Share

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LỚN NHẤT TẠI QUẬN 7

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LỚN NHẤT TẠI QUẬN 7

Phú Mỹ Hưng, là thị trường BĐS đang phát triển nhất tại Sài Gòn. Thì việc làm mô hình tại Quận 7 là nhu cầu của các chủ đầu tư là điều cần thiết.

Có thể thấy rõ nhất là từ gần 20 năm nay, bất cứ dự án nào phát triển ở khu Nam TP.HCM đều lấy “địa mốc” gần Phú Mỹ Hưng làm lợi thế cạnh tranh.

Tìm hiểu về Công Ty Song Anh: 

Giới thiệu mô hình kiến trúc lớn nhất tại quận 7:

Ngay từ khi bắt đầu,10 người thì có tới 9 người lắc đầu ngao ngán về quyết định xây dựng từ vùng khu đô thị đất đầm lầy hoang sơ . Với cơ sở hạ tầng là con số không, thậm chí, ngay với một số người tham gia dự án cũng nhiều hoài nghi.

Đúc kết lại sau 25 năm phát triển, có thể thấy yếu tố tạo nên thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng phải kể tới đầu tiên chính là tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Thiet ke ban ve mo hinh kien truc
Thiet ke ban ve mo hinh kien truc

Đặc biệt là ông Lawrence S. Ting (Cố Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D và Công ty Phú Mỹ Hưng với câu nói: “Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì“).

Dù gặp phải rất nhiều thách thức trong thời kỳ đầu quá trình đổi mới nhưng với tầm nhìn xa trông rộng, quyết tâm làm bằng được của chủ đầu tư đã tạo nên một KĐT Phú Mỹ Hưng hiện đại như ngày hôm nay.

Xem ngay các dự án tại quận 7 Song Anh đã thực hiện: 

Vị trí mô hình lớn nhất tại quận 7:

Đầu tiên phải kể đến đại lộ Nguyễn Văn Linh – con đường huyết mạch dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe, kết nối với hệ thống giao thông của thành phố tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển qua quận 4, 5, 8 và huyện Bình Chánh.

Dọc tuyến đường hơn 40 cây cầu lớn, nhỏ được xây dựng. Nhiều chuyên gia nhận xét rằng con đường này đã làm sống lại khu đất 2.600ha, trở thành tuyến giao thông huyết mạch trung chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại.

Vị Trí Mô Hình
Vị trí mô hình

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu Nam nói riêng và TP.HCM nói chung. Đặc biệt, trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, đất dự phòng để phát triển hệ thống giao thông tương lai như Metro… cũng đã được tính toán bố trí sẵn.

Nhờ đó, đô thị này còn rất nhiều hướng để phát triển, kết nối giao thông hiện đại đáp ứng về giao thông trong tương lai sau hàng chục năm nữa.

Riêng về nội thị, mạng giao thông trong Phú Mỹ Hưng được quy hoạch đồng bộ, theo dạng bàn cờ, không có đường hẻm, vỉa hè thông thoáng.

Với nhiều năm kinh nghiệp, hãy để Song Anh giúp bạn làm mô hình

Bám sát huy hoạch quốc tế – nền tảng để Phú Mỹ Hưng Phát triển bền vững.

Về quy hoạch tổng thể KĐT Phú Mỹ Hưng, nhiều chuyên gia đánh giá bản quy hoạch này không những đạt các chuẩn mực quốc tế về cư trú, văn hóa, giáo dục, giải trí, các tiện ích công cộng và môi trường mà điều quan trọng là giữ được sự hài hòa với thiên nhiên, bảo tồn và tôn tạo giá trị của vùng đất Nam bộ.

KĐT Phú Mỹ Hưng có 8 tiểu khu chức năng gồm 3 khu dịch vụ và 5 khu dân cư nhà ở hỗn hợp. Mỗi khu chức năng được quy hoạch, phát triển trong mối tương quan với vị trí, đặc điểm khu vực.

Đồng thời thể hiện sự sáng tạo giữa không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, giữa chức năng công trình thương mại, nhà ở với không gian công cộng làm nơi kết nối cộng đồng.

Click ngay các dự án nổi bật Công Ty Song Anh thực hiện: 

Phú Mỹ Hưng – Nơi văn hóa cộng đồng tạo nên bản sắc cho khu đô thị:

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, có thể thấy Phú Mỹ Hưng không phải là KĐT tĩnh mà nằm trong dòng chảy phát triển bền vững cùng khu Nam TP.HCM.

Mang diện mạo của một KĐT hiện đại, Phú Mỹ Hưng trở thành Trung tâm Tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Công nghiệp, Khoa học, Văn hóa, Giáo dục, Cư trú, Giải trí… hỗ trợ nội thành cũng như khu phía Nam, Đông Nam TP phát triển.

khu đô thị phú mỹ hưng
khu đô thị phú mỹ hưng

Ngay từ đầu chủ đầu tư đã đón bắt đúng hướng của tương lai, một xu hướng tương tác cộng hưởng giữa các yếu tố: cơ sở vật chất; không gian sống; thị trường; văn hóa; giao lưu hội nhập quốc tế và quản lý vận hành.

Từ đây, khái niệm phát triển đô thị bền vững, nhà ở thay đổi trên diện rộng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Khu thương mại tài chính quốc tế:

Mang đặc điểm kiến trúc phố Causeway Bay ở HongKong, khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế là tâm điểm của KĐT Phú Mỹ Hưng.

Sự phát triển của khu này đã và đang thu hút nhiều tập đoàn, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến xây trụ sở, mở văn phòng.

Đặc biệt, kể từ năm 2008, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đi vào hoạt động, tạo nên diện mạo năng động cho đô thị Phú Mỹ Hưng, đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, MICE, giải trí trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài hàng loạt cao ốc thương mại, văn phòng đang được xây dựng tại đây và dự kiến hoàn thành từ cuối năm 2019, sắp tới tại khu này sẽ có thêm một trường học danh tiếng được triển khai.

Khu Crescent:

Mô phỏng theo Vịnh Singapore, Khu The Crescent có nhiều kiến trúc độc đáo, ấn tượng: cầu đi bộ trên cao (Sky Bridge); phố dạo bộ ven hồ dài 700m hay cầu đi bộ Ánh Sao (Starlight Bridge).

Mô hình dự án Kompong Dewa Resort tại Sihanoukville, Campuchia
Mô hình dự án Kompong Dewa Resort tại Sihanoukville, Campuchia

Là trung tâm của cộng đồng (a social heart) gồm chức năng mua sắm, giải trí, tòa nhà cho thuê… Khu The Crescent có mặt bằng rộng rãi để tổ chức sự kiến trong các dịp lễ hội, hoạt động văn hóa – thể thao và đã trở thành một công trình mang tính cộng đồng cao.

Hiện công trình Crescent Hub thuộc giai đoạn 2 của Crescent Mall đang được triển khai và dự kiến khi đưa vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường 50,000 m2 sàn thương mại bán lẻ, văn phòng.

Khu kênh đào:

Mô phỏng theo Khu Kênh Đào của Mỹ, Khu Kênh Đào tại KĐT Phú Mỹ Hưng mang phong cách hiện đại, năng động bởi kiến trúc của các tòa nhà căn hộ cao cấp như Garden Court, Garden Plaza, The Panorama.

Khu Kênh Đào được kết nối với Khu The Crescent bằng cầu Ánh Sao lung linh, tạo thành phố đi bộ, mua sắm, thưởng ngoạn cảnh quan dài khoảng 1,5km tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Song Anh luôn luôn tạo tạo niềm tin với khách hàng từ những mô hình có luôn có giá trị trong lòng khách hàng, mang đến một luồng gió mới cho các chủ đầu tư.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.