Share

SA BÀN KIẾN TRÚC – DỰ ÁN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SA BÀN KIẾN TRÚC – DỰ ÁN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sa bàn kiến trúc là một sản phẩm đối với các chủ đầu tư, muốn thực hiện các dự án quy mô. Thông qua đó, các bạn có thể tham khảo, cũng như tìm hiểu thêm về toàn bộ kiến trúc của một dự án.

CÁC SA BÀN KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Các dự án kiến trúc đều được thể hiện một cách chân thật và chính xác. Được dựa theo tỉ lệ của bản thiết kế, các kỹ thuật viên thực hiện sa bàn một cách khéo léo và cẩn thận.

Những dự án sa bàn trong quá trình thực hiện, đều được chú ý đến phần kỹ thuật. Những bộ phận được lắp ráp, có sự cẩn thận và khéo léo trong đó.

Bởi những công trình kiến trúc hầu như có sự quy mô rất cao. Những dự án thực hiện trên sa bàn phải có góc độ, cũng như nét nổi trội chính xác của một sản phẩm.

mô hình kiến trúc
mô hình kiến trúc

Dự án thu nhỏ của một kiến trúc

Được biết, các dự án phải thông qua bản thiết kế để thi công sa bàn. Trên toàn tổng thể dự án kiến trúc, để có thể thi công một cách chính xác , và thể hiện một cách sinh động của một mô hình.

Các kỹ thuật viên phải có kỹ thuật trong ngành, cũng như sự khéo léo và sáng tạo. Thì quá trình thực hiện các dự án mới có sự ân tượng, gây sự thu hút đến các chủ đầu tư.

Được xem là một dự án thu nhỏ. Bởi thông sa bàn chúng ta có thể đem lại sự cụ thể, chi tiết của toàn bộ dự án dưới dạng một mô hình thu nhỏ. Tuy chúng được thu nhỏ, nhưng đều thể hiện được toàn bộ kiến trúc cũng như điểm nhấn của dự án.

Dự án tiêu biểu thực hiện

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã thực hiện rất nhiều dự án kiến trúc tiêu biểu. Những dự án đều có những nét khác biệt của một mô hình.

Làm Sa Bàn Kiến Trúc
Làm sa bàn kiến trúc

Một số dự án chúng tôi thực hiện như: mô hình chung cư, mô hình chung cư tại quận 3, sa bàn toàn nhà văn phòng quận 7,…

Ngoài ra những dự án quy hoạch với quy mô cực lớn như: Sa bàn Cà Mau, sa bàn Summer Land, sa bàn Vũng Tàu,…

Công ty thực sa bàn kiến trúc

Được thành lập gần 10 năm trên thị trường, Công Ty Mô Hình kiến Trúc Song Anh. Là một trong những công ty có thế mạnh về ngành sa bàn kiến trúc.

Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, sở hữu nhiều kinh nghiệm về cách thực hiện cao độ của một sa bàn. Để mang đến những sa bàn chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.