Share

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Mô hình nhà máy Meisheng Dệt may được điều thực hiện bởi Song Anh Architecture và chủ sở hữu của Sonadezi Chau Duc.

Tham khảo về Công Ty Song Anh

Giới thiệu chung về mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong sáu tháng đầu năm nay, khu vực Đông Nam Á đã thu hút vốn đầu tư nước ngoài với vốn đầu tư mới và đạt 3,46 tỷ đô la Mỹ, tương đương 54,2% tổng số.

mo hinh nha may
mo hinh nha may

Tổng vốn đầu tư đăng ký: Hiện nay, nhiều ngành công nghiệp trong khu vực đang đẩy mạnh đầu tư, trong đó khu công nghiệp của thị trấn Châu Đức, Sonadezi Chau Duc.

Một nhà đầu tư do Sonadezi Chau Duc đầu tư, là một trong ba địa phương, chính quyền Bà Rịa-Vũng Tàu dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm thu hút đầu tư mới trong tương lai gần.

Xem ngay tổng hợp các dự án bất động sản tại Vũng Tàu

Thị trường bất động sản thu hút các chủ đầu tư như thế nào?

Với gần 100 ha đất dành cho các nhà đầu tư, Sonadezi Châu Đức đang nỗ lực rất nhiều để thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt như chiết khấu cho thuê ngành, hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến đầu tư.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá để có một mô hình chất lượng nhé

Các nhà đầu tư đã ký hợp đồng thuê đất vào năm 2012. Với khái niệm thiết kế “Model Model”, công ty Cameroon Song Anh với sự quan tâm và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn.

mo-hinh-nha-may-meisheng-textiles
sa ban nha may

Nhận làm mô hình nhà máy

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và những công trình mô hình thu nhỏ. Được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Mô hình Song Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng. Những sản phẩm mô hình thực tế và chi tiết nhất với giá cả hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc. Cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: mohinhsonganh@gmail.com

Website: mohinhkientruc.org

Văn phòng mô hình Song Anh: 230/70/7 Khu phố ích thạnh – Phường Trường Thạnh – Đường Nguyễn Xiển – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button