Share

SA BÀN THỦ ĐỨC – THỊ TRƯỜNG CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

SA BÀN THỦ ĐỨC – THỊ TRƯỜNG CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

Sa bàn Thủ Đức là một dự án nổi bật, gây sự chú ý đến nhiều chủ đầu tư. Bởi dự án có nhiều sự tiện lợi, và là một mảnh đất đắt giá trên thị trường hiện tại.

DỰ ÁN KIẾN TRÚC QUY MÔ TẠI HỒ CHÍ MINH 

Được xây dựng nhằm mục đích, thực hiện nhiều nhu cầu khác nhau trên thị trường. Dự án tại Thủ Đức với nhiều quy mô về mặt kiến trúc. Kèm theo là sở hữu một vị trí đắc địa, tại trung tâm quận Thủ Đức.

Với mảnh đất trung tâm của một quận tại Hồ Chí Minh. Thì điều đầu tiên chính là sự quy mô, và sang trọng của dự án cao tầng. Tiếp đến là giáp những tuyến đường quan trọng, và thông qua các quận khác.

Công trình được thông qua sa bàn, giúp khách hàng thấy được tầm quan trọng của một dự án. Kèm theo đó là thấy được sự nổi trội, của từng phần kiến trúc.

Sa bàn Thủ Đức ấn tượng

Sa Bàn Kiến trúc Thủ Đức
Sa Bàn Kiến trúc Thủ Đức

Được dựa trên bản thiết kế gốc, và thực hiện lại dựa trên bản thiết kế sa bàn. Mô hình đem đến sự tổng quan của một dự án kiến trúc. Đồng thời trên sa bàn Thủ Đức, thể hiện rất rõ từng bộ phận. Hay đến những điểm nổi trội nhất.

Từng nét mô hình đem lại, đều nói lên sự tinh tế, cẩn thận về độ chính xác của dự án thật. Để có thể thấy được từng nét ấn tượng, từng cấu thành của một căn hộ, hay sự thể hiện tiện ích nơi đây.

Bản đồ thu nhỏ của kiến trúc

Sa bàn được ví như một bản đồ thu nhỏ. Bởi sa bàn kiến trúc như một sản phẩm, dùng thể hiện lại toàn bộ cấu trúc dự án thật. Những bộ phận, những nét nổi trội được có trên kiến trúc thật. Đều được thể hiện lại một cách chính xác nhất thông qua sa bàn.

Chúng được ví von như bản đồ thu nhỏ, vì tác dụng và lợi ích mang lại từ chúng là rất lớn. Thông qua mô hình bạn có thể nhìn thấy được, sự nổi trội nhất của một kiến trúc.

Kiến trúc Thủ Đức
Kiến trúc Thủ Đức

Thi công sa bàn tại Thủ Đức

Được thực hiện và được tính toán lại dựa trên bản thiết kế gốc, để hoàn thành sa bàn dựa trên bản thiết kế mô hình. Công Ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh, đã hoàn thành dự án tại sa bàn tại Thủ Đức.

Những nét tiêu biểu đều được thể hiện trên sa bàn. Toàn bộ kiến trúc đều được mô hình mô tả lại rất chân thật. Từ đường nét, những căn hộ, hay những quan cảnh xung quanh. Đều được bố trí cẩn thận và chính xác.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button