Share

Sửa chữa làm mới mô hình kiến trúc sa bàn

Sửa chữa làm mới mô hình kiến trúc sa bàn

Sửa chữa làm mới mô hình kiến trúc là công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bởi vì, khi nhìn vào hiện trạng mô hình, có thể biết được cần sửa như thế nào, để tư vấn khách hàng là nên nâng cấp sửa chữa hay là làm mới hoàn toàn.

Mô hình kiến trúc là sản phẩm sử dụng trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở,… Tuổi thọ trung bình của mô hình kiến trúc khoản 1 đến 2 năm, tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất, tùy chất liệu, nơi trưng bày,..

Ngoài ra các yếu tố chủ yếu có thể làm cho mô hình kiến trúc hư hỏng nhanh hơn đó là: lau chùi vệ sinh không cẩn thận và đặc biệt là trong quá trình tháo gỡ, vận chuyển mô hình từ địa điểm này đến địa điểm khác để trưng bày triển lãm.

 width=

 width=

Sửa chữa mô hình kiến trúc

Sửa chữa mô hình kiến trúc

Chính vì những lý do nêu trên, Công Ty mô hình Song Anh với tiêu chí hoạt động là “Làm việc uy tín”,”Sản phẩm chất lượng”,“hỗ trợ khách hàng hết mình” đã tiên phong trong trong việc hỗ trợ sửa chữa, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng khi mô hình bị hư hỏng, cũ nát.

Với đội ngũ kỹ sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Song Anh tự tin có thể làm hài lòng cho khách hàng của mình khi sửa chữa, nâng cấp hay làm mới mô hình kiến trúc.

Không những thế, Chúng tôi còn nhận vận chuyển, di dời và thu mua mô hình cũ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.21.24.21

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.