Share

Người mô hình kiến trúc

Người mô hình kiến trúc

Người mô hình trong các dự án mô hình kiến trúc nhằm tạo sự cân đối và chân thật về tỉ lệ của mô hình. Việc đặt người mô hình vào sẽ giúp người xem hình dung rõ hơn về kích thước và tỉ lệ của dự án so với thực tế bên ngoài. Cũng giống như các loại mô hình khác, người mô hình cũng đa dạng nhiều loại. Phụ thuộc vào mục đích của dự án mà có thể chọn lựa loại người phù hợp.

Người mô hình công sở

Mô hình người công sở thường dùng cho các dự án tòa nhà cao tầng, các dự án mô hình văn phòng thương mại. Người mô hình công sở bao gồm nhiều kích thước, phù hợp với tỉ lệ của mô hình dự án.

Người mô hình công sở bao gồm người mô hình nam và người mô hình nữ, đủ các tư thế đứng ngồi để người dùng có thể tự do chọn lựa. Bạn có thể đặt mua hàng tại đây và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn các sản phẩm người mô hình thích hợp.

Người mô hình người lớn

Sản phẩm người mô hình người lớn mà Song Anh cung cấp bao gồm các người mô hình thanh niên trở lên. Vật liệu mô hình này có thể dùng hầu như trong các dự án mô hình kiến trúc. Đa số các dự án mà chúng tôi thực hiện đều sử dụng người mô hình người lớn này.

Tùy vào cách bố trí số lượng người cho từng khu vực mà bạn có thể phân bố cho phù hợp và hài hòa. Thông thường, tại các khu công viên trong dự án, mật độ người mô hình được lắp đặt nhiều hơn. Điều này để tạo sự chân thật giữa mô hình đối với dự án thực.

Người mô hình hồ bơi

Bên cạnh đó, đối với những dự án có hồ bơi cảnh quan, trang trí thêm những mô hình người mặt đồ bơi sẽ rất hòa hợp với mô hình. Các sản phẩm người mô hình hồ bơi cũng bao gồm nhiều kích thước và nhiều tỉ lệ. Tùy theo dự án mô hình mà ta có thể chọn kích thước người phù hợp.

Người đi bơi

Chúng tôi nhận cung cấp các loại người mô hình phục vụ cho làm mô hình kiến trúc. Để liên hệ mua hàng, các bạn có thể truy cập tại đây hoặc vào Fanpage mô hình Song Anh: để liên hệ đặt hàng.

Những loại mô hình người đặc biệt các bạn có thể liên hệ trước để chúng tôi có thể tạo ra. Mô hình người rất đa dạng và nhiều tư thế đứng ngồi khác nhau, vì thế tùy vào vị trí cần đặt mô hình mà ta có thể chọn lựa người mô hình hợp lý.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button