share

THI CÔNG MÔ HÌNH 3D – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

THI CÔNG MÔ HÌNH 3D – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Thi công mô hình 3D được sử dụng trên công cụ máy cắt 3D. Để có thể tạo ra một khối công trình hoàn chỉnh. Đồng thời đem đến một dự án thu nhỏ đầy sống động.

MÔ HÌNH 3D LÀ GÌ

Mô hình 3D là một dạng mô hình thu nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, và được lập trình trên bản thiết kế. Sẽ là một lệnh cắt hoàn chỉnh, cho ra một thành phẩm chất lượng.

Một mô hình 3D được thi công, đòi hỏi bạn phải có file phù hợp. Qua đó, máy cắt sẽ nhận định và làm việc. Cho ra một sản phẩm chất lượng, và giống như thiết kế ban đầu.

Thi công mô hình 3D ấn tượng

Như ở trên đã nói, trước khi có một mô hình hoàn chỉnh, các bạn phải hoàn thành bản thiết kế. Sau đó bạn chỉ việc xuất mô hình thiết kế, sang định dạng STL là có thể mang đi in 3D được.

Thi công mô hình kiến trúc thực chất, nó không khó như bạn phải làm thủ công. Đòi hỏi bạn phải lắp ráp từng bộ phận cấu trúc, giống như bản thiết kế.

Ở đây, độ khó của thi công mô hình 3D chính là bạn phải có một file thiết kế thật hoàn chỉnh. Thậm chí không để sai sót chổ nào, thì máy mới nhận lệnh cắt và in được.

Sau đó, thì bạn chỉ cần để máy cắt là có thể xong. Sau đó bạn muốn bố trí hay chỉ làm thêm vài bước đơn giản, và trang trí là có thể hoàn thiện dự án thu nhỏ.

Thiết kế ấn tượng

Việc đầu tiên của lợi ích thiết kế mô hình 3D, chính là đỡ tốn thời gian làm nhà mẫu. Cũng như rút ngắn thời gian hoạt động và công suất đáng kể.

Đầu tiên bạn muốn thiết kế một dự án, hay công trình nào đó. Trước hết bạn cần một bản kế hoạch. Hoạch định rõ ràng các chi tiết liên quan. Cũng như kích thước cần trong mô hình.

Sau đó bạn dùng các kỹ thuật vốn có, để ra một file mô hình mong muốn hay đã có sẵn bản thiết kế. Sau đó bạn chỉ cần thiết kế cẩn thận, tính tỉ lệ phù hợp. Là bạn có lệnh cho máy cắt và chờ kết quả.

Là một điều không quá là khó khăn so với làm thủ công. Nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, để hoàn thành một mô hình đầy ấn tượng. Khi bạn thiết kế hoàn chỉnh và phù hợp. Thì việc để có một mô hình 3D đẹp là điều dễ dàng.

Công ty thực hiện sa bàn

Được đánh giá là một trong những công ty có uy tín về dịch vụ làm mô hình. Và Công ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh là một trong những công ty cung cấp mô hình. Về thủ công và mô hình 3D.

Với đội ngũ công ty nhiều kinh nghiệm, và có nhiều quá trình thực hiện dự án sa bàn. Thì việc thi công mô hình 3D, là điều không hề khó khăn với công ty. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện dự án, một cách hoàn hảo nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.