Share

LÀM SA BÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

LÀM SA BÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Thị trường bất động sản Châu Âu đang phát triển mạnh mẽ. Vậy để đạt tiêu chuẩn mô hình Châu Âu, mô hình này được thể hiện một cách tổng thể.

mô hình tiêu chuẩn Châu Âu
mô hình tiêu chuẩn Châu Âu

Vừa qua Công Ty Song Anh đã cho ra đời sa bàn khu nghĩ dưỡng Crystal Warter Aquamar nhiều kỹ thuật đặt biệt, và cao độ mô hình khá phức tạp, đem lại một mô hình tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem ngay các dự án Song Anh đã thực hiện ở nước ngoài

Một mô hình kiến trúc đạt tiêu chuẩn Châu Âu khi có thể?

Sự hoàn hảo bắt đầu từ việc làm mô hình kiến trúc có tác động cực kì lớn đối với các khách hàng đặc thù trong lĩnh vực bất động sản Châu Âu.

SA BÀN KHU NGHĨ DƯỠNG CRYSTAL WATERS AQUAMAR
SA BÀN KHU NGHĨ DƯỠNG CRYSTAL WATERS AQUAMAR
  • Đáp ứng thẩm mỹ và thúc đẩy hành động người xem.
  • Giúp hình dung chân thật và toàn cảnh về dự án trong tương lai.
  • Thuận tiện quan sát, xem xét để đưa ra nhận định mức độ phù hợp của dự án.
  •  Đem lại cảm giác chân thật, khơi gợi mong muốn sở hữu.

Đặc trưng màu sắc khi làm sa bàn tiêu chuẩn Châu Âu

Song Anh chỉ muốn đi sâu vào màu sắc trong kiến trúc, bởi xu hướng màu sắc cho thời trang với chủ đích ngắn hạn còn màu sắc trong kiến trúc.

Được thiết kế và kiến tạo ra với một mục đích lâu dài cho việc đầu tư vào bất động sản.

màu sắc đặc trưng mô hình
màu sắc đặc trưng mô hình

Đặc biệt Châu Âu thì nghiêng về màu Vapor của nước Aqua. Nó muốn nói lên sự khẩn thiết của không khí cho hơi thở, sự tươi mát của không gian để tỏ bày sự thanh thản, riêng tư. Nó cho ta sự cảm thụ của một làn sương mai đang kết nối tất cả những sắc màu khác lại.

Xem ngay dự án đạt tiêu chuẩn Châu Âu do Song Anh thực hiện trước đó

Đặc điểm nổi bật do các kỹ thuật làm mô hình đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Kỹ thuật giả đá mô hình do các nhân viên kỹ thuật Song Anh thực hiện một cách tinh tế, trau chuốc.

Với nhiều chi tiết sắc sảo, đặc biệt là mô hình giả đá, dựa trên chất liệu mica. Đã tạo nên một mô hình ấn tượng trong lòng khách hàng, cũng như chủ đầu tư.

đặc điểm nổi bật
đặc điểm nổi bật mô hình

Kỹ thuật làm tường mô hình được thể hiện một cách hài hòa và sinh động. Dù là mô hình đồi núi, nhưng các nhân viên kỹ thuật đã tạo nên tường mô hình không bị phô, và chông chênh.

Chúng kết nối với nhau như những người bạn thân thiết trên đồi núi này, cũng như đội ngũ nhân viên chúng tôi kết nối với nhau và cho ra đời nhiều dự án mô hình như vậy.

Các khách hàng phía Châu Âu đánh giá mô hình đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Tiêu chuẩn Châu Âu vẫn luôn là cái đích để làm mô hình kiến trúc vươn tới. Bởi khi đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đương nhiên mặt hàng của Song Anh sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận và được tiếp nhận vào thị trường cực kỳ lớn là Châu Âu mà còn khắp thế giới.

đánh giá mô hình Châu Âu
đánh giá mô hình Châu Âu

Click ngay tầm quan trọng mô hình kiến trúc đối với các chủ đầu tư

Vì nói đến Tiêu chuẩn Châu Âu, cả thế giới đều phải chấp nhận nó là bộ tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Hiện ở thị trường trong nước, không có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngay cả đối với làm mô hình, là một trong những mặt hàng có nhiều “tên tuổi” xuất xứ từ rất nhiều nước Châu Âu hẳn hoi.

Công ty Song Anh đã có 9 năm kinh nghiệm về làm mô hình, bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Song Anh, chúng tôi sẽ mang  đến cho bạn thật nhiều mô hình đẹp nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.