Share

Mô hình xuất đi Campuchia

Mô hình xuất đi Campuchia

Thị trường Campuchia càng ngày phát triển về nền kinh tế – văn hóa – xã hội, chúng bắt đầu hình thành từ những con người làm cho nền kinh tế phát triển dồi dào. Với việc phát triển về chung cư, biệt thự, bệnh viện thì phải có làm các dự án mô hình. 

Để có cái nhìn tổng quát rõ hơn về các dự án mô hình, vừa qua Công Ty Song Anh đã xuất đi mô hình Campuchia, một dự án vô cùng bắt mắt tạo ấn tượng cho người nhìn một cách hoàn hảo nhất.

mo hinh campuchia
mo hinh campuchia

Nhìn từ trên mô hình chúng ta có thể thấy sự tinh tế của mô hình cao tầng. Các khu nhà cao tầng hiện đại là biểu trưng và đại diện cho sự phát triển lớn mạnh về kinh tế –  xã hội tại các đô thị của một đất nước.

Ở Campuchia cũng vậy, các khu nhà cao tầng tại các thành phố mọc lên ngày càng nhiều. Việc quy hoạch và xây dựng các khu nhà cao tầng tại các khu đô thị này rất cần đến những bản vẽ thiết kế và mô hình kiến trúc nhà cao tầng. Do đó, mô hình kiến trúc Song Anh đã giúp dự án mô hình nhà cao tầng ở Campuchia được hình thành giúp quy hoạch đô thị văn minh lịch sự và bền vững.

Giới thiệu về các dự án mô hình Campuchia:

Mô hình dự án LZ Seaview Residence do Công Ty Song Anh thực hiện

Mô hình dự án khu căn hộ cao cấp LZ Sea View Residences tọạ lạc trên O2 street, beyond Youth Shopping Center, Sihanoukville, Cambodia. Dự án được triển khai từ đầu tháng 10 năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021.

LZ Sea View Residences được các công ty Song Anh thực hiện hoàn toàn chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm mục đích truyền tải thông tin chính xác nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm các dự án Công Ty Song Anh đã làm trước đó

ky thuat vien
ky thuat vien

Nhìn các dự án mô hình Campuchia, từ những khía cạnh và góc độ khác nhau. Chúng ta cũng có thể khám phá những cái đẹp tìm ẩn trong mô hình, đặc biệt khách hàng nhìn vào mô hình cho thấy sự kết nối giữa khâu thiết kế và thực hiện ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế, cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án mô hình xuất đi Campuchia.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty Song Anh đã phối hợp với nhiều công ty trong và ngoài nước với lĩnh vực mô hình và kiến trúc luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng.

Kích thước và tỷ lệ mô hình Campuchia:

Dự án mô hình xuất đi Campuchia,được thực hiện với tỉ lệ 1/100 nên các chi tiết nhỏ nhất của dự án vẫn có thể quan sát rất chi tiết, kích thước mặt bằng là 1100×1500(mm) và kích thước Building là 512x204x888(mm) nên mô hình có tỉ lệ rất hợp lý, để khi quan sát khách hàng có thể xác định được các thông tin cần thiết như vị trí, bố cục, cảnh quan.

Các dự án Công Ty Song Anh đã làm ở Campuchia mà bạn không thể bỏ qua

Công Ty Song Anh thực hiện hoàn toàn chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm mục đích truyền tải thông tin chính xác nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án mô hình Campuchia là ai?

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã phối hợp dự án LZ Sea View Residences một cách hoàn hảo chỉnh chu nhất. Cảm ơn chủ đầu tư dự án LZ Sea View Residences đã không ngại việc khoảng cách địa lý mà đã giúp công ty chúng tôi không chỉ là niềm vui mà cũng là sự tin tưởng để tạo ra một dự án một cách hoàn hảo nhất.

Với phương châm “ nơi ý tưởng thăng hoaCông ty Song Anh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho mô hình của bạn.

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh luôn phục vụ đầy đủ các mô hình nhà cao tầng, đáp ứng các nhu cầu như  nghỉ dưỡng, giải trí, tham quan du lịch của du khách thường được xây dựng ở những nơi có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp trong mô hình của bạn.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.