Share

Làm mô hình tại Hà Giang- khu vực Đông Bắc Bộ

Làm mô hình tại Hà Giang- khu vực Đông Bắc Bộ

Làm mô hình tại Hà Giang được các chủ đầu tư nhắm đến đó là khu du lịch. Vậy mô hình có vai trò quan trọng gì đối với bất động sản hiện nay.

Hotline tư vấn hỗ trợ báo giá làm mô hình kiến trúc : 0983 212 421

Dự án cao nhất tỉnh Hà Giang là gì? Ai là chủ đầu tư vào dự án này

Vừa qua tâm thương mại, khách sạn và nhà ở shophouse Vincom Hà Giang đã được diễn ra thành công tốt đẹp.Dự án này được hoàn thành sẽ là công trình cao nhất tại tỉnh Hà giang.

Làm mô hình tại Hà Giang sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc mới và góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hà Giang trong tương lai.

dự án cao nhất tại hà giang
shophouse Vincom – dự án cao nhất tại hà giang

Tập đoàn Hòa Bình đã nhận được tin vui trúng thầu Dự án. Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang, do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Tại dự án này, Hòa Bình là Nhà thầu chính đảm nhận thi công phần thô, hoàn thiện ngoài nhà, hạ tầng và sân vườn ngoài.

Các bạn cũng có thể xem các dự án khác tại đây

Vị trí dự án Shophouse Vincom làm mô hình tại Hà Giang ở đâu?

Dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang. Tọa lạc tại phường Trần Phú, vị trí trung tâm thành phố.

vị trí sa bàn tại hà giang
vị trí sa bàn tại hà giang

Tổ hợp được xây dựng trên diện tích hơn 21.000 m2. Chia làm 2 khu chính là khu nhà ở Shophouse và Trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 20 tầng. Ghi dấu ấn tòa tháp cao nhất tỉnh Hà Giang khi hoàn thành.

Cùng với đó, để thu hút kênh bán hàng – mua hàng. Thì kênh Marketing làm_mô_hình_kiến_trúc giới thiệu các dự án qua sa bàn sẽ thuyết phục hơn và để lại nhiều ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

 width=

Khối công trình trung tâm thương mại – mang đến cho khách một cuộc sống đầy tiện nghi

Khối công trình vĩ đại tại Hà Giang, bao gồm 20 tầng (19 tầng nổi và 1 tầng hầm) trên diện tích hơn 4.000 m2. Cùng với đó, khu nhà ở Shophouse gồm 3 khu 4 tầng và 1 khu biệt thự liền kề 3 tầng.

Làm mô hình tại Hà Giang, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với các tiêu chuẩn. Đáp ứng được nhu cầu vừa để kinh doanh vừa làm nhà ở.

làm mô hình tại hà giang
Làm mô hình tại hà giang

Thiết kế bao gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn. Đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo. Góp phần mang đến cho khách hàng môi trường sống tiện nghi nhất, nhưng vẫn hòa với thiên nhiên.

Nhận làm mô hình tại Hà Giang

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và những công trình mô hình thu nhỏ được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Mô hình Song Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mô hình thực tế và chi tiết nhất với giá cả hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc. Cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: mohinhsonganh@gmail.com

Website: mohinhkientruc.org

Văn phòng mô hình Song Anh: 230/70/7 Khu phố ích thạnh – Phường Trường Thạnh – Đường Nguyễn Xiển – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button